MAKE UP

7 ครีมบลัชสีแน่นชัด ติดทนนาน ไม่ไหลไปรวมกับหน้ากากอนามัย ราคาสบายกระเป๋า

ไอเท็มที่สามารถใช้ได้ทั้งตา แก้ม และริมฝีปาก

ครีมบลัชหรือบลัชออนเนื้อครีม นอกจากจะช่วยให้พวงแก้มดูเปล่งปลั่งและเป็นธรรมชาติมากกว่าบลัชออนแบบเนื้อฝุ่นแล้ว ยังถือเป็นไอเท็มเมกอัพอเนกประสงค์ที่สามารถใช้แต่งได้ทั้งดวงตา พวงแก้ม และริมฝีปาก หากเลือกใช้แต่งตาก็สามารถลงเป็นเบสแล้วตามด้วยอายแชโดว์เนื้อฝุ่นปกติ แต่ถ้าใช้เพิ่มสีสันบริเวณริมฝีปาก เมื่อแตะครีมบลัชไปที่ปากแล้ว อาจจะใช้ลิปกลอสหรือลิปบาล์ม ทาปิดท้ายเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นและความแวววาวเล็กน้อย โว้กบิวตี้รวมครัมบลัชราคาน่ารัก หาซื้อง่าย มาฝากสาวๆ ในช่วงปลายเดือนแบบนี้

 

Quick Tips:

  • ใช้นิ้วกลางหรือนิ้วนางในการแตะเนื้อครีม เนื่องจากเป็นนิ้วที่มีสัมผัสเบา สามารถเกลี่ยเนื้อครีมได้ง่าย
  • เริ่มแตะเนื้อครีมในปริมาณน้อยก่อน ใช้ปลายนิ้วเกลี่ยและไล้สีตรงบริเวณใต้โหนกแก้ม สันแก้ม ไล่ขึ้นไปตามแนวสันแก้มอาจใช้ฟองน้ำแต่งหน้ามาช่วยก็ได้
  • สำหรับใครที่มีผิวแห้ง สามารถทิ้งให้บลัชออนกลืนไปกับผิวเลยก็ได้ แต่ถ้าใครที่มีผิวมันหรือผิวผสม แล้วกลัวว่าจะไหลเยิ้มระหว่างวัน แนะนำให้ใช้บลัชออนเนื้อฝุ่นหรือแป้งเซตทับเบาๆ อีกที

Smart Drawing Blusher จาก Innisfree (ราคา 340 บาท)

บลัชออนล์เนื้อสัมผัสซาติน ไม่เหนียวหนะ ติดทนนาน มาพร้อมกับหัวแปรงขนเรียบที่ช่วยเกลี่ยให้เรียบเนียนไปกับผิว

HD Blush จาก e.l.f (ราคา 379 บาท)

ครีมบลัชเนื้อสัมผัสบางเบา พิกเมนต์แน่น สีสดชัด ติดทนนาน สามารถใช้ได้ทั้งตา แก้ม และปาก แถมมีวิตามิน อี ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและทำให้ผิวดูสุขภาพดีWATCHCheek Stick จาก Cezanne (ราคา 300 บาท)

บลัชออนเนื้อครีมรูปแบบแท่ง เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบด้วยส่วนผสมจากกรดไฮยาลูรอนิกและคอลลาเจน แถมมีชิมเมอร์ขนาดเล็ก จึงให้พวงแก้มและริมฝีปากสวยฉ่ำระเรื่อ ดูเป็นธรรมชาติ
 

 

Rough Cram Blush จาก NYX (ราคา 295 บาท)

บลัชออนเนื้อครีม เนื้อนุ่มทำให้เกลี่ยง่ายและไม่เป็นคราบ มีทั้งแบบมีิชิมเมอร์และไม่มีชิมเมอร์ แนะนำว่าให้ลงบลัชออนเนื้อครีมชิ้นนี้และตามด้วยการปัดแบบฝุ่น เพื่อความติดทนและสีแน่นชัดตลอดวัน

You Heart Me Blush SPF35 PA+++ จาก 4U2 (ราคา 199 บาท)

บลัชออนเนื้อครีม เกลี่ยง่าย ติดทนนาน แถมมี SPF35 PA+++ ช่วยกันแดดไปในตัว ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์ มีให้เลือกถึง 10 สี ทั้งโทนสีชมพู ส้มพีช และน้ำตาลแดงก่ำๆ

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

Cream Cheek จาก CANMAKE (ราคา 280 บาท)

บลัชออนเนื้อครีมมูส เกลี่ยง่าย เกลี่ยง่ายไม่เป็นคราบระหว่างวัน สีสันชัดเจน ติดทนนาน ช่วยให้ผิวหน้าดูมีชีวิตชีวาแดงระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังลงแป้งได้ ไม่ก่อให้เกิดคราบ

สั่งซื้อสินค้าได้ที่นี่

Berry Delicious Cream Blusher จาก Etude (ราคา 370 บาท)

บลัชออนเนื้อครีมโทนสีที่ได้ไอเดียมาจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ พร้อมกับพัฟฟ์นุ่มๆ ไว้ใช้เกลี่ยสีให้เนียนไปกับพวงแก้ม

WATCH