โว้กบิวตี้ชี้เป้าเว็บไซต์ ISYOUU รวบรวมไอเท็มบิวตี้ชิ้นเด็ดที่จะพาสาวๆ สวยจบครบในที่เดียว

สวยง่ายๆ เพียงปลายนิ้วคลิก

แน่นอนแหละว่าสาวๆ ชาวโว้กต้องอยากที่จะสวยตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้ากันอยู่แล้ว แต่หากต้องฝ่าทั้งรถติด อากาศร้อน และผู้คนที่จอแจกันในห้างสรรพสินค้าเพื่อซื้อผลิตภัณฑ์บิวตี้หนึ่งหรือสองชิ้นก็ดูจะเป็นอะไรที่เหนื่อยไปเสียหน่อย ที่สำคัญเมื่อดั้นด้นออกไปแล้วกลับพบว่าสินค้าหมด หรือแม้แต่แบรนด์ที่จะซื้อก็ยังไม่มีก็ฟังดูเป็นอะไรที่เสียเวลาโดยใช้เหตุ จะดีกว่าไหมถ้าเราสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ความงามหลายชิ้นได้ง่ายๆ เพียงแค่ปลายนิ้วคลิกไปที่เว็บไซต์ที่รวบรวมแบรนด์เครื่องสำอาง สกินแคร์ และอื่นๆ อีกมากมายจากทั่วทุกมุมโลกเสิร์ฟร้อนๆ ถึงหน้าจอคอมให้คุณสาวๆ ได้จับจ่ายอย่างง่ายดายเพียงแค่คลิกเว็บไซต์ ISYOUU.com เท่านั้น

 

หากใครยังไม่รู้จัก ISYOUU ก็กระเถิบมาใกล้ๆ เพราะเรากำลังจะเล่าให้ฟัง เว็บไซต์นี้เป็นน้องใหม่มาแรงที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ความงามครอบคลุมทุกไอเท็มเด็ดเช่น เมกอัพ สกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและแก็ทเจทอื่นๆ อีกมากมายที่ไม่ไหวจะพูดให้ครบหมด นอกจากนี้เขายังพานวัตกรรมใหม่ๆ จากทั่วทุกมุมโลกมานำเสนอให้สาวๆ ได้อัพเดตกันอย่างปัจจุบันทันด่วน และแน่นอนว่าความพิเศษของเขายังไม่หมดเพียงแค่นี้ เพราะสินค้าระดับพรีเมียมที่คัดสรรมาแล้วอย่างดีพร้อมอินเทรนด์สุด ผลิตภัณฑ์ไหนใหม่ล่ามาแรงที่สาวๆ ต้องมี ต้องโดน และต้องซื้อ! ISYOUU เขาก็ไม่พลาดจัดให้คุณได้เลือกสรรกันถึงหน้าจอเลยทีเดียว

เรามาดูตัวอย่างแบรนด์เมกอัพสุดเด็ดที่ ISYOUU คัดสรรมาให้กันดีกว่า เริ่มด้วย ANDMETICS แบรนด์สัญชาติออสเตรียที่เชี่ยวชาญในการเนรมิตคิ้วให้สวยสมบูรณ์แบบด้วย Brow Wax Strips แถบแว็กซ์กำจัดขนคิ้วส่วนเกินได้อย่างเกลี้ยงเกลาและง่ายดายภายในเวลาเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น และยังทำให้ขนที่ขึ้นมาใหม่นั้นอ่อนนุ่มทั้งยังขึ้นช้าลงถึง 4 สัปดาห์เลยด้วย เจ๋ง! เพราะสาวๆ ทุกคนจะได้หมดปัญหากับการต้องมานั่งโกนหรือถอนขนคิ้วกันเกือบทุกวันก่อนแต่งหน้าเลยทีเดียว ซึ่งแก็ทเจทเด็ดกำจัดขนคิ้วนี้ถูกออกแบบและพัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญความงามอย่าง Andrea Lehner ช่างแต่งหน้า-ทำผมระดับมืออาชีพ ที่ค้นคว้าแถบแว๊กซ์นี้ให้เข้าได้กับทุกโครงหน้าและมุมคิ้วของสาวๆ จึงสามารถทำเองได้ง่ายๆ แม้จะไม่ใช่มือโปรก็ตาม

