Hair
โดย Pannatorn Tamnipanon
  29 พฤษภาคม 2562
ดูแลเส้นผมด้วยธรรมชาติจาก Real Botanical พร้อมฟื้นผมสวยใน 3 อาทิตย์กับ Herbal Essences bio:renew

บ่อยครั้งที่สาวๆ หลายคนให้ความสำคัญและใส่ใจในการบำรุงผิวมากเสียจนลืมเรื่องการบำรุงและดูแลเส้นผมไปเสียสนิท นี่มันเข้าขั้นวิกฤตแล้วนะสาวๆ เส้นผมถือเป็นส่วนสำคัญไม่แพ้ผิวหน้าและผิวกายเช่นเดียวกัน ยิ่งปัจจุบันเราต้องเจอสิ่งสกปรกมากมายในอากาศ และยังมีคลอรีนจากน้ำที่ทำให้ผมเราคุ้นชินกับสิ่งที่เป็นปัจจัยทำให้ผมกระด้างและยังดูหมอง ขาดชีวิตชีวา บางทีเราก็อยากจะใช้อะไรที่เป็นธรรมชาติจริงๆ เพื่อบำบัดให้รู้สึกผ่อนคลายบ้าง แต่สุดท้ายก็จบที่ความขี้เกียจเตรียมของ ตรงเข้าสปาผมเพื่อบำรุงทำทรีตเมนต์หมดกันไปอีกหลายหมื่นทุกที แต่แน่นอนว่านี่ไม่ใช่ทางแก้ปัญหาเพียงแค่ทางเดียว เพราะตอนนี้โว้กพบเคล็ดลับฟื้นผมเสียด้วยธรรมชาติแล้ว และสาวๆ ทั้งหลายจะต้องตกใจแน่ๆ เมื่อรู้ว่าเคล็ดลับที่ว่านั้นคือการใช้เพียงแค่ “แชมพูและครีมนวด” เท่านั้น

ใครว่าแชมพูธรรมชาติเหมือนกันหมด?

เอาล่ะ มาถึงตรงนี้คงมีหลายคนสงสัยว่ามันจะแตกต่างกับยาสระผมอื่นๆ ตรงไหน เราจะตอบให้เข้าใจโดยทั่วกันเลยว่า ต่างกันตรงที่ Herbal Essences มีสิ่งที่เรียกว่า bio:renew เค้าคือส่วนผสมระหว่างสารแอนตี้ออกซิแดนท์ (Antioxidant) อย่างฮิสทิดิน (Histidine) บวกกับสารสกัดจากสาหร่าย (Sea Kelp) และอโลเวร่า (Aloe) ที่มีคุณสมบัติในการช่วยกำจัดสารอนุมูลอิสระ มลภาวะหรือสิ่งสกปรกที่เราต้องต่อกรด้วยในทุกวัน เพราะเขาใช้พลังจากธรรมชาติมาช่วยฟื้นฟู พร้อมบำบัดให้ผมเราสวยได้จริงๆ ซึ่งแชมพูระดับพรีเมี่ยมสายเลือดอังกฤษนี้เขาไม่ได้มาเล่นๆ ความเริ่ดนี้ได้รับการการันตีจาก KEW Royal Botanical Gardens สวนพฤกษศาสตร์ของโลกว่าเป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวเท่านั้นที่เป็นแชมพูสระผมจากสารสกัดธรรมชาติที่ดีที่สุด นาทีนี้ไม่ลุกขึ้นปรบมือไม่ได้แล้วล่ะสาวๆ

Secret of the Garden

KEW Gardens เป็นสวนพฤกษศาสตร์ทางตะวันตกเฉียงใต้ของลอนดอน ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นมรดกโลกจากองค์กร UNESCO ว่ามีความหลากหลายของพืชพรรณมากที่สุดในโลก

โดยแบรนด์ Herbal Essences bio:renew คิดค้นสูตร Rosemary & Herbs (โรสแมรี่และสมุนไพร) ที่โดดเด่นในเรื่องของการเติมความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมที่แห้งเสียจากปัจจัยต่างๆ พร้อมฟื้นฟูเส้นผมอย่างธรรมชาติ ด้วยค่า pH ที่สมดุลทั้งยังไม่มีกลูเตน พาราเบน และสารแต่งสีจึงใช้ได้อย่างปลอดภัย พร้อมกับส่งกลิ่นหอมแบบธรรมชาติอย่างยาวนานตลอดวันจนใครๆ ก็ต้องทัก และแน่นอนว่าสูตรโรสแมรี่แอนด์เฮิร์บนี้ได้แรงบันดาลใจจากสมุนไพรธรรมชาติหลายชนิดอีกด้วยเรียกว่าเป็นแชมพูที่เก๋มากเลยจริงๆ  สาวๆ บางคนอาจจะยังไม่รู้ว่าโรสแมรี่ดอกสวยๆ แบบนี้เขาเป็นสมุนไพรชนิดหนึ่งเหมือนกันไม่ใช่แค่ดอกไม้ นอกจากนี้ยังมีประเพณีวัฒนธรรมจากยุควิคตอเรียนที่เจ้าสาวมักจะแอบแซมเจ้าโรสแมรี่ลงไปในช่อดอกไม้ เพราะนอกจากมันจะส่งกลิ่นหอมสดชื่นแบบธรรมชาติแล้ว ยังเพื่อสื่อถึงความหมายในแง่ของความทรงจำ ความจงรักภักดีและความโชคดีอีกด้วย

 

ครั้งนี้ Herbal Essences bio:renew ไม่ได้มาแค่สูตรโรสแมรี่แอนด์เฮิร์บอย่างเดียวเท่านั้น เพราะเขาขนกันมาถึง 9 สูตรให้สาวๆ ได้เลือกบำรุงเส้นผมตามปัญหาที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะป็นสูตร

Herbal Essences bio:renew ทั้ง 9 สูตร

 

WHITE STRAWBERRY & SWEET MINT

COCONUT MILK

PASSION FLOWER & RICE MILK

CUCUMBER & GREEN TEA

ROSEMARY & HERBS

GOLDEN MORINGA OIL

ARGAN OIL OF MOROCCO

ARABICA COFFEE FRUIT

WHITE GRAPEFRUIT & MOSA MINT

เรียกว่าแก้ปัญหาได้ครบและตรงตามจุดกันเลยทีเดียว อย่าลืมว่าแชมพูจากอังกฤษ สูตรนี้เป็น bio: renew และใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติจริงๆ โดยได้รับการการันตีจาก KEW เพราะแชมพูธรรมชาติไม่ได้เหมือนกันหมดทุกตัว ถ้าอยากค่อยๆ ฟื้นฟูสภาพผมให้กลับมาสดใส สุขภาพดี ภายใน 21 วัน (3 อาทิตย์) อย่าลืมไปลองและใช้ต่อเนื่องกันเป็นประจำนะสาวๆ ราคาก็น่ารักขวดละ 249 บาทเท่านั้น และนี่แหละคือวิธีดีๆ ที่เรานำมาบอกต่อกัน สาวๆ คนไหนพร้อมจะฟื้นบำรุงผมเสียและต่อกรกับมลภาวะภายนอกแล้ว เชิญตามไปสอยกันได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปรวมถึงช่องทางออนไลน์ และอย่าลืมนะว่าต้องใช้ควบคู่ไปกับครีมนวดด้วยเพื่อผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมขึ้นไปอีก

 

ร่วมแสดงความคิดเห็น