ปรนนิบัติผิวด้วยเจลอาบน้ำ Dettol Onzen กลิ่นหอมฟุ้งราวกับทำสปา อีกขั้นของการดูแลผิว

กลิ่นหอมติดผิวราวกับได้ทำสปาและแช่ออนเซ็นที่บ้าน

แม้ตัวจะนอนเกลือกกลิ้งอยู่ที่บ้านแต่สาวยุคดิจิทัลแบบเราๆ ก็ไม่พ้นสามารถปรนนิบัติผิวกายให้หอมนุ่มละมุนและผ่อนคลายราวกับออกไปทำสปาข้างนอกได้เหมือนกัน เพื่อปรับตัวให้เข้ากับยุคใหม่ที่ทุกอย่างรวดเร็วและเข้าถึงง่าย แบรนด์ Dettol ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดชื่อดังเองก็ส่งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายตอบโจทย์ความต้องการให้กับสาวๆ ด้วย Dettol Onzen Shower Gel เจลอาบน้ำกลิ่นอโรม่าหอมฟุ้งที่แม้จะอยู่บ้านก็สามารถสัมผัสประสบการณ์สดชื่นแบบญี่ปุ่นได้ราวกับไปทำสปาหรือแช่ออนเซ็น

 

ประสบการณ์หอมติดผิว

เจลอาบน้ำ Dettol Onzen “ผลิตภัณฑ์แอนตี้แบคทีเรีย ยอดขายอันดับ 1 ของโลก” พาสัมผัสความสดชื่นที่อ่อนโยนต่อผิวให้กับทุกครั้งที่ได้อาบน้ำ แน่นอนว่าเป็นถึงเจ้าแม่เรื่องของการทำความสะอาดแบบนี้ก็ยังต้องมาพร้อมคุณสมบัติที่ช่วยขจัดและลดแบคทีเรียสะสมได้ถึง 99.9% ปกป้องคุณให้มั่นใจได้ในทุกวัน มีส่วนประกอบของสารธรรมชาติมากกว่า 80% พร้อมค่าความเป็นกรด-ด่างที่เหมาะสม และยังปราศจากทั้งสารทีซีซี ไตรโคลซาน และพาราเบนที่ส่งอันตรายต่อผิว ผ่านการทดสอบจากแพทย์ผิวหนัง อ่อนโยนและเป็นธรรมชาติ

ยิ่งไปกว่านั้นคือเดทตอลยังตอบโจทย์สาวๆ ยุคปัจจุบันใส่ใจเรื่องความงามเพิ่มมากขึ้น พร้อมผสานมอยส์เจอร์ไรเซอร์คอมเพล็กซ์เพื่อคงความชุ่มชื้นให้ผิวหลังอาบน้ำเสร็จ ให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นสุขภาพดียาวนานถึง 8 ชั่วโมง ผ่อนคลายพร้อมหอมติดทนนานราวกับไปทำสปาผิวด้วยกลิ่นหอมถึง 4 กลิ่น ทั้งผลไม้หลากชนิดและดอกไม้นานาพันธุ์ และล่าสุดกับกลิ่นใหม่ “Dettol Onzen Lavender Hana เจลอาบน้ำออนเซ็น กลิ่นหอมดอกลาเวนเดอร์” มิติใหม่ของการปกป้องผิว สูตรเฉพาะจากเดทตอล1 / 4

Dettol Onzen Ringo & Aloe Vera กลิ่นแอปเปิ้ลเขียวและว่านหางจระเข้
2 / 4

Dettol Onzen Hachimitsu & Shea Butter กลิ่นน้ำผึ้งและเชีย บัตเตอร์
3 / 4

Dettol Onzen Momo & Raspberry กลิ่นพีชและราสเบอร์รี่
4 / 4

Dettol Onzen Matcha & Jasmine กลิ่นชาเขียวและมะลิ


Tips

นอกจากการเลือก Dettol Onzen เป็นผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่จะช่วยให้ร่างกายสะอาดหมดจดและหอมติดทนนานแล้ว โว้กบิวตี้มีทิปส์ในการอาบน้ำมาฝากสาวๆ เล็กน้อย รู้หรือไม่ว่า “อุณหภูมิ” ของน้ำเองก็สำคัญไม่ต่างกัน เพื่อให้เหมาะสมกับร่างกายในช่วงเช้าควรอาบน้ำด้วยน้ำเย็นเพื่อให้ร่างกายตื่นขึ้นอย่างสดชื่น ในขณะที่ตอนกลางคืนควรอาบด้วยน้ำอุ่นเพื่อผ่อนคลายความเครียดและช่วยให้หลับสบายมากยิ่งขึ้น อีกหนึ่งทางเลือกเพื่อผิวเต่งตึงลองอาบน้ำอุ่นสลับกับน้ำเย็นก็จะช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื่นได้มากขึ้นด้วย

 

กลิ่นหอมติดผิวพร้อมความผ่อนคลายที่ได้รับหลังจากการอาบน้ำด้วย Dettol Onzen นี้ทำให้เราไม่แปลกใจเลยสักนิดว่าทำไมผลิตภัณฑ์ตัวนี้ถึงชนะใจสาวๆ ได้รับเลือกให้เป็น Best Body Shower ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกายที่ช่วยชะล้างสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดจากงานประกาศรางวัล Vogue Beauty Reader’s Choice Awards 2021 อีกด้วย งานนี้สาวๆ คนไหนยังไม่ได้ลองห้ามพลาดตามไปช้อปปิ้งมาปรนนิบัติผิวหอมกันได้เลย