#VogueBeautyBox เดือนกรกฎาคมในธีม Working Girl!

จัดมาให้ทั้งของดีของเด็ดขนาดนี้ จะพลาดได้ยังไง

พบกับกล่องสุดพิเศษที่ Vogue Beauty คัดสรรผลิตภัณฑ์ความงามไว้ครบครันในเดือนนี้มาในธีม “Working Girl” รวบรวมที่สุดของผลิตภัณฑ์สำหรับสาวออฟฟิศจากทุกแบรนด์บิวตี้มาไว้ที่นี่แล้วโดยจะช่วยดูแลให้คุณมีความงามสมบูรณ์แบบตั้งแต่เส้นผมจรดปลายเล็บด้วยผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นมูลค่ารวมกว่า 4,960 บาทในราคาเพียง 990 บาท

 

 

1. AVEDA INVATI™ SET (3 ชิ้น 1,400 บาท) จาก AVEDA

 

ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลปัญหาผมลีบบางจากอะเวด้าแบรนด์แห่งศาสตร์และศิลป์ในการสร้างผลิตภัณฑ์ความงามจากพืชพรรณผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ชิ้นสร้างสรรค์จากส่วนผสม Densiplex™ อันประกอบไปด้วยสมุนไพรอายุรเวททำหน้าที่ฟื้นบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมกลิ่นหอมอ่อนๆจากสมุนไพรยังช่วยทำให้ผ่อนคลายระหว่างใช้โดยได้ผู้เชี่ยวชาญด้านอะโรม่าระดับโลกและผู้เชี่ยวชาญด้านน้ำหอมของ
อะเวด้าร่วมมือกันผสานสารสกัดจากน้ำมันหอมระเหยหลากหลายชนิดอาทิลาเวนเดอร์, โรสแมรี่, กระดังงาและดอกเมอเทิลกลายเป็นกลิ่นโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ชิ้นอันประกอบไปด้วย Exfoliating Shampoo แชมพูสูตรอ่อนโยนช่วยทำความสะอาดพร้อมเสริมการผลัดเซลล์หนังศีรษะขจัดคราบมันและสารตกค้างอย่างล้ำลึก Thickening Conditioner ครีมนวดผมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยให้เส้นผมดูหนาขึ้นและทำให้เส้นผมแข็งแรงสุขภาพดี Scalp Revitalizer ทรีตเมนต์ฟื้นบำรุงหนังศีรษะทั้ง 3 ชิ้นนับเป็นโปรแกรมดูแลเส้นผมแบบองค์รวมได้ทั้งทรงผมสวยและหนังศีรษะสุขภาพดีช่วยเพิ่มความมั่นใจได้มากยิ่งขึ้น

 

2. SMÖOTH É WHITE THERÂPIE (100 มล. 225 บาท) จาก SMÖOTH É

โลชั่นบำรุงผิวสูตรเข้มข้นพิเศษฟื้นฟูผิวแห้งกร้านและปัญหาผิวอื่นๆเช่นผิวที่แห้งคันเป็นขุยใช้แล้วผิวดีขึ้นทันทีแม้ใช้เพียงครั้งแรกคืนผิวสุขภาพดีเรียบเนียนน่าสัมผัสมาพร้อมสีผิวขาวกระจ่างใส
ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอลดเลือนรอยด่างดำแผลเป็นดูจางลงจุดเด่นของผลิตภัณฑ์มีด้วยกัน 3 ประการคือ 1.มีส่วนผสมจากธรรมชาติ 100 เปอร์เซ็นต์จึงมั่นใจได้ในเรื่องความปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย 2.ปราศจากส่วนผสมของขี้ผึ้งเหลวทำให้ผิวถ่ายเทอากาศได้ดีช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ 3.เนื้อโลชั่นสูตรเข้มข้นพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะสมูทอีสามารถซึมลึกลงถึงผิวชั้นในบำรุงผิวได้อย่าง

ต่อเนื่องและยาวนาน

 

3. BASIL & NEROLI COLOGNE (9 มล. ประมาณ 900 บาท) จาก JO MALONE LONDON

กลิ่นหอมอันชวนให้นึกถึงมหานครลอนดอนศูนย์รวมแฟชั่นความทันสมัยแรงบันดาลใจของวัยแรกรุ่นและความสนุกสนานหัวใจหลักคือกลิ่นฟลอรัลของ Neroli เสริมทัพความซุกซนด้วยกลิ่นใบเบซิลผสมผสานกลายเป็นกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์สะท้อนความเป็นบริทิชรวมเอาความร่าเริงสดชื่นสนุกสนานและเต็มไปด้วยการผจญภัยไว้ในกลิ่นเดียว

