คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! โว้กบิวตี้คัดเลือก Gift Set บิวตี้สุดคุ้มที่ควรซื้อตุนช่วงเฟสทีฟนี้

Gift Set บิวตี้รวมไอเท็มบิวตี้ยอดนิยมในราคาสุดคุ้ม

นอกจากช่วงเซลล์ส่งท้ายปีอย่าง Black Friday Sale แล้ว อีกหนึ่งช่วงที่เหมาะกับการซื้อไอเท็มบิวตี้ก็คือช่วงเทศกาลเฟสทีฟเพราะจะมีกิ๊ฟต์เซ็ตจากแบรนด์บิวตี้ต่างๆ ที่รวมผลิตภัณฑ์ความงามตัวฮิตไว้ด้วยกันในราคาสุดคุ้ม และสำหรับคนที่กำลังมองหาของขวัญบิวตี้ที่จะมอบให้กับคนพิเศษหรือซื้อเป็นรางวัลให้กับตัวเองอยู่ ตามทีมบิวตี้มาดูกันได้เลยว่ามีกิ๊ฟต์เซ็ตไหนบ้างที่ควรค่าแก่การซื้อตุนและซื้อเป็นของขวัญในช่วงแห่งความสุขที่จะถึงนี้

lookfantastic x PAI Limited Edition Beauty Box ราคา 1,800 บาท

เซ็ตรวมผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก Pai แบรนด์สกินแคร์ที่คิดค้นมาเพื่อผิวบอบบางแพ้ง่ายโดยเฉพาะ เป็นสกินแคร์ที่เน้นการใช้ส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติและออแกนิก โดยมีคุณสมบัติช่วยปลอบประโลมและฟื้นฟูผิว  สำหรับช่วงส่งท้ายปีทางเว็บไซต์ Lookfantastic Singapore ซึ่งเป็นแหล่งรวมแบรนด์บิวตี้มากมาย ได้รวมผลิตภัณฑ์ของ Pai ไว้ในบิวตี้บ็อกซ์ลิมิเต็ด อิดิชั่นที่มูลค่าทั้งหมดรวม 4,800 บาท แต่จำหน่ายในราคาเพียง 1,800 บาท  ใครที่ยังไม่เคยลองและอยากลองสกินแคร์จากแบรนด์ Pai หรือแบรนด์บิวตี้ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติแบรนด์อื่นๆ ที่ไม่มีขายในประเทศไทยก็สามารถแวะเข้าไปที่เว็บไซต์ lookfantastic.sg ได้ โดยสาวๆ สามารถนั่งช้อปชิวๆ ที่บ้านแล้วทางเว็บไซต์จะจัดส่งของมาถึงหน้าบ้าน

 

 Beauty Elixir Power Glow Essentials (Limited Edition Holiday 2019) จาก Caudalie ราคา 2,080 บาท

อีกหนึ่งกิ๊ฟต์เซ็ทที่สาวกสกินแคร์ไม่ควรพลาด ภายในเซ็ทประกอบไปด้วยสเปรย์น้ำแร่บำรุงผิวหน้า Beauty Elixir ขนาด 100 มล. (ที่เมื่อซื้อเดี่ยวๆ ราคาอยู่ที่ 2,160 บาท) เคลนเซอร์เนื้อโฟม และมาส์กช่วยดีท็อกซ์ผิว เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาสกินแคร์ที่ปลอดภัยต่อผิว เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ เซ็ตนี้ถือว่าตอบโจทย์และครอบคลุมทุกสภาพผิว

 High Performance Set For Radiant-Looking Skin จาก Estée Lauder ราคา 5,150 บาท

ใครอยากผิวแข็งแรงสุขภาพดีต้อนรับศักราชใหม่ก็ต้องเซ็ตนี้เลย โดยเป็นเซ็ตรวมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประสิทธิภาพสูงที่จะช่วยฟื้นฟูและเสริมความแข็งแรงให้แก่ผิว ซึ่งประกอบไปด้วยไอเท็มยอดนิยมตลอดกาลอย่างเซรั่ม Advanced Night Repair Synchronized Recovery Complex II ที่ช่วยรับมือกับสัญญาณความร่วงโรยผิวและคืนความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มฟู แลดูอ่อนเยาว์ อีกทั้งยังมีเคลนเซอร์ มอยซ์เจอไรเซอร์ และอายครีม นอกจากจะเหมาะการซ์ื้อเป็นของขวัญแล้ว เซ็ตนี้ยังเหมาะกับการเดินทางในช่วงฮอลลีเดย์ด้วยเพราะมีครบตั้งแต่สเต็ปทำความสะอาดไปจนถึงขั้นตอนการบำรุง 

Pro Vitamins Kit Skincare Vol. 1 Holiday 2019 จาก Sunday Riley ราคา 2,580 บาท

เซ็ตรวมไอเท็มสกินแคร์ช่วยฟื้นฟูผิวให้โกลว์กระจ่างใสเหมาะสำหรับคนที่ต้องการกู้ผิวที่หมองคล้ำและเหนื่อยล้าให้กลับมาสดใสดูมีชีวิตชีวา โดยแต่ละผลิตภัณฑ์ภายในเซ็ตอัดแน่นไปด้วยส่วนผสมของวิตามินซีที่มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ คงความอ่อนเยาว์ พร้อมทั้งช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสและสม่ำเสมอ ซึ่งหนึ่งในไอเท็มที่ทำให้เซ็ตนี้ซื้อแล้วคุ้มค่าก็คือเจ้าเฟสออยล์ C.E.O. Glow Face Oil ที่ถ้าซื้อแยกราคาอยู่ที่ 1,675 บาท  

