ไม่ใช่แค่น้ำตบอะไรก็ได้ แต่ต้องเป็น HADA LABO ที่เชี่ยวชาญเรื่องไฮยาลูโรนิค แอซิด เท่านั้น

เป็นอีกหนึ่งคำถามที่สาวๆ หลายคนสงสัยว่าทำไมถึงต้องใช้ “น้ำตบ” มันดีอย่างไร แล้วทำไมถึงต้องลงก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่นด้วย วันนี้โว้กบิวตี้มีคำตอบอยากรู้ก็ตามมาฟังกัน

 

การใช้สกินแคร์ประเภทน้ำหรือที่เราเรียกกันว่า “น้ำตบ” มีความสำคัญอย่างไรบ้าง

ที่เราจำเป็นต้องลงสกินแคร์ “น้ำตบ” ก่อนเป็นอันดับแรกเพราะมันมีประโยชน์อย่างมากในการช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการลงสกินแคร์ตัวอื่นๆ ด้วยความที่โมเลกุลของน้ำในเนื้อสกินแคร์มีขนาดเล็กกว่าโมเลกุลของเนื้อครีมหรือเซรั่ม โมเลกุลน้ำเหล่านี้จึงสามารถซึมสู่ผิวได้อย่างล้ำลึกเพื่อช่วยให้เซลล์ผิวชั้นหนังกำพร้านั้นอ่อนนุ่ม เมื่อลงสกินแคร์ขั้นต่อไปจึงซึมเข้าสู่ชั้นผิวได้ดียิ่งขึ้นนั่นเอง และด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยมากขึ้นการใช้น้ำตบจึงไม่ใช่แค่เพียงเพื่อเตรียมผิวและให้ความชุ่มชื้นเพียงอย่างเดียว หากแต่สามารถช่วยบำรุงผิวได้ตั้งแต่ขั้นแรกอีกต่างหาก นอกจากนี้การใช้น้ำตบด้วยการตบผลิตภัณฑ์เบาๆ ลงบนผิวหน้ายังถือเป็นการช่วยนวดหน้าเบาๆ เพื่อให้ระบบเลือดได้ไหลเวียนดีขึ้น แถมยังเป็นการช่วยผ่อนคลายผิวหน้าได้อีกด้วย

 

และแน่นอนน้ำตบในปัจจุบันมีหลากหลายแบรนด์มาก แต่แบรนด์ที่ได้รับความนิยมและเรียกได้ว่าเป็นแบรนด์แรกที่บุกเบิกนิยามคำว่าน้ำตบขึ้นมานั่นคือ HADA LABO แบรนด์สกินแคร์ชั้นนำจากญี่ปุ่นนั่นเอง และวันนี้ที่โว้กบิวตี้กำลังให้ความสนใจฮาดะ ลาโบะ เป็นพิเศษก็เพราะด้วยประสิทธิภาพและคุณภาพของผลิตภัณฑ์นั่นเอง ตามมาดูเหตุผลกันว่าทำไมโว้กถึงได้เทใจและอยากแนะนำให้แฟนๆ ได้รู้จักน้ำตบของแบรนด์นี้เป็นพิเศษก่อนที่คุณกำลังตัดสินใจที่จะซื้อน้ำตบจากแบรนด์อื่น

 

No.1

เหตุผลแรกกับความเป็นสุดยอดที่การันตีได้ด้วยยอดขายอันดับหนึ่งในญี่ปุ่นยาวนานต่อเนื่องกันถึง 12 ปีซ้อน เพราะเกิดขึ้นจากความใส่ใจในการคัดสรรส่วนผสม คุณภาพ และปริมาณเพื่อให้เกิดประสิทธิภาพที่ตรงจุดมากที่สุดนั่นเอง

 

High Filtration Water

ส่วนผสมของน้ำตบฮาดะ ลาโบะ นั่นมีน้ำเป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งน้ำที่ใช้เป็นน้ำบริสุทธิ์ที่ผ่านการคัดกรองมาแล้วอย่างดี พร้อมมีคุณภาพเดียวกับ Water eye drop น้ำที่ใช้เป็นส่วนประกอบตัวทำละลายในน้ำยาหยอดตา ด้วยความบริสุทธิ์นี้จึงทำให้เรามั่นใจได้ถึงความอ่อนโยนที่บริสุทธิ์และปลอดภัยต่อผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

Golden Ratio Hyaluronic Acid

เพราะฮาดะ ลาโบะ ทราบดีว่าการใช้น้ำตบบำรุงผิวเป็นขั้นตอนแรกนั้นไม่ใช่แค่เพื่อสร้างความชุ่มชื้นจาก Hyaluronic Acid ให้ผิวเท่านั้น แต่จำเป็นจะต้องมีสัดส่วนในปริมาณและขนาดที่เหมาะสมกับสภาพผิวและปัญหาผิวในแต่ละชนิดด้วย ซึ่งฮาดะ ลาโบะ จัดการผสมผสานเจ้าไฮยาลูโรนิค แอซิด หลากหลายชนิดในสัดส่วนที่แตกต่างกันลงในแต่ละสูตร เพื่อสร้างความชุ่มชื้นให้เหมาะกับแต่ละสภาพผิวนั่นเอง โดยเราสามารถแบ่งประเภทของไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่มีในน้ำตบฮาดะลาโบะ ได้ 2 กลุ่ม