 

4. DII COLLAGEN TIME REVERSAL (10 มล. 700 บาท) จาก DII

คอลลาเจนบำรุงผิวหน้าเนื้อเจลใสซึมซาบง่ายมีส่วนผสมของคอลลาเจนเข้มข้นช่วยให้ผิวชุ่มชื่นเปล่งปลั่งไม่แห้งกร้านเพิ่มความยืดหยุ่นตึงกระชับอีกหนึ่งส่วนผสมคือสาหร่ายสีแดง Eucheuma Cottonii ที่อุดมด้วยแอสต้าแซนทีนมีคุณสมบัติพิเศษในการต่อต้านอนุมูลอิสระสูงกว่าวิตามินอี 550 เท่าและวิตามินซี 6,000 เท่าช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ทำให้ระบบการไหลเวียนของโลหิตดีขึ้นพร้อมส่วนผสมสารกันแดดจากธรรมชาติดูแลและป้องกันผิวจากการถูกแสงแดดทำร้ายมอบผิวกระจ่างใสลดริ้วรอยแห่งวัยจนสัมผัสได้ถึงความแข็งแรงและอ่อนเยาว์ใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนและเมื่อใช้เป็นประจำจะทำให้ผิวมีสมดุลส่งผลให้แต่งหน้าง่ายเมกอัพเรียบเนียนไปกับผิวหน้า

 

5. B.A MASSAGE CREAM (20 กรัม 1,155 บาท) จาก POLA

ผลิตภัณฑ์มาสสาจครีมช่วยให้ผิวสวยกระชับและยืดหยุ่นมากขึ้นได้รูปหน้าปรับทรงเรียวชัดหลังใช้เพียงครั้งเดียว  พร้อมผลลัพธ์ผิวสว่างกระจ่างใสแลดูสุขภาพดีทั้งยังสามารถใช้เป็นครีมนวดผิว
ให้ผ่อนคลายจากความเครียดและช่วยลดริ้วรอยอันมาจากการแสดงสีหน้าปรนนิบัติผิวที่มีริ้วรอยลึกตรงหว่างคิ้วและบนหน้าผากส่งเสริมระบบการเผาผลาญไขมันเมื่อนวดปรนนิบัติผิวที่หย่อนคล้อยบริเวณรอบแก้มพร้อมทั้งช่วยในเรื่องการไหลเวียนของโลหิตเนื้อครีมเข้มข้นแต่ซึมซาบลงสู่ผิวได้ง่ายไม่ทิ้งคราบเหนียวเหนอะหนะ

 

6. MAKEUP SETTING SPRAYS และ HYDRA-CHARGED COMPLEXION PREP PRIMING SPRAY คละรุ่น (15 มล. 575 และ 580 บาท) จาก URBAN DECAY

MAKEUP SETTING SPRAYS รุ่น All Nighter คือผลิตภัณฑ์สูตรใหม่จาก URBAN DECAY ที่พัฒนาขึ้นเพื่อให้เมกอัพติดทนนานตลอดวันมอบความรู้สึกสบายผิวเมื่อฉีดพรมลงบนใบหน้าไม่ทำให้รู้สึกเหนอะหนะหรือแห้งตึงช่วยให้เมกอัพคงสีสวยสดชัดยาวนานสูงสุดถึง 16 ชั่วโมงคงตัวไม่ให้เมกอัพละลายซีดจางหรือตกร่องและ Quick Fix Hydra-Charged Complexion Prep Priming Spray ผลิตภัณฑ์ปรับสมดุลและปลุกความกระปรี้กระเปร่าให้ผิวช่วยซ่อมแซมและปลอบประโลมผิวหลังปาร์ตี้หรือวันที่ผิวต้องเผชิญมลภาวะสูตรนี้ช่วยกระชับรูขุมขนฟื้นบำรุงความกระจ่างใสและปรับความเรียบเนียนของผิวอย่างเห็นได้ชัดพร้อมชดเชยความชุ่มชื้นที่สูญเสียไปเสริมความชุ่มชื้นและปรับผิวให้อ่อนนุ่มทันทีสามารถใช้สเปรย์ได้ทั้งในตอนเช้าและตอนกลางคืนหรือที่ต้องการเพิ่มความสดชื่นเร่งด่วนให้แก่ผิว *ภายในกล่องบรรจุภัณฑ์เพียงชิ้นใดชิ้นหนึ่งเท่านั้น