HAIR

รวม 10 ออยล์บำรุงผมที่เหมาะสำหรับทุกสภาพปัญหาเส้นผมและหนังศีรษะ

เส้นผมของเราก็ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษเช่นกัน

นอกจากการใช้สกินแคร์สำหรับผิวหน้าแล้ว เส้นผมและหนังศีรษะก็ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษเช่นเดียวกัน ซึ่งสกินแคร์สำหรับเส้นผมมีหลากหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นออยล์บำรุงผม ทรีทเม้นท์ มาส์กเส้นผม ฯลฯ โดยไอเท็มหลักที่สาวๆ ทุกคนควรมีติดบ้านไว้อย่างน้อยหนึ่งชิ้นก็คือ ออยล์บำรุงผม เพราะเป็นไอเท็มพื้นฐานที่จะช่วยทำให้ผมนุ่มสลวย ดูแข็งแรงขึ้น และควรเลือกออยล์บำรุงผมที่ได้สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ เช่น คาเมเลีย, มะกอก, โจโจ้บา, อาร์แกน, และ ทานตะวัน เป็นต้น เพราะสารสกัดเหล่านี้จะมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์สูงจึงช่วยบำรุงได้ถึงระดับเซลล์ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดการอุดตันของรูขุมขน ทีมบิวตี้รวบรวม 10 ออยล์บำรุงเส้นผมที่ครอบคลุมสำหรับปัญหาเส้นผมแต่ละประเภท ตามมาดูกันว่ามีแบรนด์อะไรบ้าง

Rose Hair & Body Oil จาก Ouai (ราคา 670 บาท)

น้ำมันบำรุงเส้นผมช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมนุ่มนวล เงางาม พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกกุหลาบ แถมยังสามารถใช้กับผิวกายได้ด้วยจึงให้ผิวที่โกลว์ดูสวยสุขภาพดี 

Original Oil จาก ABYSSIAN (ราคา 1,400 บาท)

น้ำมันสกัดเข้มเข้นด้วยส่วนผสมจาก Abyssinian oil บริสุทธิ์, น้ำมันที่สกัดจากเมล็ดเมดิเตอร์เรเนียนโบราณ และสารสกัดจากดอกกุหลาบ สามารถเข้าบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก พร้อมปกป้องเส้นผมและหนังศีรษะจากมลภาวะให้คงสุขภาพดีWATCHRosarco Oil จาก BRIOGEO (ราคา 1,160 บาท)

น้ำมันบำรุงผมที่ผสานคุณค่าการบำรุงจากส่วนผสมธรรมชาติ 98% จาก Argan oils, Rosehip oils และ Coconut oils ให้เส้นผมแข็งแรงขึ้น ดูนุ่มนวลน่าสัมผัส และปกป้องเส้นผมจากความร้อนรังสียูวี พร้อมบำรุงหนังศีรษะให้แลดูสุขภาพดี

Aromachologie Repairing Oil จาก L'occitane (ราคา 1,350 บาท)

ออยล์บำรุงผมที่ผสมผสานคุณค่าจากน้ำมันอัลมอนด์หวาน วิตามินต่างๆ และโอเมก้า 9 รวมถึงน้ำมันหอมระเหยที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูสภาพผม ทำให้ผมเงางามและมีกลิ่นหอมเหมือนได้สปาผมไปในตัว

Phytoelixir Subtle Oil Intense Nutrition จาก Phyto (ราคา 2,150 บาท)

ออยล์บำรุงเส้นผมที่เหมาะสำหรับผมแห้งแตกปลาย ด้วยผสมของน้ำมันจากดอกคาเมเลียจะเข้าช่วยบำรุงลึกถึงรากผม ช่วยให้เส้นผมแข็งแรงและหนาขึ้น พร้อมสร้างเกราะป้องกันการแตกหักของเส้นผม

The Hair Care Aqua Intensive Oil Unlimited Velvet จาก Shiseido (ราคา 980 บาท)

ด้วยส่วนผสมของ Evening Primrose Oil ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นของเส้นผมพร้อมปกป้องไม่ให้เส้นผมเกิดความแห้งเสีย ป้องกันรังสียูวีและความร้อนจากไดร์เป่าผม พร้อมกลิ่นหอมจากดอกไม้นานาพันธุ์ทำให้รู้สึกผ่อนคลายในขณะที่ใช้

Hair Repair Oil จาก Yves Rocher (ราคา 399 บาท)

 แฮร์ออยที่ได้สารสกัดจากโจโจ้บาออยล์ บาบัซซุ และน้ำมันเมล็ดอัลมอนด์หวานที่ช่วยคืนความเงางามให้กับเส้นผม โดยบำรุงตั้งแต่หนังศรีษะจนถึงปลายผม เหมาะสำหรับเส้นผมทุกประเภทที่ต้องการการบำรุงและฟื้นฟู โดยเฉพาะผมที่ผ่านการดัด ยืด ทำสี หรือการทำเคมี

Elseve Extraordinary Oil Lavender Oil Infusion Fragrance Hair Oil จาก L'Oreal Paris (ราคา 349 บาท)

เนื้อออยล์บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมคุณค่าจากดอกลาเวนเดอร์ จึงมอบความผ่อนคลาย เบาสบายให้เส้นผม คืนชีวิตชีวาให้ผมกลับมาดูสุขภาพดียาวนานถึง 72 ชั่วโมง

Honey Infused Hair Oil จาก Gisou (ราคา 2,700 บาท)

ออยล์ใส่ผมที่ได้ส่วนผสมหลักจากน้ำผึ้งอันประกอบไปด้วยแร่ธาตุและวิตามินต่างๆ กรดอะมิโนแอซิด และสารแอนติออกซิแดนท์ จึงทำให้เส้นผมนุ่มฟูและดูแข็งแรงขึ้น พร้อมกลิ่นหอมติดทนตลอดวัน

Elixir Ultime Bain Shampoo จาก Kérastase (ราคา 1,650 บาท)

ด้วยเทคโนโลยี Oléo-Complexe และสารบำรุงจากน้ำมัน 4 ชนิด จึงตอบโจทย์เพี่อผมนุ่มสลวยเป็นประกายเงางาม เส้นผมไม่พันกัน ปกป้องเส้นผมจากมลภาวะและความร้อนที่เกิดจากการใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม

WATCH

คีย์เวิร์ด: hair oil hair care