ตามดูผลงานของ 'จิงจิง-วริศรา ยู' หนึ่งในสมาชิก 2021 ราตรี กับนิตยสารโว้ก ประเทศไทย

ทำความรู้จักกับสาวสวยมากความสามารถที่กำลังมาแรงในขณะนี้

กำลังเป็นที่พูดถึงบนโลกโซเชียลอย่างไม่หยุดสำหรับโปรเจกต์สุดฮอต "2021 ราตรี" ที่เป็นการนำเพลงดังในตำนานอย่าง "จีนี่ จ๋า" มาทำใหม่แบบรีมิกซ์จนเรียกว่าลืมต้นฉบับไปได้เลย ซึ่งโปรเจกต์นี้เป็นการรวมตัวของ 5 สาวแห่งยุค ไม่ว่าจะเป็น แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น นักร้องสาวทรงพลังจากเวทีเดอะ สตาร์ 4, มิลลิ-ดนุภา คณาธีรกุล แรปเปอร์สาวสุดแซ่บ, ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ นักร้องสาวขวัญใจวัยรุ่น, บลอสซั่ม-ชนัญชิดา รุ่งเพชรรัตน์ นางแบบจาก The Face Thailand 3 และ จิงจิง-วริศรา ยู นางแบบเจ้าของตำแหน่งไทยซูเปอร์โมเดลปี 2012 และในขณะนี้ยอดวิวของมิวสิกวิดีโอที่เพิ่งปล่อยไปเมื่อวานได้พุ่งทะลุ 2.7 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โว้กบิวตี้จึงขอพามาทำความรู้จักกับนางแบบสาว จิงจิง-วริศรา ยู ลูกครึ่งไทย-จีน หนึ่งในสมาชิก 2021 ราตรี สาวสวยมากความสามารถที่ไม่ได้มีดีแค่ในการร้องและเต้นเท่านั้น เธอยังมีผลงานในวงการแฟชั่นและบิวตี้อีกมากมายที่หลายอาจจะไม่เคยรู้กัน

เธอมีผลงานการถ่ายแฟชั่นเซตกับนิตยสารแฟชั่นมานับไม่ถ้วน รวมถึงนิตยสารโว้ก ประเทศไทย และยังมีโปรเจกต์ดีๆ ที่ได้ร่วมงานกับหลายแบรนด์ทั้งสายบิวตี้และแฟชั่น นอกจากผลงานมากมายในประเทศไทยแล้ว เธอยังได้เซ็นสัญญากับโมเดลลิ่งที่ประเทศเกาหลีใต้ จนทำให้มีโอกาสปรากฎตัวบนรันเวย์ Seoul Fashion Week 2017 มาแล้ว และได้ร่วมงานกับแบรนด์แฟชั่นและบิวตี้มากมาย

Vogue Gala 2019

Vogue Thailand September 2020

World of Tom Ford ที่เซี่ยงไฮ้คอลเล็กชั่น Spring-Summer 2019 จากแบรนด์ Salvatore Ferragamo

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by Vogue Thailand (@voguethailand)

ภาพ : IG: @jingjingyu36

คีย์เวิร์ด: jingjing yu vogue thailand