HAIR

#VogueReview แนะนำ 3 แฮร์ทรีตเมนต์ นวดผ่อนคลาย พร้อมเผยผมนุ่มลื่นกลับมามีชีวิตชีวา

ทำงานหนัก ไม่มีเวลาพักผ่อน ปวดเมื่อยตัว บอกเลยว่าการทำแฮร์สปาช่วยคุณได้

หากเหนื่อยล้าจากการทำงาน ลองหันมาพักผ่อนด้วยวิธีง่ายๆ อย่างการทำแฮร์สปาหรือแฮร์ทรีตเมนต์ที่มาพร้อมกับศาสตร์การนวดหัว บ่า ไหล่ ให้รู้สึกผ่อนคลาย แถมยังได้การบำรุงแบบเน้นๆ จากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ปัญหาสภาพเส้นผมและหนังศีรษะด้วย ออกจากซาลอนด้วยผมดูสุขภาพดี นุ่มลื่นกว่าเดิม โว้กบิวตี้ขอแนะนำสถานที่ที่น่าสนใจ สุดสัปดาห์นี้ไม่รู้จะไปเที่ยวไหนก็ลองไปผ่อนคลายกันได้

 

Kevin.Murphy

ไม่ว่าจะมีปัญหาเส้นผมแบบไหนก็สามารถแก้ปัญหาได้ ด้วยผลิตภัณฑ์ Kevin.Murphy ซึ่งเป็นทรีตเมนต์เส้นผมและหนังศีรษะที่เข้าบำรุงเส้นผมได้อย่างตรงจุดและครอบคลุมหลายปัญหาในทรีตเมนต์เดียว สามารถรับบริการได้ที่ซาลอนอย่างเช่น The Lounge Emquartier , The Mystiq Hair Bar ห้วยขวาง , หรือ IDA สุขุมวิท 23 

1 / 3

Kevin.Murphy

2 / 3

Kevin.Murphy

3 / 3

Kevin.Murphy

Paris Spa

เพิ่มความผ่อนคลายและความสะอาดให้กับเส้นผมด้วยสปาจาก Paris Spa ที่โรงแรม Mandarin Oriental Bangkok เป็นการผสานผสานระหว่างศาสตร์การดูแลความงามจากผู้เชี่ยวชาญ โดยการออกแบบทรีตเมนต์และท่านวดศีรษะ คอ บ่า ไหล่ในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร โดยจะเริ่มจากการเลือกทรีตเมนต์ให้เหมาะกับสภาพเส้นผมของเรา จากนั้นเป็นการความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะด้วยไอเท็มจาก Aveda ซึ่งมีผลิตภัณฑ์ตอบโจทย์ปัญหาเส้นผมได้ทุกปัญหา โดยเริ่มจากการดีท็อกซ์หนังศีรษะด้วยทรีตเมนต์บำรุงผม แล้วใช้หวีนวดลงไปตรงโคนผมประมาณ 10 นาทีเพื่อให้เซรั่มกระจายอย่างทั่วถึง จากนั้นเริ่มสระผมด้วยแชมพูและคอนดิชั่นเนอร์ ต่อด้วยการผ่อนคลายอย่างการนวดศีรษะ บ่า ไหล่ ด้วยหินร้อนเพื่อการคลายเส้น เมื่อสระผมเสร็จก็จะลงเซรั่มบำรุงผมและจัดแต่งทรงผมตามชอบ นอกจากนี้ Paris Spa ยังมีบริการจัดแต่งทรงผม ดัดผม ทำสีผม แบบครบวงจร รวมถึงบริการห้อง Private สำหรับผู้ชายที่ต้องการเข้ารับบริการตัดผม หรือจะใช้เป็นห้องเจ้าสาวหรือกลุ่มเพื่อนเจ้าสาวที่นัดมารวมตัวกัน เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนไปร่วมงานสำคัญก็ได้WATCH1 / 3

Paris Spa, Mandarin Oriental Bangkok

2 / 3

Paris Spa, Mandarin Oriental Bangkok

3 / 3

Paris Spa, Mandarin Oriental Bangkok

Zik Zleep Zalon

ใครจะไปคิดว่าการสระผมก็ทำให้สามารถหลับได้ เพราะที่ Zik Zleep Zalon เป็นสลีปซาลอนแห่งแรกในเมืองไทย คอนเซปต์คือการผ่อนคลายที่ควบคู่ไปกับการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ เริ่มต้นจากการสระผมและลงคอนดิชันเนอร์ด้วยแชมพูมะกรูดสกัดเย็นของทางร้าน ซึ่งเป็นการดูแลโครงสร้างของเส้นผมให้แข็งแรง นุ่มสลวย ดูมีสุขภาพดี พร้อมกับการนวดหัวในขณะที่สระผม เพื่อเพิ่มความผ่อนคลายจนสามารถหลับได้จริงๆ สิ่งที่แตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ของร้านคือเก้าอี้ที่เป็นทั้งเบาะนั่งและเตียงสระผมไปในตัว จึงสามารถปรับนอนได้อัตโนมัติเสร็จ โดยไม่ต้องลุกไปเปลี่ยนที่นั่งเหมือนซาลอนทั่วไป และที่นี่ก็มีบริการสระ ตัด ซอย ดัด ทำสี ในราคาไม่แรงมาก รวมถึงสามารถปรึกษาปัญหาเส้นผมกับคุณสิก-ศิกวัสส์ เจ้าของร้าน Zik Zleep Zalon ที่มีประสบการณ์สะสมมามากกว่า 20 ปีได้อีกด้วย 

1 / 3

Zik Zleep Zalon

2 / 3

Zik Zleep Zalon

3 / 3

Zik Zleep Zalon

WATCH