HAIR

รวมไอเดีย 'ผมสีพีช' โทนสีอมส้ม ช่วยขับผิวไบรท์ อัปลุคหวานให้แซ่บกว่าที่เคย

'ผมสีพีช' หลากหลายเฉด ที่สุดของความน่ารักแบบหวานซ่อนเปรี้ยว

ผมสีพีช (Peach Hair Color) สีผมมาแรงที่ให้ลุคสวยหวานสะดุดตา แต่เผยออร่าความแซ่บซุกซนแบบสาวสดใส เรียกได้ว่าถือเป็นอีกหนึ่งสีผมที่ช่วยเปลี่ยนลุคได้ดีมากๆ วันนี้โว้กบิวตี้จึงมีไอเดีย ย้อมผมสีพีชหลากหลายเฉดมาฝากกัน บอกเลยว่าน่ารักเกินห้ามใจ เห็นแล้วอยากเข้าร้านเปลี่ยนสีผมใหม่กันแน่นอน

 

1. ผมสีพีชโทนชมพู

สำหรับผมสีพีชโทนชมพูนี้ขอยกให้สาวหวานที่อยากเพิ่มความละมุนและความสดใสให้ตัวเองไปเลย ถือเป็นโทนสีผมที่น่ารัก ให้ฟินิชลุคที่โดดเด่น เลือกสีเสื้อผ้าสำหรับสวมใส่ไม่ยากเกินไป แถมช่วยขับผิวให้ไบรท์ เข้าได้กับทุกสีผิว

ผมสีพีช

1 / 3

ผมสีพีช

2 / 3

ผมสีพีช

3 / 3

 

 WATCH2. ผมสีพีชประกายแดง

สำหรับสาวแซ่บที่ไม่อยากให้ออร่าความแซ่บโดดเด่นออกมามากจนเกินไป เราขอแนะนำให้ลองทำผมสีพีชที่มีประกายสีแดง ให้ลุคเผ็ดเล็กๆ ปนความละมุนหน่อยๆ รับรองว่าช่วยเพิ่มเสน่ห์และความน่าค้นหาให้คุณได้ไม่น้อย อีกทั้งยังช่วยปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใส มองไม่มีเบื่อแน่นอน

ผมสีพีช

1 / 3

ผมสีพีช

2 / 3

ผมสีพีช

3 / 3

 

 

3. ผมสีพีชประกายม่วง

สำหรับสาวชิคๆ เก๋ๆ มีสไตล์ลึกลับน่าค้นหา ต้องไม่พลาดกับการทำผมสีพีชประกายอมม่วง เพราะสีนี้ถือเป็นอีกหนึ่งสีที่มีความน่าสนใจ ไม่ซ้ำ ไม่จำเจ หากใครชอบใส่เสื้อผ้าสียีนส์ สีม่วงพาสเทล สีชมพูอ่อน สีขาว สีครีม ก็ยิ่งเข้ากันกับผมสีนี้เลย

ผมสีพีช

1 / 3

ผมสีพีช

2 / 3

ผมสีพีช

3 / 3

 

 

4. ผมสีพีชส้ม

สำหรับสาวมั่นใจ ชอบความสดใส กล้าแสดงออก ผมสีพีชส้มดูจะเหมาะกับคุณมากทีเดียว สำหรับสีนี้ก็ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเพราะเข้าได้กับทุกสีผิว มองอย่างไรก็ไม่เบื่อ แถมยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นและสะท้อนความเป็นตัวเองได้เลิศมากๆ

ผมสีพีช

1 / 3

ผมสีพีช

2 / 3

ผมสีพีช

3 / 3

 

 

5. ผมสีพีชประกายบลอนด์

สำหรับสาวสายฝอหรือสาวๆ ที่ชอบการทำผมสีพีชแต่ไม่อยากให้ดูน่ารักและเด็กจนเกินไป เราขอบอกเลยว่าผมสีพีชที่มีประกายเงาบลอนด์ทองนี้คือตอบโจทย์มากๆ ได้ทั้งความซอฟต์ ความแซ่บ จะแต่งลุคไหนก็ดูดี เรียกได้ว่าจะเป็นสายหวานหรือเปรี้ยวก็เข้าได้กับทุกลุค

ผมสีพีช

1 / 3

ผมสีพีช

2 / 3

ผมสีพีช

3 / 3

 

 

ต้องบอกเลยว่าโทนผมสีพีชนั้นน่ารักจุใจ แต่ขั้นตอนกว่าจะได้ผมสีนี้มาอาจต้องผ่านการฟอกผม 2-3 ครั้ง ฉะนั้น ก่อนและหลังทำสีผมจึงควรดูแลสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมให้แข็งแรงอยู่เสมอ ผมสวยๆ นุ่มลื่น เงางาม จะได้อยู่กับเราไปนานๆ และไม่ส่งผลเสียต่อปัญหาสุขภาพผมในภายหลัง

เรื่อง : เสาวลักษณ์ กังวานกิจเจริญ
เรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร
ภาพ : Pinterest

WATCH