SKIN CARE

ส่องกันชัดๆ กับ 3 ไอเท็มสกินแคร์จากแบรนด์ Fenty Skin ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ

ซูมดีเทลกันอีกสักรอบสำหรับไอเท็มสกินแคร์ของคุณแม่ Rihanna

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคมที่ผ่านมาสำหรับ Fenty Skin ไลน์สกินแคร์ของสาว Rihanna ที่ใครหลายคนตั้งตารอคอย เธอออกผลิตภัณฑ์สกินแคร์มาทั้งหมด 3 ชิ้น โดยไล่เรียงไปตั้งแต่การทำความสะอาดจนถึงการบำรุงผิว ได้แก่ เคลนเซอร์, โทนเนอร์ และมอยส์เจอไรเซอร์ แพ็กเกจจิ้งสีม่วงอ่อนให้ความรู้สึกสบายตา เมื่อใช้หมดสามารถเติมรีฟิลและยังนำไปรีไซเคิลได้ ราคาแต่ละชิ้นอยู่ที่ $25- $35 หรือประมาณ 800-1,100 บาท ซึ่งขนาดเปิดตัวได้แค่วันเดียวของก็แทบจะหมดสต็อกแล้ว เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า ตามไปดูรายละเอียดกันว่าแต่ละไอเท็มมีจุดเด่นอะไรน่าสนใจบ้าง ก่อนที่จะเข้ามาวางขายในปลายปีนี้

ส่วนผสมแต่ละชนิดในสกินแคร์ของเธอเกิดจากประสบการณ์การเป็นนักร้องที่ทำให้เธอได้ท่องเที่ยวไปประเทศต่างๆ รอบโลก เธอจึงรวบรวมของดีจากหลายๆ เมืองคัดสรรจนมาเป็นส่วนผสมที่ลงตัว เช่น เชอร์รี่จากเกาะบาร์เบโดสซึ่งเป็นบ้านเกิดของเธอ, พืชสมุนไพรชั้นดีจากประเทศจีนและญี่ปุ่น รวมถึงกรดไฮยาลูรอนิกและวิตามินบี 3 ซึ่งเป็นสารที่ได้รับการรับรองว่าไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว นอกจากนี้ยังปราศจากสารเคมีอย่างพาราเบน มิเนรัลออยล์ ซัลเฟต ไมโครบีดส์ ฯลฯ ซึ่งเป็นอันตรายต่อทั้งผิวและสิ่งแวดล้อมด้วย และอีกหนึ่งคีย์หลักสำคัญคือเป็นสกินแคร์ยูนิเซ็กส์ ผลิตออกมาเพื่อให้ทุกเพศสามารถใช้ได้

Total Cleans'R Remove It All Cleanser

เคลนเซอร์เนื้อครีมที่เมื่อนวดลงบนผิวแล้วจะกลายเป็นโฟมนุ่ม ช่วยล้างเมกอัพและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด โดยไม่ดึงความชุ่มชื่นออกจากผิวให้รู้สึกแห้งกร้านหลังจากใช้เสร็จ มีส่วนผสมของเชอร์รี่จากบาร์เบโดส ที่อุดมด้วยวิตามินซีและสารต้านอนุมูลอิสระ จึงช่วยชะลอริ้วรอยก่อนวัยอันควรด้วย

Fat Water Pore-Refining Toner Serum

โทนเนอร์เนื้อเซรั่ม ช่วยปรับสมดุลผิวในเรื่องของการสร้างความมันบนใบหน้าและลดขนาดของรูขุมขนให้เล็กลง พร้อมทั้งปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น และด้วยความที่เนื้อสัมผัสเป็นเซรั่ม จึงจะมีความเข้มข้นกว่าโทนเนอร์ชนิดน้ำทั่วไป สามารถเทลงบนมือแล้วแท็บเบาๆ บนผิวได้เลย

Hydra Vizor Invisible Moisturizer Broad Sectrum Spf 30 Sunscreen

มอยส์เจอไรเซอร์ที่เป็นทั้งครีมบำรุงผิวและกันแดดในชิ้นเดียว เนื้อสัมผัสค่อนข้างบางเบา เป็นสูตร Oil-Free เกลี่ยแล้วเนียนกลืนไปกับผิวได้ง่าย เหมาะสำหรับทุกโทนสีผิว มีส่วนผสมของวิตามินบี3 จึงช่วยอำพรางริ้วรอยและลดเลือนจุดด่างดำ ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

ภาพ : Courtesy of brand

คีย์เวิร์ด: rihanna fenty beauty fenty skin item skincare