กองทัพรองพื้นหลากหลายเฉดไม่ได้มีแค่ Fenty Beauty เท่านั่น ยังมีแบรนด์อื่นๆ อีกด้วย

ใครกำลังมองหารองพื้นที่ตรงสีผิมมากที่สุด ต้องตรงไปยังเคาท์เตอร์ที่มีเฉดสีให้เลือกเยอะๆ เรารวบรวมแบรนด์เหล่านี้มาให้คุณแล้ว

สำหรับสาวๆ หลายคนที่อาจจะหารองพื้นที่ตรงกับเฉดสีผิวของตัวเองนั่นยากเหลือเกิน บางทีก็ถอดใจ ซื้อเฉดสีที่ไม่ตรงกับตัวเองมาใช้จนโดนคนทักว่าหน้าลอยอีก! นับว่าเป็นปัญหาของสาวไทยหลายต่อหลายคนเลยทีเดียว พอได้ข่าวว่าแบรนด์ Fenty Beauty ออกรองพื้นมาถึง 40 เฉดสี ทำให้สาวๆ หลายคนรีบพุ่งตัวไปซื้อกันเลยทีเดียว วันนี้เราเลยขอรวบรวมแบรนด์รองพื้นที่มีเฉดสีให้เลือกเยอะจนตาลาย รับรองว่าคุณต้องได้เฉดสีรองพื้นที่ตรงกับผิวของคุณที่สุดกลับไปใช้อย่างแน่นอน ตามมาดูกันเลย

Natural Finish Foundation จาก CoverFX (ราคา 1,850 บาท)

รองพื้นสูตรลิควิดที่จะช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ใบหน้า พร้อมให้ผลลัพธ์แบบปกปิดได้ยาวนานตลอดวัน แถมยังดูเป็นธรรมชาติเสมือนผิวจริง ด้วยคุณค่าจาก Vitamin C และ E มีให้เลือก 40 เฉดสี

Fit Me Matte + Poreless Foundation จาก Maybelline

มีจำหน่ายที่เมืองนอก ใครอยากได้อาจจะต้องตามหาหรือฝากเพื่อนซื้อกันสักนิด เป็นรองพื้นที่แมตต์และช่วยปกปิดรูขุมขนได้อย่างดีเยี่ยม โดยที่ไม่แห้งแตกเป็นรอย มีให้เลือก 40 เฉสี ในราคาเพียงแค่ $7.99 ถูกสุดๆ

Teint Idole Ultra Longwear Foundation Stick SPF 21 จาก Lancome

รองพื้นแบบแท่งที่ใช้ง่ายและพกพาสะดวก มีให้เลือกถึง 30 เฉดสี ติดทายาวนานตลอดทั้งวัน

Ultra HD Invisible Cover Foundation จาก Make Up For Ever  (ราคา 1,850 บาท)

รองพื้นสูตรทรงประสิทธิภาพที่ช่ววยให้การแต่งหน้าของสาวๆ สมบูรณ์แบบ ด้วยเทคโนโลยี 4K ที่ทำให้ผิวของสาวๆแลดูเนียนสวยอย่างเป็นธรรมชาติ และเปล่งประกาย เนื้อรองพื้นบางเบาสบายผิว

Studio Fix Fluid Foundation จาก MAC (ราคา 1,600 บาท)

รองพื้นที่ช่วยสร้างผิวให้ดูสุขภาพดีพร้อมการปกปิดอำพรางทุกความพกพร่องของผิวบนใบหน้าให้แลดูจางลง ได้อย่างเรียบเนียนและติดทนนานระหว่างวัน ด้วยลุคที่สวยเป็นธรรมชาติ สามารถเกลี่ยลงผิวแล้วแซ็ทตัวให้สวยได้อย่างรวดเร็วราวกับมืออาชีพ พร้อมด้วยคุณค่าการบำรุงที่ทำให้ผิวคุณชื่มชื่นและปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะด้วย SPF15 ให้คุณได้อวดผิวอย่างมั่นใจพร้อมรับการแต่งหน้าได้ทุกรูปแบบ

True Match Super Blendable Makeup จาก L'Oréal 

รองพื้นทรงเอกลักษณ์เพื่อสีผิวที่เป็นธรรมชาติที่สุด เนียนนุ่มที่สุด ที่ให้สีตรงกับผิว