Make Up
โดย Emiko Koichi
  เมื่อ 1 สัปดาห์ที่แล้ว
Preview! พาส่องเมกอัพคอลเล็กชั่นใหม่จาก Estée Lauder ที่รับประกันในสีสันสุดร้อนแรง!

เริ่มตั้งแต่เมื่อช่วงต้นปี Violette, Estée Lauder Global Beauty Director ได้สร้างสรรค์เมกอัพคอลเล็กชั่น Estée Lauder Poppy Sauvage Collection by Violette ที่มาในเฉดสีที่สื่อถึงฤดูใบไม้ผลิของฝรั่งเศสตอนใต้ที่ความสดใสของดอกป๊อปปี้สีแดงสดและสีม่วงอ่อนๆ จากดอกลาเวนเดอร์เป็นแรงบันดาลใจหลักของการนำเสนอ เพื่อต่อยอดความเข้มข้นของเฉดสีเมกอัพใหม่ๆ จึงเป็นที่มาของการกลับมาอีกครั้งกับเมกอัพคอลเล็กชั่นใหม่คอลเล็กชั่นนี้ 

 

เมกอัพคอลเล็กชั่นพิเศษ La Dangereuse by Violette Collection ที่แฝงไว้ด้วยเรื่องราวน่าสนใจยิ่งกว่าเดิม ด้วยครั้งนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก Femme Fatale นางเอกสายสตรองที่ให้ลุคสุดร้อนแรง นำเสนอผ่านเฉดสีของ La Dangereuse 8 Pan Eyeshadow Palette 2 พาเลตต์ที่มาในโทนสีที่แตกต่างคาแรคเตอร์กัน เฉดสี Blue Dahlia ที่ผสมผสานเฉดสีโทนเย็นของสีน้ำเงินและสีฟ้าเพื่อให้สร้างสรรค์ลุคที่มีเสน่ห์น่าค้นหา และ เฉดสี Amour, Amour มาในเฉดสีที่สดใสอย่างสีชมพู เบอร์กันดีและสีแดงที่แม้จะให้ลุคที่ดูสดชื่นแต่ทว่ากลับแฝงไว้ด้วยความเย้ายวนและดูสตรองเป็นที่สุด แถมยังพ่วงมาพร้อมกับ Eye Gloss สี Sheer Scandal และ Loose Glitter สี Burning Star ที่สามารถใช้เลเยอร์ออนท็อปลงบนอายแชโดว์สีหลักเพื่อเพิ่มมิติและความน่าสนใจให้กับลุคมากยิ่งขึ้น ปิดท้ายผลิตภัณฑ์สำหรับดวงตาด้วย Eye Crayon สี Sly&Sultry อายแชโดว์เนื้อครีมในรูปแบบแท่งสีแดงเบอร์กันดี ที่ช่วยให้สามารถครีเอตลุคการแต่งตาได้อย่างง่ายดายมากยิ่งขึ้น หรือจะเลือกในเป็นเบสก่อนการลงสีอายแชโดว์ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความสนชัดของสีสันและเพิ่มความติดทนนานได้มากขึ้นอีกด้วย

แถมในคอลเล็กชั่นนี้ยังมีงานผิวอย่าง Pure Color Envy Sculpting Face Trio สี Swirling Passions พาเลตต์ไฮไลต์ 3 เฉดสี ที่จะช่วยเติมประกายสีระเรื่อลงบนพวงแก้มพร้อมกับชิมเมอร์เนื้อเนียนละเอียด ช่วยครีเอตแสงตกกระทบลงบนผิวให้ดูฉ่ำโกลว์ เปล่งประกายสุขภาพดี และ ปิดท้ายด้วยลิปสติก 2 เนื้อสัมผัส 3 เฉดสี รุ่นแรกคือ Pure Color Envy Paint-On Liquid LipColor สี Naked ลิควิดลิปสติกเนื้อแมตต์เฉดสีนู้ด ที่จะช่วยลดทอนความสตรองของดวงตาให้กลับดูเย้ายวนและละมุลมากยิ่งขึ้น Pure Color Envy Paint-On Liquid LipColor สี La Dangereuse ลิควิดลิปสติกประกายเมทัลลิคเฉดสีเข้มก่ำ พร้อมความแวววาวชวนน่าค้นหา ทั้งยังมาในชื่อสีเดียวกันกับชื่อคอลเล็กชั่น ซึ่งถือเป็นสีไฮไลต์ของลุคสาวสตรองในแบบ Femme Fatale และ Pure Color Envy Sculpting Lipstick สี Diabolique ลิปสติกเนื้อครีมมี่ ที่จะช่วยเน้นย้ำคาแรคเตอร์พร้อมกับช่วยสร้างลุคสวยโดดเด่น

สาวๆ ที่สนใจสามารถเลือกช้อปได้แล้วที่เคาน์เตอร์ Estée Lauder (จำกัดสาขา) หรือ เลือกช้อปออนไลน์ได้ที่ www.esteelauder.co.th

อ่านเพิ่มเติม:

  1. ทำความรู้จักกับ “หยาง มี่” ตัวแทนความงามคนล่าสุดของ Estee Lauder
  2. #VOGUEhaul - รีวิวและสวอทช์กันให้ดูทุกสีกับลิปสติก Pure Color Love Lipstick ใหม่จาก Estee Lauder!
  3. ฟิตแอนด์เฟิร์มไปกับ คารีสา สปริงเก็ตต์ ใน #VogueFit ออกกำลังกายให้ #หงส์มากขึ้น
ร่วมแสดงความคิดเห็น