จากสายแฟ(ชั่น)สู่สายบิวตี้! Gucci Makeup เข้าไทยทั้งที นี่คือ 5 ไอเท็มที่ควรไปสอยกัน

ไม่ต้องรอพรีออเดอร์อีกต่อไปแล้ว

หลังจากที่ฮือฮากันมาสักพักสำหรับไลน์เมกอัพจาก Gucci แบรนด์ไฮแฟชั่นสัญชาติอิตาลี สายบิวตี้ไม่ต้องรอพรีออเดอร์อีกต่อไปแล้ว เพราะ Gucci Makeup เตรียมวางขายที่ไทยเรียบร้อยแล้ว โดยเตรียมเปิดเคาน์เตอร์แบรนด์แห่งแรกในไทยที่ ชั้น M สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 22 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป โว้กบิวตี้รวม 5 ไอเท็มที่ทุกคนควรไปช็อปมาฝากกัน

Poudre de Beauté Mat Naturel

แป้งฝุ่นอัดแข็งสัมผัสบางเบา อณูแป้งขนาดเล็กละเอียด ช่วยกระจายแสงให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ มากับพัฟฟ์ฟองน้ำที่อีกด้านเป็นไมโครไฟเบอร์ที่สามารถบิ้วระดับการปกปิดได้ บรรจุอยู่ในแพ็กเกจจิ้งสุดหวานด้วยตลับสีชมพู สลักอักษรชื่อโลโก้แบรนด์สีทองสุดหรู แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ด้วย

Crayon Définition Sourcils

ดินสอเขียนคิ้วที่มาพร้อมกับแปรงปัดขนคิ้ว เนื้อดินสอเนียนนุ่ม เขียนง่าย สามารถยึดเกาะกับตัวคิ้วได้ดี ป้องกันการหลุดร่อนระหว่างวัน เบลนด์สีได้เป็นธรรมชาติ

Mascara L’Obscur

มาสคาร่าเนื้อสีดำสนิท ช่วยเพิ่มความหนาให้กับขนตาและติดทนนานถึง 12 ชั่วโมง ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสาวยุค 80s จึงช่วยให้โททัลลุคของขนตาดูหนาๆ ฟูๆ มาในแพ็กเกจจิ้งสวยหรูดูดีกับแท่งสีชมพูอ่อน พร้อมโลโก้แบรนด์สีทอง รวมถึงกล่องผ้าซาตินที่เป็นซิกเนเจอร์ของไอเท็ม

Rouge à Lèvres Mat

ลิปสติกเนื้อแมตต์ พิกเมนต์สีแน่นชัด สามารถกลบสีปากได้เพียงแค่ปาดเดียว ติดทนนาน มีการผสมผสานของเนื้อเจลซอฟต์แวกซ์ จึงไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งแตกระหว่างวัน มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งโลหะสีทองสุดหรู ดีไซน์ลวดลายสวยงาม

Poudre De Beauté Éclat Soleil

คอนทัวร์เนื้อแป้งฝุ่น ปัดง่าย เข้าได้กับทุกสีผิว ช่วยเพิ่มมิติให้กับใบหน้าดูไม่แบน มีส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิกและเชียร์ บัตเทอร์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวไปในตัว มาพร้อมกับตลับสีฟ้าเขียวตัดขอบด้วยสีทองสุดหรูและแปรงปัดในตัว พกพาสะดวก เติมระหว่างวันได้

ภาพ : Courtesy of brand

คีย์เวิร์ด: gucci makeup