SKIN CARE

ของหวานสำหรับสกินแคร์รูทีน! Halo Top ทำเฟสมาส์กรสชาติไอศครีมที่ทานได้จริง...หรอ?

ทั้งมาส์กทั้งทานไปในขณะเดียวกัน

ทีมบิวตี้เชื่อว่าไม่มีใครที่ไม่ชอบทานไอศครีม และจะดีแค่ไหนถ้าไอศครีมรสโปรดของเราจะสามารถเป็นเฟสมาส์กได้ แถมยังทานได้อีกด้วย? ล่าสุดแบรนด์ไอศครีม Halo Top จากอเมริกา ซึ่งเป็นแบรนด์ไอศครีมที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการเลือกใช้วัตถุดิบที่ทำให้การทานไอศครีมตอน 5 ทุ่มไม่รู้สึกผิด เช่นมีตัวเลือกของไอศครีมที่ไม่ใช้นมวัวหรือที่เป็นแบบ Non-Dairy และ Vegan รวมถึงใช้สตีเวียออแกนิคแทนความหวานของน้ำตาล ซึ่ง 1 ไพน์มีเพียง 280 - 360 แคลอรี่เท่านั้น อย่างไรก็ตามเมื่อวันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมาทางแบรนด์ได้ออกมาพร้อมผลิตภัณฑ์ใหม่ที่แหวกแนวสุดๆ อย่างเฟสมาส์กรสไอศครีมที่สามารถทานได้จริง! โดยหลังจากแชร์ลงโซเชียลก็ทำให้หลายๆ คนถึงกับอึ้งและตื่นเต้นสุดๆ กับมาส์กที่ทานได้นี้

ทางทีมบิวตี้ก็เป็นอีกคนที่ตื่นเต้นกับไอเท็มนี้ จนต้องกดตามเข้ามาดูรายละเอียดต่อที่เว็บ แล้วจากนั้นเมื่อต้องการกดสั่งซื้อก็พบว่า...เราได้ถูก Halo Top หลอกเต็มๆ เพราะนี่คือกลลวงของวัน April Fools' Day หรือวันโกหกโลกนะซิสาวๆ โดยถึงแม้เฟสมาส์กรสไอศครีมจะน่าลองแค่ไหน แต่ในความเป็นจริงแล้ว ทางแบรนด์เผยว่าไอศครีมนั้นสามารถเป็นได้แค่ของกินที่ใส่ปากได้เพียงอย่างเดียว แต่ไม่สามารถมาทำเป็นมาส์กที่ทั้งทาหรือกินได้ เรียกได้ว่างานนี้ทางแบรนด์หลอกได้สมจริงและเล่นใหญ่มากๆ เพราะได้นำตัว Patrick Ta ซึ่งเป็นเมกอัพอาร์ทิสต์มือโปรมาร่วมจอยแคมเปญสนุกๆ นี้ด้วยเพื่อให้การโกหกในครั้งนี้เนียน และประสบความสำเร็จสุดๆ 

สาวๆ สามารถเข้าไปลิ้งค์นี้เพื่อดูความเล่นใหญ่ของแบรนด์นี้ในวัน April Fools' Day ได้เลย https://halotop.com/face-mask

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

You look like a snack, so your skincare routine should compliment that. Which explains why when we discovered skincare benefits in our ice cream, we decided to develop something special just for our fans... Introducing, new Halo Top Face Masks! Our new skincare collection is the world’s first edible face mask line made with our delicious ice cream. Revitalize and replenish your skin with three delicious flavors: Birthday Cake, Mint Chip, and Strawberry Cheesecake, with exfoliating inclusions to buff out impurities for radiant skin. Check out our friend @Patrickta for an exclusive tutorial and first look! Stay tuned for our official launch post at 10 am PST today and be one of the first to try!

โพสต์ที่แชร์โดย Halo Top Creamery (@halotopcreamery) เมื่อ

คีย์เวิร์ด: Halo Top Ice Cream Face Mask