MAKE UP

Summer is coming: แฟชั่นดีไซน์เนอร์ Erdem จับมือ Nars สร้างสรรค์คอลเล็กชั่นเมกอัพต้อนรับซัมเมอร์!

คอลลาบอเรชั่นที่เอาใจทั้งสายแฟชั่นและสายบิวตี้!

กำลังคึกคักกันเลยทีเดียวสำหรับสัปดาห์แฟชั่นวีคในกรุงลอนดอนที่เหล่าดีไซน์เนอร์พากันเปิดตัวคอลเล็กชั่น Fall ที่อัดเน้นไปด้วยความสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ หนึ่งในโชว์ที่เพิ่งจบไปสดๆ ร้อนๆ อย่างแบรนด์สัญชาติอังกฤษอย่าง Erdem ก็เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่แบบเข้มข้นไม่แพ้โชว์อื่นเพราะไม่ได้เปิดตัวเพียงแค่เสื้อผ้า แต่ยังเป็นการเปิดตัวการร่วมมือกันของ Erdem และแบรนด์เมกอัพขวัญใจสาวกบิวตี้อย่าง Nars ในคอลเล็กชั่นเมกอัพที่ชื่อว่า Strange Flower คอลเล็กชั่นเมกอัพ must have นี้ถูกนำเสนอด้วยการไทอินเข้าไปในลุคบิวตี้บนรันเวย์ของ Erdem เป็นการต้อนรับซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงเร็วๆ นี้อย่างเป็นทางการ

1 / 2

Photo: Sonny Vandevelde / Indigital.tv

2 / 2

Photo: Sonny Vandevelde / Indigital.tv

หากพูดถึง Erdem หลายๆ คนมักจะรู้จักเขาในนามดีไซน์เนอร์เจ้าของลวดลายดอกไม้ ผู้ขึ้นชื่อในการออกแบบคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าที่มีทั้งความอ่่อนหวานและความโรแมนติกในเวลาเดียวกัน แน่นอนว่าเมื่อ Erdem หันมาออกแบบเครื่องสำอาง กลิ่นอายความเป็นเฟมีนีนก็ตามติดมาอยู่บนเมกอัพของ Nars ด้วยเช่นกัน โดยคราวนี้มุมมองการใช้ดอกไม้เป็นตัวแทนความงามของผู้หญิงจะไม่ได้ถูกสะท้อนผ่านลวดลายบนผ้า แต่ผ่านสีสัน เนื้อสัมผัส และแพ็คเกจจิ้งของเมกอัพคอลเล็กชั่น Strange Flower

@erdem

Strange Flower เป็นคอลเล็กชั่นที่เหมาะกับซัมเมอร์สุดๆ เพราะมีทั้งสีสันและเมกอัพไอเท็มที่เหมาะกับช่วงหน้าร้อน โดยคอลเล็กชั่นนี้จะประกอบไปด้วยลิปสติก 6 สี, บลัชออน 2 สี, อายแชโดว์ 2 พาเลตต์, ไฮไลต์เตอร์ชนิดแท่ง, กระดาษซับมัน และ ไอเท็มที่เป็นไฮไลท์ของคอลเล็กชั่นอย่าง ลิปพาวเดอร์ ทั้งหมดมาในแพ็คเกจจิ้งสีฟ้าอ่อนพร้อมลายดอกไม้สุดโมเดิร์น โดยคอลเล็กชั่นสุดคัลเลอร์ฟูลนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีของดอกไม้นานาพันธุ์ แถมตั้งชื่อเมกอัพไอเท็มต่างๆ อย่างสีของลิปสติกตามชื่อของดอกไม้อีกด้วย โทนสีอย่างสีม่วงอ่อน ชมพูบานเย็น และสีแดงอมชมพู เป็นสีที่สะท้อนความงามในสไตล์โรแมนติกที่แอบซ้อนไว้ด้วยความดาร์กซึ่งเป็นธีมของคอลเล็กชั่นนี้

@narsissist's IG stories

@narsissist

Highlight ของคอลเล็กชั่น: พาเลตต์ลิปพาวเดอร์

 ยังไงสาวๆ ก็อดใจรออีกสักนิด เพราะคอลเล็กชั่นสุดยูนิคนี้จะปล่อยออกมาให้สาวๆ ได้ครอบครองกันในเดือนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ เตรียมเติมสีสันให้กับซัมเมอร์นี้กันได้เลย!

 

คีย์เวิร์ด: Erdem For Nars Summer Make Up Collection