  • กลุ่มที่ให้ความชุ่มชื้นอย่าง Super, Nano, Regular size และ Medium size
  • กลุ่มที่+ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นอย่าง Large size, 3D และ Absorbent

 

For Everyone

และด้วยความแตกต่างของผิวหน้าและปัญหาที่เกิดขึ้นของแต่ละคนจึงไม่ใช่ใช้น้ำตบแบบไหนก็ได้แต่ต้องเป็นฮาดะ ลาโบะ เท่านั้น เพราะเขาไม่ได้ให้ความสำคัญแค่เรื่องความชุ่มชื้นเพียงอย่างเดียว แต่ต้องคำนึงถึงส่วนผสมต่างๆ ที่สำคัญเพื่อตอบโจทย์ปัญหาผิวของแต่ละคน โดยฮาดะ ลาโบะ คิดค้นมาถึง 5 สูตรน้ำตบเพื่อตอบโจทย์ปัญหาและความแตกต่างของผิวแต่ละรูปแบบจะมีสูตรไหนบ้าง ตามมาดูกัน

 

Premium Lotion

สูตรกู้ผิวโทรม

ใครที่รู้ตัวว่าผิวโทรมไม่สดใสลองสูตร Premium Lotion เพราะประกอบด้วยไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่เข้มข้นถึง 5 ชนิด กู้ผิวหน้าของสาวๆ ที่เหนื่อยล้าให้ฟื้นกลับมาเหมือนได้รับการพักผ่อนที่เต็มที่อีกครั้ง

 

Hydrating Lotion

สูตรคืนสมดุลผิว

สาวๆ ที่ผิวขาดความสมดุลสังเกตได้จากบางทีผิวก็แห้ง บางทีผิวก็มันเกิน มีรูขุมขนกว้าง หรือมีผด ลองเลือกใช้สูตร Hydrating Lotion ที่จะช่วยให้ผิวกลับมาอิ่มน้ำไม่แห้งหรือมันเกินไป รูขุมขนกระชับและช่วยให้ผิวหน้ากลับมาแข็งแรงด้วยไฮยาลูโรนิค แอซิด 4 ชนิด

 

Whitening Lotion

สูตรลดผิวหมองคล้ำ

Premium Whitening Lotion ถูกออกแบบมาไม่ใช่มีแค่ ไฮยาลูโรนิค แอซิด  2 ชนิด แต่ผสมผสานเข้ากับ Tranexamic Acid และ วิตามินซีเข้มข้นพื่อช่วยลดเลือนผิวหมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใส อิ่มน้ำ และไร้จุดด่างดำ

 

Anti-Aging Lotion

สูตรซ่อมผิวแก่

สาวๆ ที่มีความกังวลเรื่องริ้วรอยหรือกลัวผิวแก่ก่อนวัย ลองสูตร Anti-Aging Lotion ที่เต็มไปด้วยไฮยาลูโรนิค แอซิด 4 ชนิด บวกเข้ากับ Elsagrow พร้อมคอลลาเจนที่ตรงเข้าช่วยลดเลือนริ้วรอย ซ่อมแซมผิวแก่ให้กลับมามีผิวที่กระชับมากขึ้น

 

Blemish & Oil Control Hydrating Lotion 

สูตรลดสิว คุมมัน

ลดผิวมันที่ก่อให้เกิดปัญหาสิวแนะนำสูตร Blemish & Oil Control Hydrating Lotion เสริมความชุ่มชื่นด้วยไฮยาลูโรนิค แอซิด ชนิดที่ให้ความชุ่มชื้นกำลังพอเหมาะกับผิวที่เป็นสิวและผิวมัน พร้อมผสานฮาโตมูกิและคาโมมายล์ ช่วยให้ผิวมันน้อยลงพร้อมลดการอักเสบของสิว ปลอบประโลมผิวอย่างอ่อนโยน

 

และทั้งหมดนี้คือเหตุผลทั้งหมดว่าไม่ใช่แค่น้ำตบแบรนด์ไหนก็ได้ เพราะผิวหน้าเรานั้นมีความต้องการที่แตกต่างกัน โดยฮาดะ ลาโบะ ตีโจทย์ปัญหาข้อนี้ได้อย่างแตกกระจุย ส่วนผสมทั้งหมดถูกคำนวณด้วยสัดส่วนที่เหมาะสมและถูกคัดกรองคุณภาพมาอย่างดีจึงทำให้น้ำตบของฮาดะ ลาโบะ นั้นเป็นมากกว่าแค่น้ำตบที่ให้ความชุ่มชื้นแต่ยังช่วยแก้ปัญหาผิวให้กลับมาสวยได้ตั้งแต่สเต็ปแรกเลยด้วยซ้ำ สาวๆ คนไหนพร้อมปฏิวัติและกู้คืนผิวสวยแล้วตามไปซื้อสูตรที่ใช่แล้วมาตบผิวให้กลับมาฟูสวยอีกครั้งได้ที่ศูนย์การค้าชั้นนำทั่วไป

 

 

คีย์เวิร์ด: HADA LABO น้ำตบ Hyaluronic Acid