HAIR

แชร์ 7 แชมพูสูตรเร่งผมยาว พร้อมบำรุงผมให้สุขภาพดี สวยทันใจอย่างเป็นธรรมชาติ

ตัดผมพลาดไม่ใช่ปัญหา! โว้กบิวตี้แนะนำแชมพูที่ช่วยให้ผมยาวไว เหมาะสำหรับผมยาวช้าหรือผู้ที่การเร่งผมให้ยาวเร็วขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

     ทรงผมสามารถช่วยเปลี่ยนลุคและสไตล์ให้ออกมาดูดีพร้อมแมตช์กับการแต่งตัวยิ่งขึ้น แต่บางครั้งการตัดผมทรงใหม่ๆ ผลลัพธ์ที่ออกมาอาจไม่ได้ดั่งใจที่เราต้องการ แถมผมที่ถูกตัดก็ไม่สามารถเอากลับคืนมาได้ สำหรับใครที่กำลังกลุ้มใจกับปัญหาการตัดผมพลาดหรือผู้ที่ผมยาวช้า วันนี้โว้กบิวตี้มาพร้อมกับแชมพูสูตรเร่งผมยาว ตัวช่วยดีๆ ในการเร่งผมให้กลับมายาวสวยทันใจ เพื่อให้หนุ่มๆ สาวๆ ได้ครีเอตทรงผมได้สนุกยิ่งขึ้น

 

 

1.Botanical Hair Care V2 Anti Hair Loss Shampoo จาก Yves Rocher (ปริมาณ 300 ml. ราคา 339 บาท)

     แชมพูจาก Yves Rocher สูตรนี้มีส่วนผสมจากธรรมชาติมากถึง 98% จึงเหมาะสำหรับผมที่อ่อนแอ ขาดการดูแล เพราะมีส่วนผสมจาก Agave Fructans และ White Lupin Extract ที่จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ช่วยให้ผมยาวไวขึ้นพร้อมบำรุงผมให้กลับมาแข็งแรงและสุขภาพดี

 

 

2.Rich Soft Smooth Shampoo จาก Rejoice (ปริมาณ 600 ml. ราคา 159 บาท)

     แชมพูจาก  Rejoice สูตรนี้ช่วยเร่งผมให้ยาวเร็วขึ้นจากการการันตีของผู้ใช้จริง พร้อมช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างล้ำลึก ขจัดความมันส่วนเกินที่จะช่วยลดความสกปรกของเส้นผมได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังมาพร้อมกับกลิ่นที่หอมติดทนยาวนาน เติมความชุ่มชื่นให้ผมนุ่มสลวย เงางาม ลดปัญหาผมแห้งเสียและชี้ฟู

 

 WATCH 

3.Volumising Shampoo จาก AESOP (ปริมาณ 500 ml. ราคา 1,650 บาท)

     สำหรับแชมพูจาก AESOP แม้จะราคาค่อนข้างสูงจากแบรนด์อื่น แต่มาพร้อมส่วนผสมที่ไม่ว่าจะเป็นสะระแหน่ โรสแมรี่ เมล็ดผักชีล้อ เป็นต้น ส่วนผสมเหล่านี้จะเข้าไปดูแลและบำรุงรากผมโดยกระตุ้นการเจริญเติบโตของผมเกิดใหม่จึงช่วยให้ผมยาวเร็วทันใจ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผมดูหนา มีน้ำหนัก จัดทรงง่ายขึ้น

 

 

 

4.Healthier and Long Green จาก Sunsilk (ปริมาณ 450 ml. ราคา 195 บาท)

     แชมพูเร่งผมยาวจาก Sunsilk ที่ช่วยบำรุงผมจากโคนจรดปลาย พร้อมส่วนผสมสำคัญอย่างไบโอตินที่ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ผมดูสลวย สุขภาพดี ลดปัญหาการขาดหลุดร่วง โดยสูตรนี้ทางแบรนด์ยังเคลมว่าช่วยให้ผมยาวขึ้นเฉลี่ยเดือนละ 0.5 เซนติเมตรต่อเดือนเลยทีเดียว

 

 

 

5.Q10 Shampoo จาก Boya (ปริมาณ 500 ml. ราคา 195 บาท)

     แชมพูจากญี่ปุ่นมาพร้อมกับนาโนโคเอนไซม์คิว 10 ที่ช่วยปกป้องผมจากรังสี UV และมลภาวะต่างๆ ช่วยให้ผมหนานุ่ม เงางาม มีน้ำหนัก  ลดการชี้ฟูและช่วยบำรุงผมให้แข็งแรง ยาวเร็วขึ้น

 

 

 

6.Everstrong Thickening Shampoo จาก L'Oréal Paris (ปริมาณ 250 ml. ราคา 299 บาท)

     แชมพูจาก L'Oréal Paris ที่มีส่วนผสมหลักอย่าง Botanical Oil จาก Rosemary ที่ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม จึงช่วยเร่งให้ผมยาวไวอย่างทันใจ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากต้นสนที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่ม เส้นผมดูมีน้ำหนักและมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น 

 

 

 

7.Shampoo Argan Oil of Morocco จาก Essences (ปริมาณ 400 ml. ราคา 269 บาท)

     สำหรับแชมพูตัวนี้มีส่วนผสมสำคัญที่ช่วยเร่งผมให้ยาวไวอย่าง Argan Oil ช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง กระตุ้นการเติบโตของเส้นผมได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังช่วยให้ผมนุ่มสลวย เงางาม มีน้ำหนักและแข็งแรงขึ้น

 

     ใครที่กำลังเครียดกับความยาวของเส้นผม หรือสำหรับผู้ที่มีผมยาวช้า ลองเลือกแชมพูทั้ง 7 ตัวที่โว้กบิวตี้คัดมาให้ไปเป็นตัวช่วย รับรองว่าตอบโจทย์แน่นอน นอกจากนี้เรายังมีบทความดีๆ กับ 7 วิธีทำให้ผมยาวเร็ว เร่งผมยาวไวทันใจ ไม่ต้องรอนาน มาฝากด้วยด้วยเช่นกัน

ภาพ : Courtesy of brands
เรียบเรียง : Ramita Naungtongnim

WATCH

คีย์เวิร์ด: #Shampoo #ShampooLongHair