กันแค่แดดไม่พอต้องกันมลภาวะด้วย! DECORTÉ มาพร้อมกันแดด 3 รุ่นตอบโจทย์สาวยุคนี้

กันแดดยุคใหม่กันแค่แดดอย่างเดียวไม่พอแล้ว

เป็นที่รู้กันดีว่าปัจจุบันการจะเลือกซื้อกันแดดหน้าสักหนึ่งตัวจะมีประสิทธิภาพแค่กันแดดหรือพวกรังสี UV คงไม่เพียงพออีกต่อไป เพราะมลภาวะและปัจจัยภายนอกยุคนี้รุนแรงกว่าเมื่อก่อนหลายเท่ามาก ดังนั้นผลิตภัณฑ์กันแดดปัจจุบันต้องมีส่วนผสมที่ครบถ้วนทั้งปกป้อง บำรุง และยับยั้งถึงจะชนะใจสาวๆ ได้ หากใครไม่มีไอเดียหรือไม่รู้ว่าผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ไหนที่จะครอบคลุมและตอบโจทย์ได้มากที่สุด โว้กบิวตี้ขอแนะนำ DECORTÉ บิวตี้ไฮเอนแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นกับกันแดด 3 ตัวขึ้นชื่อในไลน์ DECORTÉ Sun Shelter Multi Protection SPF50+/PA++++

ด้วยแบรนด์เข้าใจดีว่ากันแดดเป็นสกินแคร์ที่สำคัญมากในบิวตี้รูทีน เพราะมันคือปราการชั้นแรกในการปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก ดังนั้นกันแดดไลน์นี้จึงถูกพัฒนาและคิดค้นสูตรอย่างถี่ถ้วนเพื่อการปกป้องขั้นสุด ถือเป็นนวัตกรรมตัวใหม่ของแบรนด์ที่ทำหน้าที่ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB รวมไปถึงป้องกันมลภาวะสิ่งแวดล้อมเช่นฝุ่นละออง NOx (ไนโตรเจนออกไซด์) ที่เกิดขึ้นจากการก่อสร้างและควันท่อไอเสีย และฝุ่น PM2.5 ที่เป็นฝุ่นละอองในอากาศขนาดเล็กที่เป็นอันตรายต่อผิว ซึ่งมลภาวะเหล่านี้เป็นต้นเหตุที่ทำลายปราการผิวชั้นนอกทำให้ผิวหมองคล้ำ มีริ้วรอย เกิดการหย่อนคล้อยและไม่เรียบเนียนนั่นเอง โดยกันแดดจาก DECORTÉ ยังมีส่วนผสมของใบโรสแมรี่ที่ช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยทำให้ผิวกระชับและชุ่มชื้นมากขึ้นอีกด้วย

DECORTÉ Sun Shelter Multi Protection SPF50+/PA++++

สูตรออริจินัลเหมาะกับการใช้ในชีวิตประจำวัน เป็นสูตรแรกที่มาพร้อมเนื้อสัมผัสแบบโลชั่นน้ำนมจึงซึมเข้าสู่ผิวได้ง่ายไม่ทิ้งคราบบนผิวหน้าและเบาสบายผิว ที่สำคัญคือกันแดดสูตรนี้ยังมาพร้อมส่วนผสมบำรุงผิวที่จะช่วยทำให้ผิวกระชับและชุ่มชื้นตลอดวัน อิ่มเอิบและยืดหยุ่นในเวลาเดียวกัน และยังช่วยป้องกันอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำอีกด้วย และกันแดดสูตรนี้ยังเป็นหนึ่งในกันแดดที่ทางทีมโว้กบิวตี้เลือกให้เป็นหนึ่งในที่สุดของแคมเปญ SPOTLIGHT กับตีม SUMMER ESSENTIALS อีกด้วย

DECORTÉ Sun Shelter Multi Protection Water Resistant SPF50+/PA++++

สูตรที่สองเป็นกันแดดสูตรกันน้ำและเหงื่อที่มีค่ามากถึง SPF50+/PA++++ มาพร้อมเนื้อน้ำนมนุ่มนวลที่ก่อตัวเป็นแผ่นฟิล์มเพื่อช่วยป้องกันแดด มลภาวะ และอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันก็ยังบำรุงผิวให้เนียนนุ่มน่าสัมผัส ป้องกันทั้งความชื้นและเหงื่อระหว่างวัน เกลี่ยง่ายไม่ทิ้งคราบ สูตรนี้จึงค่อนข้างเหมาะกับอากาศร้อนๆ อย่างประเทศไทย และเหมาะกับการทำกิจกรรมกลางแจ้ง เช่น ว่ายน้ำ ดำน้ำลึก

DECORTÉ Sun Shelter Tone up CC SPF50+/PA++++

กันแดดสูตรสุดท้ายนอกจากจะมาพร้อมประสิทธิภาพในการปกป้องรังสีและมลภาวะไม่ต่างจากทั้งสองสูตรก่อนหน้าแล้ว ยังพิเศษตรงที่สูตรนี้ทำหน้าที่เป็นเบสเมกอัพไปในตัวได้ด้วย จึงช่วยปรับสีผิวให้เรียบเนียนสม่ำเสมอ ผิวสว่างใสและชุ่มชื้นอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมเนื้อโลชั่นเป็นน้ำนมแผ่นฟิล์มเคลือบนุ่มผิวบางเบาแต่ทรงประสิทธิภาพ โดยกันแดดซีซีตัวนี้มาพร้อม 3 โทนสีให้สาวๆ ได้เลือกเพื่อให้เข้ากับสีผิวอีกด้วย สูตรนี้จึงเหมาะกับคนที่ต้องการลดขั้นตอนในการแต่งหน้า โดยทาเพียงกันแดดพร้อมปรับสีผิวไปในตัวก็เพียงพอ

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งกันแดดที่มาครบถ้วนทั้งปกป้องและบำรุงผิวตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวยุคนี้มากๆ ที่สำคัญทั้ง 3 สูตรนี้ยังอ่อนโยนและปลอดภัยจึงไม่เป็นภาระให้ผิวอย่างการเกิดสิวอุดตันตามมาอีกด้วย รู้ข้อเสียของการไม่ใช้กันแดดและข้อดีของกันแดดทั้ง 3 สูตรแบบนี้แล้วก็อย่ารอช้าตามไปตำของมาติดโต๊ะเครื่องแป้งกันได้เลยที่นี่

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB Page