SKIN CARE

#VogueBeautyReview The Concentrated Night Balm ‘แอมพูลในรูปแบบเนื้อบาล์ม’ ใหม่ล่าสุดจาก La Mer

โว้กบิวตี้พาเจาะลึกผลิตภัณฑ์ฟื้นฟูผิวยามค่ำคืน The Concentrated Night Balm ไอเท็มใหม่ล่าสุดในไลน์ Genaissance de la Mer

การนอนพักผ่อนที่เพียงพอ นอกจากจะสำคัญต่อระบบต่างๆ ในร่างกายแล้ว ยังสำคัญต่อสุขภาพของผิวพรรณด้วย โดยผลวิจัยพบว่าช่วงกลางคืนจะเป็นเวลาที่ผิวหน้าปรับเข้าสู่โหมดฟื้นฟูตัวเองตามธรรมชาติและเป็นช่วงเวลาที่สกินแคร์จะช่วยฟื้นบำรุงผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ La Mer จึงได้รังสรรค์ The Concentrated Night Balm ทรีตเมนต์บาล์มเข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดที่เข้ามาเติมเต็มไลน์ Genaissance de la Mer คอลเล็คชั่นที่หรูหราและเข้มข้นมากที่สุดของลาแมร์ วันนี้โว้กบิวตี้ขอพาสาวโว้กเจาะลึกส่วนผสมและเทคโนโลยีฟื้นฟูผิวแบบล้ำลึก พร้อมแชร์ความประทับใจหลังจากได้ลองใช้ The Concentrated Night Balm เป็นครั้งแรกในเฟเชียลทรีตเมนต์ที่ผสานการนวดยกกระชับแบบฉบับของลาแมร์

 

ทำความรู้จัก The Concentrated Night Balm  

The Concentrated Night Balm คือทรีตเมนต์บาล์มเข้มข้นที่มาพร้อมประสิทธิภาพในการฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึกขณะที่นอนหลับ โดยได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์มาจากการค้นพบผลึกคริสตัลของ Miracle Broth หรือน้ำสกัดเข้มข้นจากสาหร่ายซีเคลป์อันเป็นหัวใจหลักในทุกผลิตภัณฑ์ของลาแมร์ ซึ่งได้นำมาพัฒนาและทดลองจนเกิดเป็นส่วนผสมที่เข้มข้นและบริสุทธิ์ที่มีชื่อว่า Crystal Miracle Broth หนึ่งในส่วนผสมสำคัญที่ช่วยรีเซ็ตและชาร์จพลังให้ผิวกลับมากระชับ อิ่มฟู และเปล่งปลั่งในตอนเช้า โดย The Concentrated Night Balm ได้รวม 4 ที่สุดของส่วนผสมที่อัดแน่นไปด้วยประสิทธิภาพในการรับมือกับสัญญาณแห่งวัย พร้อมช่วยเสริมปราการปกป้องผิวให้สตรองยิ่งขึ้น 

 

1. Crystal Miracle Broth 

ผลึกคริสตัลที่มีความบริสุทธิ์มากที่สุดของ Miracle Broth น้ำสกัดเข้มข้นจากสาหร่ายซีเคลป์  มีความเข้มข้นสูง มาพร้อมคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอยให้แลดูจางลง 

 

2. The Genaissance Ferment

ส่วนผสมของสารสกัดจาก สาหร่ายทะเลสีแดง (Rare Red Algae) ผสานเข้ากับคุณค่าการฟื้นบำรุงผิวสุดเลอค่าของ ทองคำบริสุทธิ์ 24 กะรัต โดยผ่านกระบวนการหมักบ่มจนได้ส่วนผสมที่เข้มข้น มาพร้อมคุณสมบัติในการช่วยเสริมสร้างกระบวนการผลิตคอลลาเจน 

 

3. The Essential Amino Acid Ferment

กรดอะมิโนจำเป็นต่อผิวที่เป็นกุญแจสำคัญของผิวอ่อนเยาว์  มีคุณสมบัติช่วยเสริมสร้างการทำงานของเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง แลดูกระชับ เรียบเนียน

 

4. Lime Tea Concentrate

ส่วนผสมเข้มข้นช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยและต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงให้ปราการปกป้องผิว

