SKIN CARE

ผิวแพ้ง่ายเพราะ PM 2.5 แก้ได้ด้วยสกินแคร์ที่มีส่วนประกอบของเซราไมด์

กู้ผิวพังๆ ให้กลับมาสวยอลังได้ง่ายๆ

ปัญหามลภาวะและฝุ่น PM 2.5 ในประเทศไทยเรียกได้ว่ารุนแรงจนถึงขั้นติดอันดับ 1 ใน 10 อากาศเลวร้ายของโลก และนอกจากที่มันจะส่งผลเสียต่อร่างกายภายในแล้ว ผิวกายภายนอกและที่สำคัญคือผิวหน้าของเราก็เรียกได้ว่ารับเต็มๆ ไหนจะปัญหาเรื่องความเครียดสะสมและอายุที่เพิ่มขึ้นยิ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวแพ้ง่าย ไม่แข็งแรง และขาดความชุ่มชื้น ด้วยผิวของคนเราก็เหมือนฟองน้ำถูตัวนั่นแหละ ถ้าโอบอุ้มน้ำมากพอฟองน้ำก็จะเต็มตึงอวบอิ่ม แต่ถ้าขาดน้ำก็จะแห้งฟีบไม่สดใส เช่นเดียวกับผิวที่ต้องการความชุ่มชื้นหล่อเลี้ยงเพื่อให้เนื้อผิวดูสวยสุขภาพดี แข็งแรงและไม่แพ้ง่าย

 

หากต้นตอของผิวแห้งแพ้ง่าย แห้ง ลอก นอกจากปัจจัยที่เรากล่าวไปยังอยู่ที่ผิวของเราขาดสิ่งที่เรียกว่า “เซราไมด์” เซราไมด์คือตัวบ่งชี้ที่สำคัญว่าผิวของเรานั้นแข็งแรงหรืออ่อนแอ ชุ่มชื้นหรือแห้งฟีบ เมื่อรู้กลไกผิวแบบนี้แล้วแบรนด์ Curel สกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่นที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องผิว และได้รับการยอมรับว่าเป็นเวชสำอางอันดับ 1 ในญี่ปุ่น จึงได้คิดค้นและพัฒนา Curel Ceramide เพื่อเป็นส่วนผสมสำคัญในการช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้ชุ่มชื้นแข็งแรงและไม่แพ้ง่ายลงในสกินแคร์ตัวเด่นของแบรนด์ที่ช่วยเติมเต็ม และกระตุ้นเซราไมด์ในชั้นผิว ทำให้ผิวแข็งแรง อิ่มน้ำ ดูเนียน ผิวดูสวยสุขภาพดีอย่างแท้จริง ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิวและอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย

 

Protect me at all costs!

Curel INTENSIVE MOISTURE CARE Intensive Moisture Cream

คิวเรลเดินหน้าพร้อมส่งสกินแคร์อย่าง Curel INTENSIVE MOISTURE CARE Intensive Moisture Cream เข้าปกป้องและเสริมเกราะผิวหน้าให้แข็งแรง อิ่มน้ำ ฟื้นบำรุงและยังช่วยลดการระคายเคืองของผิว ซึ่งนอกจากส่วนผสม Curel Ceramide แล้วยังปราศจากแอลกอฮอล์ เป็นสูตร pH-balanced และ Hypoallergenic ผ่านการทดสอบกับผู้มีผิวแพ้ง่ายภายใต้การควบคุมโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง จึงหายห่วงสำหรับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย

Use me everyday

เนื้อครีมขาวใสดูเข้มข้น หากให้สัมผัสที่บางเบานุ่มนวลกับผิวหน้า ซึ่งเวลาบำรุงผิวไม่จำเป็นต้องใช้ปริมาณมากเพราะเนื้อครีมของคิวเรลเกลี่ยง่ายและซึมลงสู่ผิวไว ไม่ทิ้งคราบเหนียวหรือรู้สึกหนักผิว ในตอนเช้าโว้กลองใช้เป็นตัวบำรุงผิวก่อนลงเมกอัพก็ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและแต่งหน้าได้อยู่ทนเช่นกัน สำหรับช่วงกลางคืนแม้จะอยู่ในห้องปรับอากาศตลอดแต่ก็พบว่าผิวยังคงชุ่มชื้นอยู่ และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรหมั่นบำรุงผิวเป็นประจำทุกวัน วันละ 2 ครั้ง สามารถเน้นบริเวณที่แห้งเป็นพิเศษได้ เพื่อบำรุงให้ผิวกลับมาชุ่มชื้นอีกครั้ง ส่วนสาวๆ คนไหนที่มีผิวมันแต่อยากให้ผิวแข็งแรงและมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว เราแนะนำให้ใช้ในปริมาณที่น้อยลงและทาเพียงบางๆ ก็เพียงพอ

 

Curel INTENSIVE MOISTURE CARE Foaming Wash

บำรุงให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้นด้วยการเลือกใช้โฟมล้างหน้าควบคู่กันไปอย่าง Curel INTENSIVE MOISTURE CARE Foaming Wash  ฟองโฟมเนื้อละเอียดหนานุ่มจะช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด พร้อมส่วนผสมสำคัญอย่าง Curel Ceramide ที่จะยังช่วยล็อกความชุ่มชื้นไม่ให้ผิวแห้งหลังล้างออก ไม่ลอกหรือเป็นขุย ปราศจากน้ำหอม สี และแอลกอฮอล์ และด้วยสูตร pH-balanced และ Hypoallergenic จึงไม่มีปัญหาสำหรับผิวแพ้ง่าย

 

หากสาวๆ เป็นอีกหนึ่งคนที่ผิวแพ้ง่ายและแห้งเป็นขุย ขาดความชุ่มชื้น ก็มาร่วมปลดล็อคปัญหาผิวพร้อมเติมเซราไมด์ลงผิวได้ง่ายๆ ด้วยส่วนผสมของ Curel Ceramide ในสกินแคร์เหล่านี้ Curel INTENSIVE MOISTURE CARE Intensive Moisture Cream และ Curel INTENSIVE MOISTURE CARE Foaming Wash อย่าลืมนะสาวๆ เลือกใช้ให้ครบสูตรเพื่อผิวชั้นเยี่ยม โดยการเสริมเกราะป้องกันผิวได้มากถึง 123% คราวนี้จะ PM 2.5 หรือจะฝุ่นร้ายขนาดไหนก็ไม่หวั่นจริงไหมสาวๆ ว่าแล้วก็ตามไปสอยกันได้ที่ Matsumoto Kiyoshi, Watsons, Tsuruha, Beautrium, @cosme

 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมของแบรนด์ Curel ได้ที่ 

Website: http://bit.ly/2U6aykM 

Facebook: Curel Thailand

สั่งซื้อสินค้าทางออนไลน์: คลิ๊ก