Skin Care
โดย Panyabhassara Promchaiwattana
  24 กันยายน 2562
หมดกังวลรอยจุดด่างดำจากปัญหาสิวด้วย Dark Spot Treatment ที่ควรมีติดบ้านไว้

เบื่อกันไหมปัญหารอยจุดด่างดำที่เกิดจากสิว ซึ่งถือเป็นปัญหาน่าปวดหัวของใครหลายคน เพราะรอยเหล่านี้ใช้เวลาค่อนข้างนานในการรักษาให้หายไป ฉะนั้นควรมีตัวช่วยพิเศษอย่าง Dark Spot ทรีตเมนต์หรือเซรั่มที่ควรเพิ่มเข้าไปสกินแคร์รูทีนด้วย โว้กบิวตี้รวบรวมไอเท็มที่ช่วยลดเลือนรอยจุดด่างดำ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นในคราวเดียวกัน

Vinoperfect Radiance Serum Complexion Correcting จาก Caudalie (ราคา 2,905 บาท / 30 ml)

เซรั่มเนื้อน้ำนมที่มีส่วนผสมของ Grape Viniferine ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รอยแผลเป็นจากสิว พร้อมปรับสภาพผิวให้เนียนเรียบและขาวกระจ่างใส

Vitamin C Brightening Booster จาก 111 Skin (ราคา 5,090 บาท / 20 ml)

บูสเตอร์วิตามินซีเข้มข้นที่เน้นขจัดปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอที่เกิดจากแสงแดด รอยสิว มลภาวะ และอายุที่เพิ่มขึ้น มาพร้อมตัวเร่งปฏิกิริยาใช้สาร activity ที่ออกแบบมาเพื่อยับยั้งการผลิต tyrosinase ทั้งช่วยลดและป้องกันการเกิดเม็ดสีผิวที่หมองคล้ำ เพียงผสม 1-2 หยดกับมอยส์เจอไรเซอร์ที่ใช้เป็นประจำแล้วทาทั่วหน้าก่อนนอน

Clearly Corrective Dark Spot Solution จาก Kiehl's (ราคา 2,700 บาท / 30 ml)

เซรั่มที่ช่วยลดการก่อตัวของเม็ดสีและลดเลือนรอยหรือจุดด่างดำ เช่น รอยสิว ฝ้า กระ ทำให้สีผิวสม่ำเสมอ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิวเพราะปราศจากซิลิโคน สารกันเสีย และน้ำหอม

Enlighten Dark Spot Correcting Night Serum จาก Estee Lauder (ราคาประมาณ 5,000 บาท)

เซรั่มที่ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ปรับเม็ดสีผิวให้สม่่ำเสมอ พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว จึงเหมาะกับการใช้ในตอนกลางคืน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

Even Better Clinical Dark Spot Corrector & Optimizer จาก Clinique (ราคา 3,900 บาท)

เซรั่มสองขั้นตอนที่ประกอบไปด้วย Even Better Clinical Serum ช่วยให้จุดด่างดำและรอยดูจางลง ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสขึ้น ส่วน Soothing Optimizer ช่วยให้ต่อต้านความหมองคล้ำได้ดียิ่งขึ้น แถมยังปราศจากสารที่เป็นอันตายต่อผิวหน้าอย่างพาราเบน แอลกอฮอล์ และน้ำหอมด้วย

Flashmud Brightening Treatment จาก GalmGlow (ราคา 810 บาท / 15 g)

ทรีตเมนต์เนื้อครีมเข้มข้น ช่วยกระตุ้นการเกิดเซลล์ใหม่ ปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมเผยผิวดูกระจ่างใสไร้รอยสิว

Le Blanc Intensive Whitening Spot Treatment - Day And Night Duo จาก Chanel (ราคา 3,700 บาท)

ทรีตเมนต์ลดเลือนจุดด่างดำที่ช่วยกระตุ้นการการทำงานใต้ชั้นผิวทั้งในเวลากลางวันและกลางคืน โดยในตอนกลางวันเป็นเนื้อครีมบางเบา ช่วยปกป้องผิวจากความเครียดที่เกิดจากปัจจัยภายนอก ส่วนตอนกลางคืนเป็นเนื้อครีมเข้มข้น ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว เพื่อลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งในขณะหลับ มาในรูปแบบของปากกาโรลเลอร์ ใช้ง่าย พกพาสะดวก

Dr. Andrew Weil For Origins Mega-Bright Dark Spot Correcting Serum จาก Origins (ราคา 3,600 บาท)

เซรั่มบำรุงผิวที่ได้ส่วนผสมจาก Rosa Roxburghii ที่อุดมไปด้วยวิตามิน C และ Antioxidant ให้ผิวสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดเลือนจุดด่างดำ ปรับสีผิวสม่ำเสมอ เพื่อผิวกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก

White Lucent MicroTargeting Spot Corrector Serum จาก Shiseido (ราคา 4,800 บาท)

เซรั่มเนื้อบางเบา ซึมซาบลงสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมเทคโนโลยี Double Strike whitening ช่วยลดเลือนร่องรอยจุดด่างดำที่มีอยู่เดิมและปกป้องการเกิดจุดด่างดำใหม่ในอนาคต ผสานกับเทคโนโลยี MicroTarget ที่ช่วยรับมือกับจุดด่างดำที่กระจายอยู่ทั่วไปหน้าและช่วยลดจำนวนจุดด่างดำส่วนเกิน 

Radiant White Intensive Spot Corrector จาก The History of Whoo (ราคา 4,990 บาท)

มีส่วนผสมที่เป็นสูตรลับเฉพาะของตำรับโซล ช่วยลดจุดด่างดำ ฝ้า กระ บนใบหน้า ให้รอยดูจางลง พร้อมช่วยปรับสภาพผิวหน้าให้กระจ่างใสอย่างสม่ำเสมอ

Potent-C Targeted Spot Brightener จาก Peter Thomas Roth (ราคา 2,300 บาท)

ทรีตเมนต์ที่ได้ส่วนผสมของวิตามินซีมากกว่าวิตามินซีรูปแบบเดิมถึง 50 เท่า พร้อมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจากวิตามินอี และ Ferulic Acid นอกจากนี้ยังมี Gwennis และ Angelys ที่ให้ผิวแลดูขาวกระจ่างใสและลดรอยดำให้แลดูจางลง พร้อมฟื้นฟูให้ผิวเรียบเนียนด้วย Aloe และ Allantoin

อ่านเพิ่มเติม:

  1. การใส่สูทของผู้หญิงสามารถจับคู่กับการแต่งหน้าแบบไหนได้บ้าง?
  2. ตอนนี้ใครๆ ก็แต่งสโมกกี้อายแบบ Victoria Beckham ได้ด้วยไอเท็มเมกอัพจาก Victoria Beckham Beauty
  3. อัพเดท 7 เทรนด์บิวตี้จากรันเวย์คอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ ฤดูหนาว 2019
Keyword:  
ร่วมแสดงความคิดเห็น