SKIN CARE

ผิวสุขภาพดีตลอดกาลเริ่มที่การปกป้องและบำรุง กับ 2 สกินแคร์ใหม่ล่าสุดจาก KANEBO

KANEBO เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับซีซั่น Sping/ Summer ที่จะมาช่วยปกป้องและบำรุงผิวให้สวยเปล่งปลั่ง

นอกจากการเปลี่ยนแปลงของผิวตามเลขอายุที่เดินไปข้างหน้าแล้ว สิ่งแวดล้อมอย่างเช่น แสงแดดและมลภาวะในอากาศก็เป็นหนึ่งในปัจจัยที่เร่งการเปลี่ยนแปลงและพรากความอ่อนเยาว์ไปจากผิวของเราได้โดยไม่รู้ตัว ด้วยเหตุนี้ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงอายุไหนก็ไม่มีอะไรสามารถดูแลผิวของเราได้ดีไปกว่าการปกป้องผิวและฟื้นบำรุงด้วยสกินแคร์ที่ตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ โดยสำหรับฤดูใบไม้ผลิและซัมเมอร์ปี 2019 นี้ KANEBO แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่นก็ได้เปิดตัว 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง Illuminating Serum และ Global Skin Protector SPF 50+ ที่จะมาช่วยให้สกินแคร์รูทีนในแต่ละวันของผู้หญิงทุกวัยมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ที่จะช่วยปลดล็อคความกระจ่างใสให้ผิวเปล่งประกายในทุกมิติ อีกทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ซึ่งทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยดูแลผิวได้อย่างครอบคลุม เพื่อรับมือกับสภาพแวดล้อมที่เปลี่ยนไปในทุกวัน

KANEBO Illuminating Serum (30 มล. / 50 มล. 4,000 - 6,000 บาท)

ในแต่ละวันผิวของเราต้องเผชิญกับหลายปัจจัยทำร้ายผิวจากทุกทิศทาง ไหนจะแสงแดดและมลพิษในอากาศที่ยากที่จะควบคุม KANEBO จึงได้มุ่งมั่นคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวจากการถูกทำร้ายด้วยปัจจัยทางสิ่งแวดล้อมในแต่ละวัน และไบร์เทนนิ่งซีรั่มบำรุงผิวใหม่ล่าสุดอย่าง Illuminating Serum ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ผู้หญิงอย่างเราควรมีเพิ่มในสกินแคร์รูทีน ด้วยการผสมผสาน 3 เทคโนโลยีใหม่ที่จะกระตุ้นให้ผิวสร้างพลังแห่งความกระจ่างใสจากภายในพร้อมช่วยดูแลผิวใน 3 มิติ ได้แก่

  • ปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอก (เช่น รังสียูวี)
  • ควบคุมการทำงานของเซลล์ที่ทำหน้าที่ผลิตเมลานิน ซึ่งจะช่วยให้สีผิวมีความสม่ำเสมอ
  • ฟื้นฟูเซลล์ผิวให้แข็งแรง ส่งผลให้ผิวมีสุขภาพดีและกระจ่างใสในทุกมิติ

นอกจากนี้ทุกครั้งที่ใช้ซีรั่มจะให้ความรู้สึกที่สดชื่นเนื่องจากมีส่วนผสมของดอกไม้นานาชนิด ซี่งเป็นการผสมผสานของส่วนผสมจากธรรมชาติที่เรียกว่า Illuminate Botanical Complex โดยจะช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น สว่าง และเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก

KANEBO Global Skin Protector SPF 50+ (60 มล. 1,600 บาท)

นอกจากการบำรุงด้วยไบร์เทนนิ่งซีรั่มแล้ว การปกป้องผิวจากแสงแดดก็สำคัญเช่นเดียวกัน เชื่อว่าหลายๆ คนคงก็เคยได้ยินกันบ่อยๆ ถึงผลกระทบของแสงแดดที่มีต่อผิวพรรณ ทำให้เราได้รับคำเตือนอยู่ตลอดว่าต้องหมั่นทาครีมกันแดด เนื่องจากแสงแดดนั้นเป็นปัจจัยที่เร่งให้ผิวของเราดูแก่ก่อนวัย อีกทั้งยังเป็นต้นเหตุของผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ทำให้เกิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้ง่าย การใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ SPF ในทุกๆ วันจึงเป็นการช่วยชะลอวัยของผิวที่ดีที่สุด โดยความพิเศษของ Global Skin Protector SPF 50+ จาก KANEBO นั้นนอกจากจะปกป้องผิวจากรังสียูวีต่างๆ และมีส่วนผสมของวิตามินบี 3 ที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระรวมถึงคงความชุ่มชื้นไว้ในผิวตลอดวันแล้ว ยังมีเทคโนโลยีต่อต้านมลภาวะที่ช่วยปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกเช่น ฝุ่นละออง เกสรดอกไม้ และสิ่งแปลกปลอมในอากาศ ส่วนเนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์ก็เหมาะกับสภาพอากาศในเมืองไทยเพราะมาในรูปแบบเจลครีมจึงมีความบางเบาสบายผิว อีกทั้งยังซึมซาบไวไม่ทิ้งคราบจึงสามารถใช้แทนเมกอัพไพร์เมอร์ได้ อีกคุณสมบัติพิเศษคือ “ทนน้ำ” เหมาะกับอากาศบ้านเรา และสามารถใช้สำหรับกีฬาทางน้ำที่สาวๆ ชื่นชอบได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ไอเท็มเริ่มวางจำหน่ายในเดือนมีนาคม แต่พิเศษสำหรับสาวๆ VOGUE เรามี PRE-LAUNCH ให้ได้ไปทดลองผลิตภัณฑ์ได้ก่อนใครในเดือนกุมภาพันธ์ที่เคาน์เตอร์ KANEBO ทุกสาขา หากอยากดูรายละเอียดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมสามารถเข้าไปเช็คได้ที่ www.kanebo-global.com หรือ www.facebook.com/kanebo.global.th

 

 

คีย์เวิร์ด: KANEBO Spring Summer Skincare 2019