HAIR

10 ไอเดียทรงผมน่ารักๆ สำหรับออกเดท สวยจนใครก็ตกหลุมรัก

รวมแบบทรงผมน่ารักๆ ในลุคสวยหวานที่จะสร้างความประทับใจแรกเห็นให้คู่เดทของคุณ

ทรงผมเป็นส่วนที่สาวๆ ให้ความใส่ใจไปไม่น้อยกว่าเมกอัพและเสื้อผ้า โดยเฉพาะในโอกาสสำคัญอย่างวันออกเดทที่สาวๆ จะสไตลิ่งทรงผมให้น่ารักเป็นพิเศษ เพื่อให้คู่เดทได้ประทับใจเมื่อแรกเห็น โว้กบิวตี้เลยไม่พลาดนำไอเดียทรงผมน่ารักๆ มาฝากกัน รับรองว่าต้องสวยเตะตา โดนใจคนรักอย่างแน่นอน

 

ทรงผมน่ารักๆ

1 / 10

ทรงผมดัดลอนแบบเมอร์เมด รวบผมมาข้างหลังครึ่งหัวแบบหลวมๆ ปล่อยปอยหน้าม้าเล็กน้อย แมตช์คู่กับชุดเดรสบอกเลยว่าน่ารักมากๆ

ทรงผมน่ารักๆ

2 / 10

ทรงผมที่ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่มีเครื่องม้วนผม กับทรงผมดัดลอนแบบมีวอลลุ่ม เพิ่มความพิเศษให้ลุคดูโดดเด่นขึ้นด้วยแอคเซสเซอรีน่ารักๆ อย่างที่คาดผมฝังมุกหวานละมุน

ทรงผมน่ารักๆ

3 / 10

ทรงผมดัดลอนที่เปลี่ยนจากการปล่อยผมเป็นการรวบแทน แต่ยังคงคอนเซปต์สาวหวานด้วยปอยผม ให้ลุคดูทะมัดทะแมงแต่ยังดูน่ารักอยู่

ทรงผมน่ารักๆ

4 / 10

สำหรับสาวผมสั้นอย่างผมบ๊อบ ก็ครีเอททรงผมให้ดูน่ารักได้ ด้วยการดัดลอนหรือม้วนปลายผมงุ้มให้ดูพอง เพิ่มความคิวท์ด้วยแอคเซสเซอรี่อย่างที่คาดผมอันโต จับแมตช์กับสร้อยคอน่ารักๆ

ทรงผมน่ารักๆ

5 / 10

ผมลอนมาม่า หรือ ลอนเมอร์เมด รวบด้วยโบว์ใหญ่สุดคิวท์ ให้ลุคที่ดูสวยหวานดั่งเจ้าหญิง จุดเด่นของทรงนี้คือเท็กซ์เจอร์ของผมจะมีความพลิ้วเป็นคลื่น นอกจากนี้ยังช่วยให้ผมดูมีวอลลุ่ม สาวๆ ที่มีผมบางเส้นเล็กแนะนำเลย

ทรงผมน่ารักๆ

6 / 10

ผมเปียคาดหัวสามารถทำได้ง่ายๆ ด้วยการดัดลอนผมก่อน จากนั้นถักเปียให้หลวมและมัดให้เป็นทรง ลุคที่ได้ออกมาสวยหวาน ดูน่ารักมากๆ

ทรงผมน่ารักๆ

7 / 10

หากพูดถึงทรงผมน่ารักๆ แล้ว ผมเปียสองข้างคงเป็นทรงแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ทำได้ง่ายๆ ด้วยการแบ่งผมเป็นสองฝั่ง จากนั้นถักเปียสามหรือเปียก้างปลา ใครอยากเพิ่มความคิวท์ให้ลุคก็ลองหาแอคเซสเซอรี่อย่างโบว์มาผูกได้

ทรงผมน่ารักๆ

8 / 10

ทรงผมเปียสไตล์ญี่ปุ่น มีกิมมิคด้วยการถักเปียให้ดูฟุ้งๆ เป็นธรรมชาติ โดยไม่ต้องถักให้เป๊ะมาก ปิดท้ายด้วยการจับคู่กับโบว์ผูก สีน่ารักๆ เท่านี้ผมสั้นก็ดูสวยชิค ไม่ซ้ำใครแล้ว

ทรงผมน่ารักๆ

9 / 10

ทรงผมหางม้าน่ารักๆ แบบนี้ทำได้ง่ายๆ เริ่มจากดัดผมให้เป็นลอน จากนั้นมัดผมให้สูงโดยไม่ต้องรวบด้านล่างให้ตึงมาก จัดแต่งทรงผมให้พอมีปอยหวานๆ ตามด้วยจัดแต่งหน้าม้าซีทรู

ทรงผมน่ารักๆ

10 / 10

ปิดท้ายกันด้วยทรงเปียเดี่ยวสไตล์สายฝอ มีความหวานฟุ้ง และเน้นความใหญ่ของขนาดเปีย และมีการเซตเปียให้ดูหลวมๆ ยุ่งๆ ให้ลุคที่สวยแพงแต่ยังมีความเป็นธรรมชาติ

ใครที่กำลังมองหาทรงผมน่ารักๆ อยู่ ก็อย่าลืมลองนำไอเดียที่โว้กบิวตี้เอามาฝากไปลองทำตามกันดู รับรองว่าแต่ละทรงจะช่วยให้สาวๆ ดูน่ารักสดใสขึ้น เหมาะสำหรับทำไปออกเดทหรือไปเที่ยวก็ได้WATCHเรื่อง : ชลดา คร่ำมา
เรียบเรียง : วราภรณ์ หงส์วรางกูร

WATCH