Crème De La Mer Classic Collection จาก La Mer ราคา 13,600 บาท

สำหรับคนที่อยากจะสปอยตัวเองหลังจากที่ทำงานหนักมาตลอดปีหรืออยากลองสกินแคร์ใหม่ๆ เซ็ตนี้ถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุนให้แก่ผิว โดยประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ยอดนิยมจาก La Mer อย่างเช่น The Treatment Lotion โลชั่นบำรุงผิวสูตรน้ำที่มีส่วนผสมของสารสกัด The Revitalizing Ferment จากสาหร่าย Marine Algae และแร่ธาตุจากท้องทะเลที่จะช่วยคืนความชุ่มชื่นและปรับสมดุลให้แก่ผิว และเซรั่มเนื้อเข้มข้นอย่าง The Concentrate ที่ช่วยปลอบประโลมผิวและเสริมปราการปกป้องผิวให้แข็งแรง จากนั้นปิดท้ายด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ในตำนานอย่างมอยซ์เจอไรเซอร์ The Moisturizing Soft Cream ที่เนื้อครีมนุ่มช่วยมอบความชุ่มชื่นแบบเน้นๆ ให้แก่ผิว 

Ceramidin Fantasy Box Skincare Set (Limited Edition Holiday 2019) จาก Dr.Jart +  ราคา 1,650 บาท

ใครที่รู้สึกว่าช่วงนี้ผิวดูอิดโรย แห้งกร้าน และไม่แข็งแรง เราแนะนำว่าให้หันมาโฟกัสที่การคืนความชุ่มชื่นให้แก่ผิว โดยเซ็ตรวมสกินแคร์จาก Dr.Jart+ เซ็ตนี้ก็ตอบโจทย์สุดๆ เพราะรวมสกินแคร์ในไลน์ Ceremidin ไว้ด้วยกัน ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยคืนความชุ่มชื่นด้วยคุณค่าจากซีร่าคอมเพล็กซ์ 5 ชนิด หรือเซราไมด์ที่ช่วยเสริมความแข็งแรงให้ปราการผิวชั้นนอกแข็งแรงขึ้น

Black Tea Gem จาก Fresh ราคา 4,790 บาท

เซ็ตช่วยคืนความกระชับและอ่อนเยาว์ให้แก่ผิวด้วยคุณค่าจากสารสกัดของ Black Tea มาครบตั้งแต่ขั้นตอนการเติมความชุ่มชื่นและปกป้องผิวด้วยเอสเซ้นส์ มาส์กช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อิดโรยให้กลับมาเฟิร์ม และครีมบำรุงผิวที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นและยกกระชับผิวหน้าและลำคอ

The Chronicler จาก Aesop ราคา 4,600 บาท

ส่วนใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคืนความสมดุลให้แก่ผิว The Chronicler ถือว่าเป็นเซ็ตผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ โดยประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ 3 ชิ้นที่ครอบคลุมตั้งแต่สเต็ปการทำความสะอาดไปจนถึงขั้นตอนการบำรุง จะซื้อเป็นของขวัญให้คนพิเศษก็คุ้มและไม่ต้องกังวลว่าคนที่ได้รับจะไม่ได้ใช้เพราะสามารถเข้าได้กับทุกสภาพผิว 

Herbal Recovery Essentials จาก Jurlique ราคา 5,900 บาท

พร้อมสำหรับการเริ่มต้นปีใหม่ด้วยผิวสุขภาพดีด้วยเซ็ตรวมผลิตภัณฑ์ Herbal Recovery Signature ทั้งหมดไว้ ไม่ว่าจะเป็นเซรั่มยอดฮิตอย่าง Herbal Recovery Signature Serum ที่ช่วยฟื้นฟูผิวและลดเลือนความหมองคล้ำ นอกจากนั้นยังมี Herbal Recovery Signature Moisturising Cream, Herbal Recovery Signature Eye Cream และ Activating Water Essence เรียกว่าเป็นเซ็ตฮีโร่โปรดักที่ช่วยต่อสู้กับสัญญาณของริ้วรอยแห่งวัยและรักษาความกระจ่างใสอ่อนเยาว์

Brow Superstars Brow Buster Set (Limited Edition 2019) จาก Benefit Cosmetics ราคา 2,950 บาท

จะปีเก่าหรือปีใหม่สิ่งที่สาวๆ อย่างเราขาดไม่ได้ก็คิ้วที่สวยเข้ารูป และผลิตภัณฑ์จัดแต่งคิ้วจาก Benefit Cosmetics เซ็ตนี้ก็ครอบคลุมทุกสไตล์และความชอบในการแต่งคิ้ว โดยมีครบตั้งแต่ดินสอเขียนคิ้วสำหรับคนที่ชอบให้คิ้วดูมีทรงและเข้ารูป หรือผลิตภัณฑ์แต่งคิ้วเนื้อฝุ่นและเจลสำหรับคนที่ชอบแต่งคิ้วให้ดูฟุ้งๆ เป็นธรรมชาติ 

คีย์เวิร์ด: Gift Guide 2019