HAIR

รวมไอเท็มช่วยกู้ผมเสียที่เกิดจากการทำสีและใช้ความร้อนหนักๆ

ผมใครที่กำลังประสบปัญหาแห้งเสียแตกปลายแบบหนักหน่วง เราแนะนำไอเท็มเหล่านี้เลย

ผมแห้งเป็นลักษณะของเส้นผมที่ขาดความชุ่มชื้น ไร้น้ำหนัก โดยเกิดจากการที่น้ำมันธรรมชาติภายในเส้นผมถูกทำลายหรือเกล็ดผมหลุดลอกออกไปจนทำให้การกักเก็บน้ำของเส้นผมลดลง แต่จริงๆ แล้วปัญหาผมแห้งเสียเกิดได้จากหลายปัจจัย เช่น การใช้น้ำอุ่นในการสระผม เพราะจะลดการผลิตน้ำมันที่บริเวณหนังศีรษะ ซึ่งจะทำให้เส้นผมและหนังศีรษะแห้งรวมถึงปัญหารังแคที่อาจตามมา การใช้อุปกรณ์ทำผมไฟฟ้าบ่อยเกินไป แน่นอนอยู่แล้วว่าการใช้ความร้อนจัดๆ เป็นตัวการสำคัญของการทำลายเส้นผมแตกปลายได้ รวมถึงการใช้สารเคมีกับเส้นผมอย่างการย้อมผม ยืดผม และทำสีผม สารเคมีที่ผสมอยู่ในน้ำยาทำผมจะเป็นตัวทำลายเกล็ดผมให้หลุดลอกออกไป ทำให้เส้นผมแห้งเสียและหยาบกระด้าง โว้กบิวตี้รวมไอเท็มที่จะช่วยกู้ผมแห้งเสียให้กลับมานุ่มลื่น เงางามอีกครั้ง

Sublimic Aqua Intensive Mask จาก Shiseido Professional (ราคา 1,550 บาท)

มาสก์สำหรับผมอ่อนแอ แห้งเสียมาก ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของเส้นผม แถมคงสภาพความนุ่มลื่นและแข็งแรงไว้จากภายใน มาพร้อมกับกลิ่นหอมของดอกพุดซ้อนและดอกโบตั๋นที่ให้ความรู้สึกสะอาด สดชื่น

Balance Scalp Detox Clarifying Hair Cleanser จาก Pañpuri (ราคา 850 บาท)

แชมพูทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะ สูตรโฟมน้อย ช่วยขจัดสิ่งตกค้างบนเส้นผมและหนังศรีษะได้อย่างล้ำลึกเสมือนได้ทำการดีท็อกซ์ไปในตัว ช่วยเพิ่มความเงางามให้กับเส้นผม ผมแลดูมีน้ำหนัก พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายจากส้มแมนดาริน, ตะไคร้ และ เบอร์กามอต

Defy Damage Protective Shield จาก Joico (ราคา 760 บาท)

ทรีตเมนต์ชนิดไม่ต้องล้างออก ช่วยเพิ่มเกราะป้องกันเส้นผมจากการถูกทำร้ายของมลภาวะ รังสี UV การใช้ความร้อนจัดแต่งทรงผม ไม่ว่าจะเป็นการดัด หนีบ ม้วน รวมถึงช่วยรักษาสีผมไม่ให้ซีดจางไว แนะนำให้ใช้ก่อนการจัดแต่งทรงผม

BC Bonacure Hyaluronic Moisture Kick BB Hydra Pearl จาก Schwarzkopf (ราคา 1,250 บาท)

ทรีตเมนต์บำรุงเส้นผมชนิดไม่ต้องล้างออก เหมาะสำหรับผมธรรมดาถึงผมแห้งเสียมาก ช่วยบำรุงเส้นผมให้เงางาม นุ่มลื่น จึงทำให้จัดทรงง่ายขึ้น ลดการพึ่งความร้อนในการจัดแต่งทรงผม

The Renaissance Circle จาก Davines (แบบกระปุก ราคา 2,700 บาท / แบบซอง ราคา 320 บาท)

มาส์กฟื้นบำรุงผมแห้งเสียมากที่ผ่านเคมีอย่างทำสีหรือการใช้อุปกรณ์ทำผมที่ให้ความร้อนมา ซ่อมแซมผมเสียอย่างเร่งด่วน ดูมีสุขภาพดีขึ้น พร้อมให้ความเงาและนุ่มลื่นอีกครั้งหลังใช้ในทันที ด้วยส่วนผสมของ Yellow Clay โคลนจากธรรมชาติ 100% ที่ช่วยฟื้นฟูและบำรุงโครงสร้างเส้นผมโดยตรงและรวดเร็ว

Dry Remedy Moisturizing Shampoo จาก Aveda (ราคา 1,200 บาท)

แชมพูทำความสะอาดเส้นผมสูตรเข้มข้น ด้วยเทคโนโลยี Deep-Moisturizing Complex ที่มี Buriti Oil จึงช่วยบำรุงผมแห้งหยาบให้กลับมาชุ่มชื่นอีกครั้ง เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมเปราะบาง แห้งเสียมาก

Phytoapaisant Soothing Treatment Shampoo จาก Phyto (ราคา 1,250 บาท)

แชมพูสระผมสำหรับหนังศีรษะที่บอบบางแพ้ง่าย ทำความสะอาดหนังศรีษะอย่างอ่อนโยน เพิ่มความสมดุลและเป็นเกราะกำบังหนังศีรษะจากมลภาวะภายนอก

Kerasilk Treatment จาก Mooi (ราคา 890 บาท) 

ทรีตเมนต์บำรุงเส้นผมด้วยสารสกัดจากคาร์เวียร์ผสมผสานกับซิลค์โปรตีน จึงสามารถซึมซาบเข้าฟื้นบำรุงสู่แกนกลางผม ช่วยฟื้นบำรุงและแก้ปัญหาผมเสียทุกประเภท

คีย์เวิร์ด: items damage hair haircare