MAKE UP

เอาใจสาวๆสาย J & K-beauty ด้วยไอเทมใหม่ล่าสุดประจำเดือนมกราฯ!

ชวนสาวๆสาย J & K-beauty มาฟินกันให้สุด! ด้วยบิวตี้ไอเทมตัวท็อปที่ออกมาใหม่ต้อนรับปีจอ จะน่ารักน่าใช้ขนาดไหนตามไปดูกันเลยดีกว่า!

ต้องยอมรับเลยว่าบิวตี้ไอเทมทางฝั่งเกาหลีและญี่ปุ่นเค้าดีงามจริงๆ ทั้งแพคเกจจิ้งที่คิ้วท์สุดพลังและตัวโปรดักส์ที่ใช้แล้วได้ลุคแต่งหน้าใสๆตามแบบฉบับสาวเอเชีย ทั้งเมกอัพและสกินแคร์ที่ออกมาใหม่ในเดือนนี้ก็เน้นการโชว์ผิวให้ดูเป็นธรรมชาติ แอบกระซิบว่าแพคเกจจิ้งของทางฝั่งเกาหลีเค้าออกมาเป็นธีมน้องหมาต้อนรับปีจอด้วยหล่ะ รับรองว่าสาวๆได้เห็นแล้วอดใจกันไม่ไหวแน่ๆ!

 

Innisfree x Snoopy Real Color Nail 5 สี จาก Innisfree (ราคา 110 บาท/ขวด)

น่ารักน่าใช้เป็นที่สุด! กับคอลเลกชั่นลาย Snoopy ที่จัดมาครบเซททั้งอาบน้ำทาผิว, มิเนอรัล พาวเดอร์, พาเลตต์อายแชโดว์, ลิปทินต์, และชิ้นที่เราอยากแนะนำก็คือยาทาเล็บสีพาสเทลสุดหวานทั้ง 5 สี ความพิเศษคือลายสนู๊ปปี้สุดคิ้วท์บนฝาขวด! แอบกระซิบว่าของมีจำนวนจำกัดนะสาวๆ ห้ามพลาดเลยหล่ะ

Lyrical Lip Bloom จาก Three (ราคา 1,200 บาท/แท่ง)

ลิปสติกเซทใหม่ล่าสุดกับเนื้อสัมผัส ‘Raw Matt’ ให้ความนุ่มละมุนแต่สีสดชัดและติดทนนาน ความอ่อนนุ่มของเนื้อสัมผัสมาจากส่วนผสมของพาวเดอร์ 3 ชนิด และเอสเซนเชียลออยล์ พร้อมบำรุงริมฝีปากด้วยโบทานิคออยล์ถึง 9 ชนิด ทำให้ปากนุ่มชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ ออกมาถึง 7 เฉดสีสวยที่ทาออกมาแล้วให้ความแมตต์กำลังดี เป็นการเพิ่มเติมความสดใสให้ใบหน้าของสาวๆได้ในทันทีทันใด 

Perfecting Cushion EX จาก Sulwhasoo (ราคา 2,100 บาท พร้อมรีฟิว)

รองพื้นที่มาในรูปแบบคุชชั่นรุ่นใหม่ล่าสุดจาก Sulwhasoo ไม่ว่าสาวๆมีผิวสีโทนไหนก็ไม่ต้องกังวล เพราะครั้งนี้เค้ามีออกมาถึง 10 เฉดสีสำหรับทุกๆโทนสีผิว คุชชั่นรุ่นนี้มาในสูตร Slim Fit High Coverage ที่ให้การปกปิดที่เรียบเนียนไปกับผิว เหมาะสำหรับสาวๆที่มีผิวหมองคล้ำ บอกลาคอนซีเลอร์ไปได้เลย! เพราะเพียงแค่เกลี่ยรองพื้นตัวนี้ลงบนผิวเบาๆก็เอาอยู่

Lucky Puppy Soon Jung Skin Care Set จาก Etude House (ราคา 1,240 บาท/เซท)

Soon Jung เซทสกินแคร์สำหรับสาวๆที่มีผิวแพ้ง่าย ใครที่มีผิวบอบบางรับรองว่าปลอดภัยไม่ระคายเคืองต่อผิวด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 90% ได้รับการรับรองจากประเทศสหรัฐอเมริกาว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และไร้สารก่อมะเร็ง ที่สำคัญ สกินแคร์เซทนี้มาพร้อมกล่องลายน้องหมาสุดน่ารักพร้อมต้อนรับปีจอ! ถูกใจสาวๆสายคลีนบิวตี้อย่างแน่นอน

Makeup Finishing Mist จาก IPSA (58 มล. ราคา 1,450 บาท)

สาวๆที่มีปัญหารองพื้นเลอะเลือนระหว่างวันฟังทางนี้! เราขอแนะนำสเปรย์ที่ช่วยปกป้องเมกอัพไม่ให้เลือนจางเมื่อเหงื่อซึม เข้ายึดเมกอัพให้ติดทนด้วย Soft Mesh Veil formula ที่เป็นเหมือนม่านตาข่ายช่วยปกคลุมและรองรับทุกการสัมผัส ส่วนผสมของ Porous Powder ยังช่วยลดปัญหาหน้ามัน ทำให้ใบหน้าของสาวๆไม่เหนอะหนะและเมกอัพดูเรียบเนียนตลอดวัน

คีย์เวิร์ด: k-beauty j-beauty january