BEAUTY TREATMENT

เปิดพิกัด 8 คลินิกศัลยกรรมยกหางตา Foxy Eyes อัพลุคสวยเฉี่ยวแบบเซเลบสายฝอ

แนะนำคลินิกศัลยกรรมยกหางตาแบบ Foxy Eyes ช่วยแก้ปัญหาหางตาตก อัพลุคให้สวยเฉี่ยวแบบสายฝอ

     ต้องยอมรับเลยว่าในช่วงหลายๆ ปีที่ผ่านมาเทรนด์สายฝอได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็น การแต่งหน้า การแต่งตัว ไปจนถึงการทำศัลยกรรม โดยล่าสุดมีเทรนด์ศัลยกรรมรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า “Foxy Eyes” เป็นตกแต่งเพื่อยกหางตาขึ้น ซึ่งนอกจากจะอัพลุคให้สวยเฉี่ยวสไตล์เซเลบสายฝอแล้ว ยังช่วยแก้ปัญหาหนังตาและหนังคิ้วตกได้อีกด้วย

     โดยปัจจุบันในประเทศไทยมีเทคนิคการศัลยกรรมตกแต่งยกหางตามี 3 แบบ คือ การผ่าตัดศัลยกรรมดึงบริเวณหางตา การร้อยไหม และการทำไฮฟู (HIFU) หรือเทอร์มาจ (Thermage) เพื่อยกกระชับ สำหรับใครที่สนใจหรือมีแพลนจะทำศัลยกรรมยกหางตาแบบ Foxy Eyes วันนี้โว้กบิวตี้ได้รวบรวม 8 คลินิกศัลยกรรมยกหางตายอดนิยม พร้อมเรทราคามาฝากกันแล้วค่ะ

 

Photo : Facebook SLC Plastic Surgery & Dental Hospital

1. SLC Plastic Surgery & Dental Hospital

SLC Plastic Surgery & Dental Hospital สถานพยาบาลความงามครบวงจรที่โดดเด่นด้วยการให้บริการเหมือนโรงแรมบูติกทั้งห้องพัก อาหาร และพยาบาลวิชาชีพที่ให้การดูแลอย่างใกล้ชิด 24 ชม. การทำยกหางตาของทาง SLC เป็นเทคนิคใหม่ที่เรียกว่า “Foxy Eyes Original™” การศัลยกรรมตาโดยใช้อุปกรณ์พิเศษทางการแพทย์ยึดเพื่อยกหางตาให้สูงขึ้น ซึ่งเป็นการปรับรูปตาให้ดูโดดเด่นมีความโฉบเฉี่ยว และแก้ปัญหาหนังตาตก โดยข้อดีของเทคนิคนี้คือ ยังให้ผลลัพธ์ที่ถาวรยาวนานกว่าการยกหางตาด้วยเทคนิคอื่น และไม่มีรอยแผลผ่าตัดบนใบหน้า

ราคาเริ่มต้น 129,000 บาท

 

Photo : Facebook Apex Surgery

2. Apex Clinic

คลินิกเสริมความงามครบวงจรที่ให้บริการศัลยกรรมความงาม ผิวพรรณ และรูปร่างโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ซึ่งมีและมีประสบการณ์ด้านการศัลยกรรม ใช้เครื่องมือที่ทันสมัย และห้องผ่าตัดที่ผ่านมาตรฐานสำหรับการตกแต่งยกหางตาของทางคลินิกจะใช้เทคนิคการผ่าตัดศัลยกรรม ซึ่งทำให้สามารถอยู่กับเราได้ยาวนานกว่าเทคนิคอื่นนั่นเอง

ราคาเริ่มต้น 75,000 บาท

 

 

Photo : Facebook Masterpiece Hospital

3. Masterpiece Hospital

มาสเตอร์พีซ ถือเป็นอีกหนึ่งโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามและรักษาผิวพรรณครบวงจรที่ได้รับความไว้วางใจจากดารา นักร้อง และเน็ตไอดอลมากมาย โดยการตกแต่งหางตาของทางมาสเตอร์พีซจะใช้เทคนิคการผ่าตัดแบบส่องกล้อง Endoscopic ซึ่งเป็นเทคนิคพิเศษจากโรงพยาบาลมาสเตอร์พีชเท่านั้น ช่วยการยกคิ้ว และดึงหางตาแบบ Foxy Eyes เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหาหางตาตก ดวงตาเศร้า ดูแก่กว่าวัย รวมถึงคนที่ต้องการปรับแต่งหางตาให้สวยเฉี่ยวแบบสายฝอ

ราคาเริ่มต้น 75,000 บาท

 

