วิธีเตรียมผิวก่อนงานแต่งสไตล์ว่าที่เจ้าสาวสุดฮ็อต ซองเฮเคียว!

อะไรคือเคล็กลับความหน้าเด็กของเธอ มาดูกัน

ชั่วโมงนี้คงต้องยอมรับว่าไม่มีว่าที่เจ้าสาวคนไหนที่น่าอิจฉาไปกว่าสุดยอดนักแสดงสาวแถวหน้าของเกาหลีอย่าง ‘ซองเฮเคียว’ อีกแล้ว! นอกจากเราจะตาร้อนกับการที่เธอกำลังจะแต่งงานกับนักแสดงหนุ่ม ‘ซงจุงกิ’ แล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เราอิจฉาไม่แพ้กันก็เห็นจะเป็นผิวสวยที่ดูโกงอายุสุดๆ ของเธอนั่นเอง ดูจากใบหน้าอันสดใสและสดชื่อของเธอแล้ว ใครจะไปเชื่อว่าเธออายุ 35 ปี!  ความลับของลุคที่ดูเปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ของเธอคืออะไร และเธอดูแลผิวให้พร้อมสำหรับการเป็นเจ้าสาวอย่างไร เรามีคำตอบจากเธอมาบอกกัน!

เนื่อจากเธอเป็นสาวอายุ 35 ปีแล้ว ดังนั่นเรื่องที่เธอกังวลก็คงไม่พ้นเรื่องของริ้วรอย สกินแคร์ที่เธอใช้จึงต้องมีคุณสมบัติที่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกที่สำคัญคือต้องช่วยต่อต้านริ้วรอยได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเธอเองใช้ LANEIGE TIME FREEZE ESSENCE และ CREAM EX ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวที่ยืดหยุ่นและอุดมด้วยความชุ่มชื้น ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ อิ่มน้ำ ด้วยเทคโนโลยี Skin Fit Up TM อันอุดมด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพเพื่อการต่อต้านริ้วรอย ช่วยโอบอุ้มผิวให้แน่นกระชับมอบผิวเปล่งปลั่งแลดูอ่อนเยาว์

ด้วยวัยที่เพิ่มขึ้น อาจสูญเสียความตึงกระชับของผิวได้ง่าย แม้จะบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยในตอนเช้าและกลางคืนแล้ว แต่ระหว่างวันเธอก็ไม่ละเลย และคงจะดีกว่าถ้าสามารถแต่งแต้มผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใสไร้ริ้วรอยได้ไปพร้อมๆ กับการบำรุงผิว เพื่อผิวยกกระชับ BBCUSHIONANTI-AGING SPF50+ PA+++ คือคำตอบที่เธอเลือก! ด้วยเทคโนโลยี Cover Fit Complex™ ที่มีอณูเม็ดแป้งรูปแผ่นเรียบผสานอยู่ในเนื้อคุชชั่น ช่วยเติมเต็มริ้วรอย ร่องลึก รูขุมขน และบริเวณที่ผิวไม่เรียบเนียนบนชั้นผิว พร้อมมอบการปกปิด เนียนสนิท

เชื่อหรือไม่ว่าการแต่งคิ้วให้ดูหนา ทรงตรง และมีเท็กซ์เจอร์ช่วยลดอายุให้ดูอ่อนเยาว์ลงได้ 3-4 ปี ทีเดียวและนี่คือกุญแจสำคัญในเมกอัพของนักแสดงสาวเกาหลี เธอปัดคิ้วด้วย EYEBROW CUSHION-CARA คุชชั่นสำหรับคิ้วสูตร Liquid to Powder เมื่อแห้งแล้วจะติดทนยาวนานตลอดวัน เธอบอกว่า “เพราะรูปคิ้วจะเป็นตัวตัดสินลุคโดยรวมทั้งหมดของคุณ นี่คือเหตุผลว่าทำไมฉันถึงต้องเล็มคิ้วให้ดูตรง และดูมีเท็กซ์เจอร์”

อีกหนึ่งเคล็ดลับของลุคที่ดูอ่อนเยาว์ของซองเฮเคียวคือการทาปากแบบไล่สีให้ดูระเรื่อ โดยใช้สีอ่อนๆ กลืนเข้ากับสีผิวตามธรรมชาติบริเวณขอบริมฝีปาก “ฉันชอบ TWO TONE MATTE LIP BAR มาก เพราะเนื้อแบบแมตต์ทำให้ปากดูมีสีสันอย่างเป็นธรรมชาติ แต่ก็ไม่ทำให้ปากแห้งกร้านด้วย ฉันเลือกสี No.4 Fitting Rose สีกุหลาบหม่นๆ ที่มีด้านสีอ่อนเป็นสีนู้ด ดูกลืนกับผิวที่สุด พอทาแล้วทำให้ปากดูอวบอิ่มมากขึ้น”

 

และนี่ก็คือเคล็ดลับหน้าอ่อนของเธอ ใครอยากดูสดใสและอ่อนวัยแบบซองเฮเคียว ห้ามพลาดเด็ดขาด!