ทำไม Fenty Beauty ถึงออกลิปกลอสมาแค่สีเดียว...มาหาคำตอบกันได้ที่นี่!

มีใครได้ไปลองเล่นกันมากรึยงักับ Glass Bomb ลิปกลอสรุ่นแรกและสีเดียวของแบรนด์ ว่าแต่อะไรทำให้ Fenty Beauty ออกลิปมาแค่สีนี้สีเดียวกันนะ มาดูกัน

หลายๆ คนคงได้มีโอกาสไปลองไปเล่นไลน์เครื่องสำอางตัวใหม่ในชื่อ Fenty Beauty ที่คิดค้นโดยนักร้องสาวตัวแม่อย่าง Rihanna กันมาแล้ว ทั้งสีไฮไลทเตอร์และสีรองพื้นนับว่าจัดเต็มเอาใจแฟนๆ ทุกเฉดสีผิวกันเลยทีเดียว แต่ลิปกรอสรุ่น Glass Bomb กลับมีเพียงแค่เฉดสีเดียวซะนี่??? อะไรคือเบื้องหลังเหตุผลนี้ มาดูกัน!

Glass Bomb รุ่นนี้ออกมาสีเดียวเท่านั่น นั่นก็คือลิปกลอสเฉดสีนู้ดอมน้ำตาลผสมกลิตเตอร์ ความพิเศษของเนื้อกลอสต้องบอกเลยว่าน่าประทับใจมาก เพราะเป็นกรอสที่ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนกลอสรุ่นและแบรนด์อื่นๆ ตามท้องตลาด ถ้าจะถามว่าเราสังเกตุอย่างไร วัดง่ายๆ เลยเมื่อทาลิปแล้วลองทำนู่นทำนี่ปกติ ทั้งกินน้ำและแม้แต่เวลาเส้นผมปลิวเข้าหน้า ก็รู้สึกได้ว่าสามารถใช้ชีวิตได้ปกติไม่รำคาญ ตัวกลอสอาจจะไม่ได้มีเนื้อที่บางเบามากแต่ให้ความชุ่มชื่นได้ในระดับที่เราสามารถใช้เป็นลิปติดตัวทาทั้งวันได้โดยที่ปากไม่แห้ง 

มาพูดถึงเฉดสีกันบ้าง! คราวนี้ทางแบรนด์จัดมาในเฉดสีนู้ดโทนน้ำตาลชมพู ที่ดูไม่เข้มและไม่อ่อนจนเกินไป ตัวพิกเมนต์เองก็ไม่ได้จัดมาก ทาออกมาแล้วจะดูสบายๆ พร้อมด้วยกลิตเตอร์ที่ใส่มาแบบจัดเต็ม ทาแล้วปากดูอวบอิ่มขึ้นมาทันที 

 

มาตอบขอสงสัยกันดีกว่าว่าทำไมสาว Rihanna ถึงทำลิปกลอสออกมาแค่เฉดสีเดียว! (ในขณะที่รองพื้นจัดเต็มถึง 40 เฉดสี)

คำตอบก็คือ...Rihanna อยากให้มันเป็นลิปกลอสที่ไม่ว่าจะทากับเรียวปากของสาวผิวเฉดสีไหนก็ออกมาดูดีได้เหมือนกัน ตอนที่เธอเริ่มลองคิดสีขึ้นมาใหม่ๆ เธอทำไว้หลายเฉดสีมาก แต่สุดท้ายก็มาจบที่สีเดียว โดยความตั้งใจของเธอนั่นก็คือการที่เธอรู้ดีว่าสาวผิวสีนั่นหาลิปกลอสเฉดสีที่เข้ากับพวกเธอยากมาก เพราะบางสีแทนทีจะช่วยให้ลุคดูโดดเด่นเป็นธรรมชาติกลับกลายเป็นดู'มาก'เกินไปซะอย่างนั้น การออกลิปกลอสเฉดสีนี้เธอเลยออกมารับประกันว่าสาวทุกเฉดสีผิวทาออกมาแล้วสวยเป็นธรรมชาติแน่นอน! Rihanna เค้าออกมาบอกขนาดนี้แล้ว สาวๆ มีใครได้ไปลองกันบ้างรึยัง?