HAIR

Dyson Airwrap Multi-styler รุ่นใหม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยมาพร้อม 3 หัวเป่าใหม่!

พารู้จัก Dyson Airwrap Multi-styler รุ่นใหม่ที่มาพร้อม 3 หัวต่อใหม่ สามารถจัดแต่งทรงผมได้หลากสไตล์

หากพูดถึงอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมสุดล้ำแห่งยุค Dyson เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ถูกพูดถึง โดยในปีนี้ไดสันตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมเพื่อเส้นผมอย่างต่อเนื่องเปิดตัวอุปกรณ์จัดแต่งทรงผม Airwrap multi-styler รุ่นใหม่ ซึ่งนับเป็นการท้าทายการออกแบบจากเครื่องรุ่นเดิมทำให้ได้อุปกรณ์จัดแต่งทรงที่ทวีความสามารถของเอฟเฟ็กต์ Coanda และเป็น Airwrap ที่ทรงพลังที่สุดของ Dyson ในตอนนี้ โดยอัพเกรดมาพร้อม 3 หัวต่อรูปแบบใหม่ที่ช่วยให้การจัดแต่งทรงผมสำหรับเส้นผมทุกแบบเป็นเรื่องง่ายยิ่งขึ้น

 

 

แกนม้วนปรับเปลี่ยนทิศทางลมได้

เรียกว่าคิดค้นมาเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบการม้วนลมผมสุดๆ เพราะสำหรับแกนม้วนของรุ่นใหม่นั้นสามารถปรับทิศทางลมขณะจัดแต่งทรงเพื่อสร้างลอนแบบตามเข็มนาฬิกาและทวนเข็มนาฬิกาได้โดยที่ไม่ต้องเปลี่ยนหัวแกนให้เสียเวลา โดยเส้นผมจะถูกดึงดูดและจับลอนไปตามรูปทรงของแกนด้วยกระแสลม Coanda ทำให้ได้ลอนผมที่ดูมีวอลลุ่มเป็นธรรมชาติ ซึ่งแกนม้วนมีให้เลือกทั้งขนาด 30 มม. และ 40 มม. สำหรับแกนปกติ และขนาด 30 มม. และ 40 มม. สำหรับแกนม้วนแบบยาว โดยเวลาที่สไตลิ่งแนะนำให้ทำบนผมที่เปียกหมาดเล็กน้อยจะช่วยลดความจำเป็นในการใช้ความร้อน รวมถึงได้ลอนที่สวยอยู่ทรงตลอดวัน

 

Dyson Airwrap Multi-styler วางจำหน่ายในราคา 19,900 บาท

 

เป่าแห้งและลดการชี้ฟูในหัวเดียวด้วย Coanda Smoothing Dryer

อีกหนึ่งไฮไลท์ของรุ่นใหม่ที่ต้องพูดถึงคือหัวต่อ 2 ฟังก์ชั่น Coanda Smoothing Dryer ที่เป็นทั้งไดร์เป่าผมให้แห้งและหัวต่อที่ช่วยลดการชี้ฟูของเส้นผมหรือ Flyaway Attachment ช่วยให้การจัดแต่งทรงง่ายขึ้น เพียงหมุนเพื่อปรับเปลี่ยนโหมด ไม่ว่าจะเป็น Pre-style สำหรับเป่าผมให้หมาดอย่างรวดเร็วก่อนเริ่มจัดแต่งทรง หรือโหมดลดผมชี้ฟู หรือเป่าให้เส้นผมเรียบลื่นและเงางามด้วยกระแสลม Coanda 

 WATCHหัวต่อแปรงใหม่

นอกจากแกนม้วนลอนและหัวต่อ 2 ฟังก์ชั่นแล้ว รุ่นใหม่ยังมาพร้อมหัวต่อแบบแปรงที่ถูกพัฒนามาใหม่ให้แน่นและนุ่มขึ้น โดยมาพร้อมประสิทธิภาพกระแสลม Coanda ที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งจะปล่อยกระแสลมและยืดเส้นผมไปตามแรงหวีทำให้ผมดูเรียบตรงและนุ่มสลวยมากกว่าที่เคย มีให้เลือกทั้งหัวแปรงขนาดใหญ่และเล็ก

 

สามารถตามไปรู้จักและทดลอง Dyson Airwrap Multi-styler รุ่นใหม่ล่าสุด รวมถึงทำความเข้าใจกลไกการทำงานของเทคโนโลยีจาก Dyson ได้มากขึ้นได้ที่ Dyson Demo Store ซึ่งตอนนี้มีท้ังหมด 5 สาขา ได้แก่สาขาเซ็นทรัลเวิร์ล สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว สาขาไอคอนสยาม สาขาสยามพารากอน และสาขาเมกา บางนา

 

WATCH

คีย์เวิร์ด: Dyson