จะดีแค่ไหนเมื่อรองพื้นทำได้มากกว่าแค่ปกปิดผิวให้เรียนเนียน แต่ยังช่วยบำรุงผิวได้ในตัว

เป็นรองพื้นที่ให้มากกว่า 1 ประโยชน์เพราะได้ถึง 2 ด้วยกัน

เมื่อรองพื้นในปัจจุบันทำได้มากกว่าแค่เป็นเบสเมกอัพสำหรับปกปิดผิวให้เรียบเนียน แต่ยังเป็นได้มากกว่านั้นเพราะมันยังช่วยบำรุงผิวและมอบผลลัพธ์ที่เรียบเนียนขึ้นจริงๆ ไม่ใช่เพียงแค่ทาลงบนเปลือกเท่านั้น! ฟังไม่ผิดหรอกสาวๆ เพราะด้วยความก้าวหน้าของวงการบิวตี้ทำให้แบรนด์เมกอัพและสกินแคร์สัญชาติอเมริกันอย่าง Clinique คิดค้นรองพื้นที่ให้มากกว่า 1 เพราะได้ถึง 2 อย่างรองพื้นสูตร Even Better Refresh ที่นอกจากจะทำหน้าที่ในการเป็นเบสเมกอัพแล้วยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวอีกด้วย และแน่นอนว่ารองพื้นสูตรนี้กลายเป็นขวัญใจสาวๆ หลายคนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เดี๋ยวก่อน! สาวกชาวคลินีกข์อย่าพึ่งย่ามใจไป เราต้องเตรียมเงินพร้อมเปกันให้เต็มที่ เพราะคลินีกข์เขาออกไลน์รองพื้นใหม่ที่ไฉไลกว่าเดิมด้วยสูตร Even Better Refresh Hydrating & Repairing Makeup ที่ยังคงคอนเซปต์เป็นทั้งเบสเมกอัพและยังให้การบำรุงผิวอีกด้วย

เป็นได้มากกว่าแค่รองพื้น

Even Better Refresh เป็นรองพื้นที่จะมอบการปกปิดผิวได้อย่างสมบูรณ์แบบ แม้ริ้วรอยจากความแห้งกร้าน ไม่ตกร่องและไม่แห้งผาก หากแต่ผสานการบำรุงให้ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้นในทันทีด้วยเทคโนโลยี Moisture Surge ลิขสิทธิ์เฉพาะของคลินีกข์เท่านั้น นอกจากนี้ Even Better Refresh ยังช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียนด้วยกรดไฮยาลูรอนิค พร้อมปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอขึ้นอีกด้วย และด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าจึงทำให้รองพื้นนี้มีคุณสมบัติที่พิเศษกว่าใคร เพราะยังมีอานุภาพเปปไทด์และส่วนผสมของกรดซาลิไซลิก (Salicylic Acid) ที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยนช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

และแน่นอนไม่ว่าสาวๆ จะสีผิวหยุดที่เฉดไหน คลินีกข์ก็มาพร้อมมีให้เลือกถึง 10 เฉดด้วยกัน ไม่ว่าจะโทนอ่อนไปจนถึงโทนเข้มก็ตาม ยังมาพร้อมกับทุกสภาพผิวตั้งแต่ผิวแห้ง ผิวมันไปจนถึงผิวผสม เพื่อสาวๆ ทุกคนได้รับการปกปิดในทุกเฉดสีผิวอย่างสมบูรณ์แบบนั่นเอง

วิธีการใช้

1.บีบผลิตภัณฑ์เพียงจำนวนเล็กน้อย โดยเริ่มต้นที่กึ่งกลางของใบหน้าและเกลี่ยออกไปตามขอบใบหน้าโดยใช้แปรงหรือปลายนิ้ว และสามารถลงเพิ่มทีละเล็กน้อยเพื่อเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามความต้องการ

2.สามารถลงผลิตภัณฑ์ด้วยแป้งฝุ่นทับ เพื่อสร้างความเรียบเนียนและการปกปิดที่สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นได้

3.หลังแต่งหน้า ควรทำความสะอาดใบหน้าด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางเป็นประจำทุกครั้ง

 

ถึงเวลาบอกลารองพื้นเดิมๆ ที่ใช้อยู่ทุกวันแล้วมาลองรองพื้นนวัตกรรมใหม่ Even Better Refresh ที่จะสร้างงานผิวที่ Even Better ให้กับเหล่าสาวๆ ทุกคนได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์คลินีกข์ทุกสาขา Eveandboy และ Sephora หรือช้อปปิ้งออนไลน์ที่ www.clinique.co.th พร้อมตามติดความเคลื่อนไหวของรองพื้น Even Better Refresh เพิ่มเติมได้ที่ youtube

 

 

คีย์เวิร์ด: Clinique Foundation Skincare