THREE Aiming ถอดรหัสผิวสวยดั่งใจ ด้วยพลังจากธรรมชาติ

เผยผิวสุขภาพดีจากภายใน ผิวกระจ่างใสดูอ่อนกว่าวัยและตอบโจทย์หญิงสาวทุกสภาพผิว

ผู้หญิงยุคใหม่ใครๆก็ต่างมีทางเดินในแบบของตัวเองที่แตกต่างกัน แอคทิวิตี้ในแต่ละวันก็ผลัดเปลี่ยนไปตามสถานการณ์ แต่สิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องเจอคือมลภาวะ ความเครียด และปัจจัยทำร้ายผิวอื่นๆ ปัญหาเหล่านี้เองทำให้ THREE คิดค้นผลิตภัณฑ์ Anti-aging พรีเมี่ยมใหม่ล่าสุด ช่วยฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์ได้ดั่งใจ แต่อ่อนโยนปลอดภัย มาเป็นตัวช่วยให้ผิวพรรณและจิตใจของผู้หญิงผ่อนคลายจากความกังวลที่สะสมมายาวนาน โดยจะดูแลแบบองค์รวมคือเน้นไปที่การเสริมความสมดุลภายในร่างกาย ช่วยให้กลไกการคงสภาพผิวทำงานได้อย่าง มีประสิทธิภาพ เผยผิวสุขภาพดีจากภายใน ผิวกระจ่างใสดูอ่อนกว่าวัยและตอบโจทย์หญิงสาวทุกสภาพผิว

PERFECT INGREDIENT

ความน่าสนใจของ ‘THREE AIMING’ คือส่วนผสมจากธรรมชาติที่เป็นออร์แกนิค ซึ่งเป็นจุดเด่นที่แบรนด์ THREE เชี่ยวชาญเป็นพิเศษอยู่แล้ว โดย 5 ผลิตภัณฑ์ล่าสุด ประกอบไปด้วยเอสเซนเชี่ยลออยล์เปี่ยมประสิทธิภาพจากธรรมชาติที่แบรนด์ให้ความพิถีพิถันอย่างดีในการคัดสรร ได้แก่ เจอเรเนียมหรือที่รู้จักกันว่า Rose Geranium มอบกลิ่นหอมคล้ายดอกกุหลาบ แซมด้วยกลิ่นสดชื่นคล้ายผลเลมอน ต่อมาคือ โรสเอสเซนเชี่ยลออยล์จากกุหลาบ Damask ซึ่งเป็นที่รู้จักกันในนาม “ราชินีแห่งดอกกุหลาบ” ให้กลิ่นหอมอย่างหรูหรา และยังมีสรรพคุณในการ ช่วยให้ริ้วรอยดูลดเลือนลงอย่างเป็นธรรมชาติ และสุดท้ายน้ำมันจากเมล็ดเฟนเนล ให้กลิ่นหอมหวานล้ำลึก มักพบได้ในชาสมุนไพร ให้กลิ่นหอมแบบเผ็ดร้อนสะท้อนความมั่นใจของผู้หญิงยุคใหม่ที่มีผิวพรรณเปล่งปลั่งและมีชีวิตชีวา

FUNCTION FOR HOLISM

สวยจากภายในคือผลลัพธ์อย่างยั่งยืนที่ ‘THREE AIMING’ มอบให้กับหญิงสาว ไม่เพียงดูแลผิวพรรณภายนอกแต่กลิ่นน้ำมันหอมระเหยของเอสเซนเชี่ยลออยล์ ยังทำหน้าที่เสริมดุลยภาพองค์รวมของร่างกาย ส่งผลให้รู้สึกผ่อนคลาย เมื่อจิตใจสบาย กลไกการทำงานในร่างกายมีประสิทธิภาพมากขึ้น ก็ช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้นด้วยขณะเดียวกันเนื้อผลิตภัณฑ์ก็ส่งผลโดยตรงกับผิว ปลอบประโลมผิวจากอาการอักเสบ กระตุ้นการ ฟื้นบำรุงผิวให้แข็งแรง ริ้วรอยแลดูลดเลือนลงและเพิ่มความกระจ่างใส

How To Perfect Skin

Step 1 : CLEAN

สเตปแรกเริ่มต้นที่การทำความสะอาดผิวด้วย CLEANSING BALM เนื้อเนียนนุ่ม วอร์มเนื้อบาล์มเบาๆบนฝ่ามือ แล้วนวดวนลงบนผิว เนื้อบาล์มจะค่อยๆจับเหล่าเมกอัพและสิ่งสกปรกบนผิวอย่างอ่อนโยน จากนั้นใช้สำลีเช็ดออก ล้างออกด้วยน้ำสะอาดและยังสามารถนำมาใช้เป็นทรีตเมนต์มาส์กเพื่อฟื้นบำรุง ผิวเร่งด่วนได้ ใช้คู่กับ THREE AIMING SOAP ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างได้ล้ำลึก เพียงถูบนมือให้เกิดฟองที่นุ่มแน่น แล้วค่อยๆคลึงฟองโฟมลงบนผิวหน้าและลำคอ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ตัวสบู่ใช้ได้นาน ละลายยาก และใช้ได้ดีกับทุกสภาพผิว

Step 2 : RISE

สเตปที่สอง ใช้ THREE AIMING LOTION เพื่อช่วยเสริมสมดุลให้กับผิวก่อนเปิดรับการบำรุงอย่างล้ำลึก โลชั่นเนื้อใสบางเบามาพร้อมกลิ่นผ่อนคลายช่วยบำรุงผิวจากความแห้งกร้านได้ง่าย เพียงปั๊มลงบนสำลี กดซับโลชั่นลงบนผิวจากล่างขึ้นบน และจากกึ่งกลางออกนอกใบหน้า แล้วโอบประคบให้โลชั่นแทรกซึมเข้าสู่ผิว จากนั้นตามด้วย THREE AIMING EMULSION เนื้อสัมผัสดุจน้ำนมบางเบา ซึมซาบลงลึกสู่ผิวได้เร็ว หลังใช้ช่วยให้เมกอัพติดผิวนานขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ใช้เพียง 2 ปั๊มลูบไล้ลงบนใบหน้า hot spring water จาก Okayama ของผลิตภัณฑ์จะดูแลฟื้นบำรุงผิว ให้อิ่มเอิบ กระชับและเปล่งปลั่ง

Step 3 : LOCK

สเตปสุดท้ายกับการปิดล็อกความชุ่มชื้นผิว ครีมเข้มข้น THREE AIMING CREAM จะทำหน้าที่เก็บกักรักษาให้ผิวชุ่มชื้น เรียบเนียนน่าสัมผัส พร้อมทั้งปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกทั้งกลางวันและกลางคืนด้วยแผ่นฟิล์มบางๆ เสริมปราการผิวให้แข็งแรงอย่างเป็นธรรมชาติ เพียงลูบไล้จากบนลงล่างและ จากกึ่งกลางออกด้านนอกของใบหน้าและลำคอ

เพียง 3 สเตป ครอบคลุมตั้งแต่ทำความสะอาด บำรุง และคงความชุ่มชื้น ด้วย 5 ผลิตภัณฑ์จาก THREE Aiming ให้สาวยุคใหม่สามารถถอดรหัสผิวสวยดั่งใจ เผยผิวสวยสมบูรณ์แบบได้อย่างที่ต้องการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.facebook.com/THREEThailand