MAKE UP

FENTY หลบไป? รองพื้นใหม่จาก Huda Beauty มาถึงแล้ว!

งานนี้บอกเลยว่าสาวๆ ที่ชอบรองพื้นเนื้อกำมะหยี่ ปกปิดแน่น ห้ามพลาด!

เหล่าสาวกบิวตี้คงคุ้นหูกันดีกับชื่อแบรนด์ Huda Beauty โดยบิวตี้บล็อกเกอร์และ influencer ชื่อดัง Huda Kattan ผู้มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมถึง 21.9 ล้านคน! ซึ่งหลายๆ คนคงทราบกันดีว่า ทั้งลิควิทลิปสติก พาเลตต์ไฮไลท์และพาเลตต์อายชาโดว์ต่างๆ ที่เธอออกมานั้น ล้วนแต่คุณภาพดีจนเป็นที่ชื่นชอบของสาวๆ ทั่วโลก ขายดีเทน้ำเทท่าจน Sephora ต้องดึงแบรนด์ของเธอมาขายที่สาขาต่างๆ ทั่วโลกเลยทีเดียว


มาถึงซีซั่นนี้ เธอเอาใจเหล่าแฟนๆ อีกครั้งด้วยการเปิดตัวรองพื้นตัวใหม่ภายใต้ชื่อ #FauxFilter รองพื้นเนื้อกำมะหยี่ที่มอบการปกปิดถึงขึดสุดด้วยพิกเม้นต์สีเนื้อละเอียด สามารถปิดรอยสิวและจุดด่างดำให้ในพริบตา เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าแน่น ตามสไตล์เหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์เป็นที่สุด


ความพิเศษอีกหนึ่งอย่างของรองพื้นตัวนี้คือเฉดสีที่ออกมาถึง 30 เฉดสี ไล่มาตั้งแต่ผิวขาวซีดไปจนถึงสาวๆ ผิวสีเข้ม โดยตัวของ Huda บอกเองว่าเธอมักมีปัญหากับการเลือกซื้อสีรองพื้นให้เข้ากับสีผิวของเธอ และมักจะต้องผสมรองพื้นสองสีเข้าด้วยกันเพื่อให้ได้สีที่ถูกต้องอยู่เสมอ เธอจึงต้องการที่จะรังสรรค์สีรองพื้นออกมาให้ครอบคลุมสีผิวของสาวๆ ทั่วโลกให้ได้มากที่สุด และที่สำคัญ เนื่องจากรองพื้นตัวนี้มีเนื้อสีพิกเม้นต์ที่ค่อนข้างแน่นมาก การเลือกสีรองพื้นให้ตรงกับสีผิวจึงสำคัญเป็นพิเศษ เพราะหากเลือกไม่ดี รับเราหน้าเทาและลอยอย่างแน่นอน!


สาวๆ ผิวแห้งก็ไม่ต้องกลัวว่ารองพื้นจะทำให้ผิวของคุณดูแห้งจนเกินไป เพราะรองพื้นตัวนี้มีส่วนผสมของอาร์แกนออยล์ที่จะช่วยบำรุงผิวและมอบความชุ่มชื่นทุกครั้งที่ใช้ โดยเนื้อของผลิตภัณฑ์จะแห้งลงเป็นเนื้อแมตต์แต่ยังคงไว้ซึ่งผิวที่นวลเนียนสุขภาพดี ไม่ตกร่องแถมติดทนนานตลอดทั้งวันอีกด้วย


งานนี้บอกเลยว่าเหล่าสาวๆ บิวตี้บล็อกเกอร์พากันออกปากชมกันใหญ่ว่าปกปิดดี เนื้อแน่นสมคำร่ำรือ!


สาวๆ คนไหนที่มีความกังวลเรื่องขาลาย อาจลองเอาเทคนิคการลงรองพื้นของ Huda Kattan มาทำตามก็ได้นะ (แต่ขอแนะนำว่าอย่าทำทุกวัน ให้ใช้เทคนิคนี้ในโอกาสพิเศษๆ เท่านั้น!)

งานนี้ก็ได้แต่รอว่าเมื่อไหร่ Sephora เมืองไทยจะนำ Huda Beauty เข้ามาวางขายกันเสียที!