Photo : Facebook Lovely Eye and Skin Clinic

4. Lovely Eye and Skin Clinic

หากพูดถึงคลินิกศัลยกรรมตาที่ได้รับความนิยม หนึ่งในนั้นจะต้องมีชื่อของพญ. ณัฐฐามณี สิริภคพันธ์ หรือคุณหมอรวข้าวจาก Lovely eye and skin Clinic อยู่ในลิสต์ด้วยอย่างแน่นอน เพราะคุณหมอมีชื่อเสียงด้านศัลยกรรมตาสองชั้น การันตีด้วยจำนวนเคสทำตาสองชั้นหลายหมื่นเคส ในส่วนของการตกแต่งยกหางตาแบบ Foxy Eyes คุณหมอรวงข้าวจะใช้เทคนิคการผ่าตัดเย็บซ่อนรอยแผลไว้ที่บริเวณขอบคิ้วด้านล่าง ทำให้รอยแผลเนียนไปกับคิ้วจนแทบมองไม่เห็นเลยทีเดียว

ราคาเริ่มต้น 35,000 บาท

 

Photo : Facebook Calyssa Clinic / Vvalentines

5. Calyssa Clinic

คลินิกเสริมความงามชื่อดังย่านบางนา ดูเเลโดยเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ คุณหมอแพร-พิชญา สงวนหมู่ ดีกรีแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ MSc Clinical Dermatology จาก University of Hertfordshire ประเทศอังกฤษ สำหรับการตกแต่งยกหางตาของทางคลินิกจะใช้เทคนิค "Foxy Eye Thread Lift" ร้อยไหมบริเวณหางตาและคิ้วเพื่อยกกระชับ ช่วยแก้ปัญหาหางตาตกทำให้หน้าดูเศร้า และปรับให้หางตาดูสวยเฉี่ยวสไตล์สายฝอ

ราคาเริ่มต้น 10,000 บาท

 

Photo : Facebook Dermaster

6. Dermaster

Dermaster คลินิกศัลยกรรมแบบครบวงจร ประกอบไปด้วยศัลยแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่มีชื่อเสียง โดยทางคลินิกจะใช้เทคนิค "Ultra III HIFU" นวัตกรรมกระชับผิวรอบดวงตา ซึ่งช่วยทำให้คิ้วยก หางตาเชิด ลดรอยตีนกา เผยดวงตากลมโตสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ข้อดีของเทคนิคนี้คือไม่บวม ไม่ช้ำ หลังทำเสร็จสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติโดยไม่ต้องพักฟื้น

ราคาเริ่มต้น 12,900 บาท

 

Photo : Facebook Jewel Clinic

7. Jewel Clinic

คลินิกศัลยกรรมเสริมความงามด้านปรับรูปหน้าและผิวพรรณย่านทองหล่อ โดยคุณหมอใช้เทคนิคร้อยไหมยกหางตาให้ดูเฉี่ยวและคมขึ้น อัพลุคให้กลายเป็นสาวเฟียสสายฝอขั้นสุด ซึ่งเทคนิคการตกแต่งยกหางตา Foxy Eyes นี้ นอกจากจะทำได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายแล้ว ยังสามารถแก้ปัญหาหนังตาตก คิ้วตกได้เป็นอย่างดี  

ราคาเริ่มต้น 17,999 บาท

 

Photo : Facebook Waleerat Clinic

8. Waleerat Clinic

คลินิกศัลยกรรมความงามรางวัลการันตีระดับเอเชีย ด้วยศัลยแพทย์ และแพทย์ด้านการร้อยไหมประสบการณ์มากกว่า 10 ปี โดยการตกแต่งหนางตาของทางคลินิกจะใช้เทคนิคร้อยไหมเพื่อยกในส่วนของ Upper Face ให้เหมาะสมกับปัญหาของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็น การทำตาเฉี่ยว, ยกคิ้ว, แก้ตาตก และยกหางตา Foxy Eyes  แบบสายฝอ เป็นต้น ซึ่งทางคลินิกเรียกไหมชนิดนี้ว่า ENDOLINE ที่ถูกออกแบบมาพิเศษ และเป็นที่นิยมมากในหมู่หนุ่มสาวเกาหลี

ราคาเริ่มต้น 17,999 บาท

 

    เป็นอย่างไรกันบ้างคะกับ 8 คลินิกศัลยกรรมยกหางตา Foxy Eyes ที่โว้กบิวตี้นำมาฝากกันในวันนี้ หวังว่าข้อมูลเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจเลือกคลินิกได้ไม่มากก็น้อยนะคะ ทั้งนี้ เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด ก่อนตัดสินใจทำศัลยกรรมทุกครั้งควรศึกษาหาข้อมูลอย่างละเอียด และปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนนะคะ

ภาพ : okchicas.com, ams-beauty.com