HAIR

Dyson เปิดตัวอุปกรณ์เสริมชิ้นใหม่สำหรับไดร์เป่าผม เสกผมสวยด้วยมือเราเหมือนเดินออกจากซาลอน

หัวต่อชิ้นใหม่ที่จะช่วยให้การไดร์ผมเป็นเรื่องง่ายเหมือนได้ช่างทำผมมาทำให้

ใครที่เป็นแฟน Dyson เตรียมตัวจับกระเป๋าสตางค์ไว้ให้ดี เพราะล่าสุดทางแบรนด์ได้เปิดตัวอุปกรณ์เสริมชิ้นใหม่สำหรับไดร์เป่าผม Dyson Supersonic กับ "หัวต่อ Flyaway" โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี Coanda Effect gxHoเทคโนโลยีเดียวกันที่ออกแบบมาเพื่อจัดแต่งทรงผมในผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผมอย่าง Dyson Airwrap อุปกรณ์เสริมชิ้นใหม่นี้จะช่วยลดปัญหาผมชี้ฟู ทำให้ผมเรียบสวยและเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ โดยไม่พึ่งความร้อนสูง สามารถทำได้ด้วยตัวเองที่บ้าน นอกจากนี้ยังผสานการใช้เทคนิคของแฮร์สไตลิสต์มืออาชีพอย่างการใช้แปรงทรงกลมเพื่อแบ่งผมเป็นส่วนๆ และใช้ไดร์เป่าผมเพื่อไดร์ผมที่ชี้ฟูให้อยู่ทรง

หัวต่อ Flyaway มีรูปร่างแตกต่างไปจากต้นแบบรุ่นแรกๆ ที่จะมีลักษณะเป็นวงปิด เพราะถูกออกแบบให้โค้งมนรับกับไลฟ์สไตล์การจัดแต่งทรงผมตามแบบซาลอน โดยเครื่องเป่าผม Dyson Supersonic ใช้พลังงานจาก Dyson ดิจิตอลมอเตอร์ V9 ที่มีขนาดเล็กแต่ทรงพลัง สามารถหมุนได้สูงถึง 110,000 รอบต่อนาที ซึ่งเร็วกว่ามอเตอร์เครื่องเป่าผมอื่นๆ ถึง 6 เท่า นอกจากนี้เครื่องยังมีระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะที่คอยวัดอุณหภูมิความร้อนมากกว่า 40 ครั้งต่อวินาที สามารถช่วยป้องกันความเสียหายจากความร้อนสูงต่อเส้นผม และเทคโนโลยี Air Multiplier จะช่วยกระจายอากาศได้ถึงสามเท่าเพื่อผลิตลมที่ควบคุมด้วยแรงดันและความเร็วสูง ทำให้เป่าผมแห้งได้อย่างรวดเร็ว

"Jen Atkin" ช่างทำผมมือโปรและ Global Styling Ambassador ของ Dyson กล่าวว่า "ฉันคิดว่าเราทุกคนต่างหงุดหงิดเพราะผมที่ชี้ฟู! ไม่มีอะไรจะรู้สึกดีเท่ากับการไปทำผมที่ร้านเสริมสวย เพราะเคล็ดลับในการจัดการผมที่ชี้ฟูเป็นทักษะของช่างทำผมมืออาชีพ อย่างไรก็ตาม เราต้องการให้ลูกค้าของเรามีผมที่เงางามเหมือนทำจากร้านได้เองที่บ้าน ด้วยอุปกรณ์เสริมใหม่ล่าสุดของ Dyson จะช่วยให้ผู้ที่ต้องการมีผมที่ไม่ชี้ฟูและเงางามสามารถทำผมเองที่บ้านได้อย่างง่ายดาย"

 WATCHอุปกรณ์เสริมหัว Flyaway จะมาพร้อมกับไดร์เป่าผม Dyson Supersonic วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ในราคา 14,900 บาท หากใครสนใจสามารถเข้าไปได้ที่ Dyson.co.th หรือร้าน Dyson Demo สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ / เซ็นทรัลลาดพร้าว / สยามพารากอน และไอคอนสยาม

ภาพ : Courtesy of brand

WATCH

คีย์เวิร์ด: dyson fly away supersonic hair dryer