นอกจากนี้เขายังมี CONTOURS Rx แบรนด์นวัตกรรมจากประเทศสหรัฐฯ ที่จะช่วยคุณจบทุกปัญหาชั้นตาโดยไม่ต้องพึ่งพามีดหมอแต่อย่างใดกับผลิตภัณฑ์ Lids By Design เป็นชั้นตาเทียมที่จะช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องของหนังตาหย่อนคล้อย หรือแม้แต่ตาไม่เท่ากัน โดยออกแบบมาให้เข้ากับทุกโทนสีผิวอย่างเป็นธรรมชาติ มีหลายขนาดให้เลือกตามขนาดชั้นตาของแต่ละคน ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงอย่าง Medical grade และ Latex Free นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์ประเภท Hypoallergenic ที่มีความอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง ตอบโจทย์สาวๆ ที่มีปัญหากับชั้นตาโดยเฉพาะ

ข้ามฝั่งมาที่แบรนด์จากเอเชียกันบ้าง ประเทศเกาหลีขึ้นชื่อเรื่องสกินแคร์อยู่แล้ว ดังนั้น ISYOUU ไม่พลาดนำแบรนด์ AMPULOGY มาแนะนำให้รู้จักกัน โดยเขาเด่นในเรื่องของนวัตกรรมที่ล้ำสมัยอย่างโปรแกรมดูแลผิว Ampules สูตรเข้มข้น 6 สูตร ที่จะตรงเข้าช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าได้อย่างตรงจุด และเพื่อการบำรุงผิวที่มีความต้องการแตกต่างกันให้ได้รับสารบำรุงอย่างเข้มข้นเพียงแค่ 1-2 หยดก็สามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงบนผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และในขณะเดียวกัน Ampules ก็ยังสามารถใช้ร่วมกับสกินแคร์ที่ใช้อยู่เป็นประจำเพื่อผลลัพธ์ที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นได้อีกด้วย

ไปกันต่อกับผลิตภัณฑ์ที่สำคัญไม่แพ้กับใบหน้าเลยคือก็คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมกับแบรนด์ ESLABONDEXX ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชั้นนำจากประเทศอิตาลี ความพิเศษของแบรนด์นี้อยู่ที่เขาเป็นแบรนด์แรกๆ ที่ได้จดสิทธิบัตรแนวคิด Plex Formula ที่เป็นการผสมผสานเอาส่วนผสมที่ออกแบบมาเพื่อซ่อมแซมและปกป้องเซลล์ผมที่ถูกทำลายจากสารเคมี มีนวัตกรรม Niosoma ที่ช่วยผลักดันสารอาหารบำรุงเส้นผมให้ซึมลึกเข้าสู่แกนผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยังอุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติที่มีสารอาหารชั้นดีในการบำรุงเส้นผมร่วมกับ Polymer, Precursors และ Amino Acids ที่ช่วยในเรื่องการรักษาความชุ่มชื่น ปกป้องและซ่อมแซมเส้นผมให้มีสุขภาพดียิ่งขึ้น บวกกับกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ทำให้แบรนด์นี้กำลังจะก้าวขึ้นมาเป็นขวัญใจสาวๆ หลายคนเลยทีเดียว

 

และนี่ยังเป็นเพียงแค่แบรนด์ตัวอย่างในอาณาจักรของ ISYOUU เท่านั้น เพราะเขายังมีอีกหลายแบรนด์และหลายนวัตกรรมที่รอให้คุณสาวๆ ได้เข้ามาค้นพบอีกมากมาย จะสวยทั้งทีอย่ารอช้า มาเปิดโลกบิวตี้ไปพร้อมๆ กันได้เพียงแค่คลิกที่เว็บไซต์ หรือ Facebook หรือ Instagram 

 

คีย์เวิร์ด: ISYOUU Beauty Website