Make Up
โดย Panyabhassara Promchaiwattana
  11 กุมภาพันธ์ 2562
รวมบิวตี้ลุคสวยเป๊ะจากงานประกาศรางวัล Grammy Awards 2019

photo: courtesy of owner

สำหรับงานประกาศรางวัล Grammy Awards ครั้งที่ 61 ประจำปี 2019 ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้กับศิลปินในวงการเพลงของสหรัฐอเมริกา แน่นอนว่าเหล่าศิลปินและนักร้องชื่อดังก็ต่างมาร่วมเฉิดฉายบนพรมแดงในงานนี้ ไม่ว่าจะเป็น Lady Gaga, Dua Lipa, Bebe Rexha, Jennifer Lopez, Cardi B, Katy Perry, Alicia Keys รวมถึงศิลปินทางฝั่งเอเชียอย่าง BTS วงบอยแบนด์สุดฮอตจากประเทศเกาหลีใต้ และ Zhang Yixing หนุ่มชาวจีนหนึ่งในสมาชิกของวง EXO โว้กบิวตี้ไม่พลาดที่จะขอเกาะติดการประกาศรางวัลในครั้งนี้ พร้อมกับรวมรูปปังๆ จากพรมแดงมาให้ชมกัน

แม่มา! Katy Perry มาในลุคเปรี้ยวกับผมสีบลอนด์ซอยสั้น พร้อมอายเมกอัพจัดเต็มอย่างสโมกกี้อายสีชมพูที่เข้ากับสีชุดเดรสของเธอ

สาวสวยหน้าคม Bebe Rexha เธอมาในเมกอัพลุคสุดคลาสสิกอย่างซอฟต์สโมกกี้อายสีน้ำตาลกับลิปกลอสสีชมพูนู้ด ซึ่งเป็นการจับคู่โทนได้อย่างลงตัว

ไม่พลาดแน่นอนสำหรับนักร้องสาวสุดฮอต Lady Gaga คราวนี้เธอมาในลุคสโมกกี้อายสีดำสุดเฉี่ยวที่เกิดจากการเบลนด์อายไลเนอร์แบบไม่ตั้งใจ ให้ลุคดูสวยเซอร์

กวาดไป 2 รางวัลสวยๆ สำหรับสาวเสียงดี Dua Lipa ที่มาในลุคง่ายๆ อย่างอายเมกอัพสีบรอนซ์พร้อมด้วยลิปสติกสีนู้ด ทำให้โททัลลุคดูสวยแพงสมมง

Anna Kendrick นักแสดงสาวสวยจากภาพยนตร์เรื่อง Pitch Perfect เธอมากับโมโนโครมลุคสีชมพู โดยใช้สีชมพูเป็นหลักในการแต่งดวงตา แก้ม และริมฝีปาก

โดดเด่นมาแต่ไกลตั้งแต่ชุดสำหรับสาว Cardi B แรปเปอร์สาวกับลุคที่จัดเต็มด้วยสโมกกี้อายสีชมพูบวกกับขนตาสุดปังตามสไตล์สาวแซ่บคนนี้

Camila Cabello สาวสวยเจ้าของเพลงดัง Havana เธอมาในลุคสวยฉ่ำโกลว์เรียบง่าย โดยดึงความโดดเด่นของเมกอัพจากการใช้อายไลเนอร์เขียนบริเวณหางตาและปิดท้ายด้วยลิปกลอสสีชมพู

สำหรับอิทเกิร์ลสุดฮอต Kylie Jenner ก็ขอร่วมแจมกับงานนี้ด้วย เธอมาในลุคอายเมกอัพโทนสีชมพูอ่อน จับคู่กับลิปสติกสีนู้ด เรียบง่ายแบบสไตล์มินิมัล

Janelle Monae นักร้องสาวมากความสามารถกับลุคอายเมกอัพกลิตเทอร์สีทอง เข้าคู่กับหมวกและต่างหูของเธอได้เป็นอย่างดี

สำหรับเจ้าสาวป้ายแดง Miley Cyrus มาในลุคง่ายๆ อย่างวิงอายไลเนอร์สีดำและลิปกลอสสีชมพูนู้ด ออร่าเจ้าสาวเปล่งปลั่งสุดๆ

ปิดท้ายด้วยคุณแม่สะโพกดินระเบิด Jennifer Lopez ที่มาในอายเมกอัพลุคซึ่งโดดเด่นด้วยขนตาที่ดูหนาเป็นแพสวย พร้อมลิปกลอสสีนู้ด

อ่านเพิ่มเติม:

  1. Fenty Beauty ขอต้อนรับวาเลนไทน์ด้วยการออกลิควิดลิปสติก 3 สีใหม่ในไลน์ #Stunna
  2. 5 ส่วนผสมช่วยฟื้นฟูผิวหลังเผชิญฝุ่นและมลภาวะมาตลอดวัน
  3. Charlotte Tilbury ออกลิปสติก 3 สีใหม่สุดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจมาจากซุปเปอร์โมเดลดังในยุค 90s
ร่วมแสดงความคิดเห็น