SKIN CARE

ทำความรู้จักกับแบรนด์ Summer Fridays แบรนด์มาส์กที่ไม่ได้มีดีแค่แพ็กเกจจิ้ง

ไม่ใช่สวยแค่เฉพาะถ่ายรูปลงไอจีเท่านั้น คุณสมบัติของมาส์กแต่ละตัวก็จัดเต็มเช่นกัน

Photo: Courtesy of brand

เชื่อว่าใครหลายคนที่เป็นสาวกแบรนด์สกินแคร์สายอินดี้จะต้องรู้จักกับแบรนด์ Summer Fridays หรือแบรนด์มาส์กหน้าจากอเมริกา ซึ่งแบรนด์นี้เกิดจาก Marianna Hewitt และ Lauren Gores สองบิวตี้บล็อกเกอร์สาวที่มีความหลงใหลในสกินแคร์ ทั้งคู่ได้เริ่มศึกษาถึงส่วนประกอบในสกินแคร์ที่ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวหน้าได้จากภายใน จนทำให้เกิดแบรนด์นี้ขึ้นมาในปี 2016 โดยคอนเซปต์ของแบรนด์ก็คือ "ผิวหน้าโกลว์ดูสุขภาพดีพร้อมเซลฟี่ได้ทันที" ซึ่งเป็นคอนเซปต์ที่สามารถตอบโจทย์สาวๆ ในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะมีคุณสมบัติที่ดีต่อผิวหน้าแล้วยังมาในแพ็กเกจจิ้งสุดมินิมัล เอาใจสายสกินแคร์จังกี้ให้ได้ถ่ายรูปโพสต์ลงโซเชียลกันเก๋ๆ

ภายในระยะเวลา 2 ปีกว่า Summer Fridays ได้ออกไอเท็มมาทั้งหมด 3 ชิ้น ซึ่งเป็นมาส์กที่ช่วยในเรื่องของการเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างเป็นพิเศษและช่วยขจัดเซลล์เก่าออกพร้อมกับเผยผิวดูกระจ่างใส แถมยังเป็นแบรนด์ Cruelty Free หรือ Vegan ที่ปราศจากการทดลองจากสัตว์และไม่มีส่วนผสมจากสารเคมีอย่างซิลิโคน พาราเบน และสารซัลเฟต จึงทำให้รับรองได้ว่าสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้แต่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ไปทำความรู้จักกับมาส์กแต่ละตัวเลย

Summer Fridays Jet Lag Mask

มาส์กเนื้อครีมสีขาวที่ช่วยฟื้นฟูผิวจากการขาดความชุ่มชื้นหรือผิวที่แห้งเป็นพิเศษ เช่น ผิวที่แห้งจากการเดินทางบ่อยอย่างเครื่องบิน เนื่องจากความดันอากาศในเครื่องบิน จะดึงเอาความชุ่มชื้นจากผิวไป ทำให้รู้สึกว่าผิวแห้ง หมองคล้ำ มาส์กตัวนี้จึงให้ความชุ่มชื้นเป็นพิเศษ พร้อมส่วนประกอบที่ได้จากสารสกัดธรรมชาติอย่าง วิตามิน C หนึ่งในสารแอนติออกซิแดนท์ที่ช่วยเพิ่มความกระจ่างใส, ชาเขียว ทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายและป้องกันอนุมูลอิสระ, Niacinamide เพื่อช่วยลดรอยแดงพร้อมกระชับรูขุมขนให้พื้นผิวดูสม่ำเสมอกัน และสารสกัดจาก Chestnut เป็นเม็ดบีดส์ตามธรรมชาติที่ช่วยในเรื่องผลัดเซลล์ผิวเก่าออกเพื่อเผยผิวใส สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งหรือผิวที่ขาดความชุ่มชื้นควรมาส์กอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง

Summer Fridays Overtime Mask

มาส์กเนื้อสครับสีเหลืองอ่อน โดยมีส่วนผสมหลักอย่างฟักทองที่อุดมไปด้วยวิตามิน A K และ C ทำหน้าที่ในการขัดเซลล์ผิวเก่าและเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว, วิตามิน E เป็นแอนติออกซิแดนท์หรือเกราะป้องกันผิวจากการสูญเสียคอลลาเจนที่เกิดจากมลภาวะภายนอกและอายุที่เพิ่มขึ้น, โปรตีนข้าวโอ๊ตที่ช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิว ทำให้ผิวรู้สึกผ่อนคลายและนุ่มขึ้น และสารสกัดจากเมล็ดแอพริคอต ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกพร้อมเผยผิวกระจ่างใส สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว เพราะปราศจากพาราเบนและซิลิโคน

 

 

 

Summer Fridays Overtime Mask

มาส์กเนื้อสครับมาพร้อมเม็ดบีดส์สีสัน มีส่วนผสมจากอาร์แกนออยล์ที่เต็มไปด้วยกรดไขมันจำเป็นและสารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อช่วยลดจุดด่างดำและรอยแผลเป็น พร้อมคืนความชุ่มชื้นไปในตัว, สารสกัดจากดอกกุหลาบที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว รวมถึงน้ำมันที่ได้จากดอกคำฝอย งา อะโวคาโด และเมล็ดองุ่น ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด กรดไขมัน และเป็นสารแอนติออกซิแดนท์ที่จะทำให้ผิวเปล่งประกาย กระจ่างใส สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวหมองคล้ำ

 

 

 

 

Photo: Courtesy of brand

คีย์เวิร์ด: summer fridays mask skincare