The Essential Amino Acid Ferment

 

Ampoule ในรูปแบบเนื้อบาล์ม

ในการรังสรรค์ The Concentrated Night Balm ลาแมร์ได้ค้นพบว่าส่วนผสมเข้มข้นที่ถูกคัดสรรมาจะสามารถคงประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงได้ดีที่สุด คือเมื่ออยู่ในรูปแบบของเนื้อบาล์ม จึงได้ออกแบบเนื้อสัมผัสออกมาเป็น Ampoule ในรูปแบบเนื้อบาล์ม ซึ่งความเข้มข้นของเนื้อสัมผัสแบบบาล์มจะสามารถฟื้นฟูผิวได้ยาวนานตลอดทั้งคืน 

 

มาพร้อมเทคโนโลยี Double Melt Balm

The Concentrated Night Balm มาพร้อมเทคโนโลยี Double Melt Balm ซึ่งเนื้อบาล์มจะซึมเข้าสู่ผิวใน 2 ระยะ โดยในระยะแรกเนื้อบาล์มจะละลายซึมเข้าสู่ผิวทันทีเมื่อทาลงทั่วใบหน้า และในระยะที่ 2 เมื่อผิวของเรามีอุณภูมิสูงขึ้นขณะที่นอนหลับ เนื้อบาล์มจะซึมลึกยิ่งขึ้น พร้อมส่งส่วนผสมสำคัญเข้าสู่ผิวในอีกระดับนึง ช่วยมอบความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย และคืนความเฟิร์มกลับสู่ผิว ตื่นเช้ามาพบผิวหน้าเปล่งปลั่งและกระชับ

 

For Best Result

เพื่อให้ The Concentrated Night Balm ฟื้นฟูผิวได้เต็มประสิทธิภาพ แนะนำให้ใช้คู่กับแอพพลิเคเตอร์ ซึ่งสามารถใช้นวดเพื่อช่วยให้เนื้อบาล์มซึมลึกเข้าสู่ผิวมากขึ้น โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์จากลาแมร์ แนะนำให้ใช้เทคนิคการเกลี่ยเนื้อบาล์มแบบกด-แตะ หลังจากการลงเนื้อบาล์มทั่วใบหน้า ก่อนที่จะปิดท้ายด้วยการลงมอยซ์เจอไรเซอร์เพื่อช่วยล็อคความชุ่มชื่นไว้บนผิว 

 

 

First Impression ความประทับใจหลังจากได้ลอง The Concentrated Night Balm

การทำเฟเชียลทรีตเมนต์เริ่มต้นด้วยขั้นตอนการทำความสะอาดผิวและลงผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการนวดด้วย The Concentrated Night Balm โดยในแต่สเต็ปมีการใช้ผลิตภัณฑ์ในไลน์ Genaissance de la Mer ร่วมด้วย ความประทับใจแรกเมื่อเข้าสู่สเต็ปการใช้ทรีตเมนต์บาล์ม คือกลิ่นหอมสดชื่นที่มอบความรู้สึกผ่อนคลายไปในเวลาเดียวกัน โดยขณะที่เทอราปิสลงเนื้อบาล์มบนผิวและเกลี่ยในทิศทางขึ้นตามกรอบหน้าด้วยแอพพลิเคเตอร์เพื่อเริ่มการนวด รู้สึกได้ถึงเนื้อสัมผัสเข้มข้นของทรีตเมนต์บาล์มที่ค่อยๆ ละลายซึมเข้าสู่ผิว โดยที่ไม่ทิ้งความเนอะหนะ ซึ่งการผสานท่านวดยกกระชับใบหน้าตามแบบฉบับของลาแมร์ได้ช่วยให้เนื้อบาล์มซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น หลังจากที่ทรีตเมนต์จบลง ผลลัพธ์ที่สังเกตุได้ชัดก็คือผิวหน้าที่ดูกระชับ อิ่มฟู และชุ่มชื่น

 บรรยากาศภายในห้องทำทรีตเมนต์สุดผ่อนคลาย

Genaissance de la Mer The Concentrated Night Balm (ราคา 27,150 บาท)

คีย์เวิร์ด: The Concentrated Night Balm La Mer