เปล่งประกายผิวอย่างมีออร่าน่าหลงใหลด้วย Body Treatment จากกุหลาบดำหายากจากแบรนด์ D-Concept

เปล่งออร่า พร้อมเผยผิวสวยด้วย Black Rose Brightening Body Treatment จากแบรนด์สกินแคร์ D-Concept

เมื่อเราได้ยินเรื่องส่วนผสมในสกินแคร์ที่ได้มาจากดอกกุหลาบก็คงจะไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่สักเท่าไหร่ แต่ถ้าหากดอกกุหลาบนั้นเป็นดอกกุหลาบสีดำล่ะ แน่นอนโว้กบิวตี้ไม่ได้หลอกคุณเล่น เพราะดอกกุหลาบสีดำนั้นมีอยู่จริงเพียงแต่หายากมากเท่านั้นเอง แถมยังล้นไปด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงผิวที่ดีเยี่ยมที่สุดอีกต่างหาก และแน่นอนว่าของหายากแบบนี้บนโลกใบนี้จึงมีดอกกุหลาบสีดำเพียงแค่ที่เดียวเท่านั้นคือ Hafeiti ซึ่งอยู่แถบแม่น้ำยูเฟรทิส โดยนักท่องเที่ยวหลายคนจากหลากที่ต่างตบเท้ากันเข้ามาเพื่อเยี่ยมชมเจ้าดอกไม้หายากนี้ แต่ในขณะเดียวกันกลุ่มคนที่มองการณ์ไกลไปกว่าแค่การไปเที่ยวและชื่นชมคือ D-Concept แบรนด์สกินแคร์สุดเลิศจากประเทศไทยของเรานั่นเอง เพราะดีคอนเซปต์ค้นคว้าและวิจัยเพื่อพัฒนาสูตรบอดี้ทรีทเม้นท์ให้ออกมาเป็น Black Rose Brightening Body Treatment ที่มีส่วนผสมมาจากสารสกัดของดอกกุหลาบสีดำที่สามารถมอบความงามและการบำรุงดีๆ ให้แก่ผิวของบรรดาสาวๆ ได้

Why D-Concept

เพราะดีคอนเซปต์เป็นแบรนด์แรกและแบรนด์เดียวในประเทศไทยที่ใช้ดอกกุหลาบสีดำเพื่อสกัดออกมาเป็น Black Rose Brightening Body Treatment ที่อุดมไปด้วยสารสกัดสุดพรีเมี่ยมที่ไล่ตั้งแต่กุหลาบสีดำ เมือกหอยทากสีดำพันธุ์พิเศษจากแอฟริกาที่โดดเด่นเรื่องการให้ความชุ่มชื่นได้มากกว่าหอยทากสายพันธุ์อื่นๆ และดอกไม้สีขาวหายากจากเทือกเขาแอลป์ที่ช่วยในเรื่องของความกระจ่างใส เพิ่มออร่าให้กับผิวได้ดูเปล่งปลั่งอย่างมีสุขภาพดี ให้คุณได้รู้สึกถึงการบำรุงผิวกายและการปรนนิบัติผิวที่แท้จริงเสมือนการทำทรีทเม้นท์ในสปาสุดหรู (แต่อยู่ที่บ้าน) เพื่อมอบผิวนุ่มเด้ง ชุ่มชื่น และเปล่งประกายอย่างมีออร่าจนหนุ่มๆ หลายคนต้องเหลียวหลังมองคุณแทบไม่ทันกันเลยทีเดียว

 

Tips

Daily Treatment : บำรุงผิวกายที่สามารถใช้ได้ทุกวันทั้งในช่วงเช้า และช่วงเย็น

มีให้เลือก 2 ขนาด : ขนาดใหญ่  425 ML., ขนาดเดินทางไกล 175 ML.

 

สาวๆ ทั้งหลายไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะความฝันที่จะมีผิวสวยเนียนนุ่มและชุ่มชื่นเปล่งประกายจะไม่ใช่แค่ฝันอีกต่อไป ลุกออกไปช้อปปิ้งเจ้า Black Rose Brightening Body Treatment จากแบรนด์ไทย D-Concept มาปรนนิบัติผิวกันเถอะ เข้าไปเช็ครายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.dconceptthailand.com หรือ IG และ Facebook 

 

คีย์เวิร์ด: D-Concept Body Treatment Black Rose