Chrissy Teigen เผยสกินแคร์ที่หยิบใช้เป็นประจำและไอเท็มที่ขาดไม่ได้ในรูทีน

สูตรผิวโกลว์สุขภาพดีของ Chrissy Teigen คือสกินแคร์ที่ตอบโจทย์ 2 หมอผิวหนัง และที่ลอกสิวเสี้ยน

นอกจากสูตรอาหารน่าตาน่ากินที่ Chrissy Teigen แชร์ลงอินสตาแกรมของเธอเป็นประจำเพื่อให้แฟนๆ ที่ติดตามนำไปทำตามกันแล้ว เธอยังได้แชร์มุมบิวตี้และสกินแคร์ที่ใช้ให้เราได้อัพเดทและลองไปปรับใช้ในรูทีนตัวเองกันเป็นประจำด้วย ซึ่งล่าสุดเธอก็ได้อัพเดทสกินแคร์รูทีนแบบชุดใหญ่ ไล่ตั้งแต่ขั้นตอนการล้างไปจนการบำรุง โดยได้เผยไอเท็มสกินแคร์ทั้งระดับไฮเอนด์และแบรนด์ดรักสโตร์ที่หยิบใช้เป็นระจำและใช้แล้วเห็นผลจนทำให้เธอยอมรับว่ารู้สึกภูมิใจกับผิวของตัวเองในช่วงนี้เป็นอย่างมาก 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

For you kind folks asking me to drop the skincare regimen, I will admit I am def proud of my skin lately and feeling myself! I kind of use whatever is closest but it consists of @shanidarden forcing me to use @isclinical cleanser and face lotion, @controlcorrective SPF 30, @lamer’s creme de la mer and concentrate ($$, I know I know but I gotta be honest) and a steady stream of @bioreus chin and nose strips. Mix that with anything anyone at @drjasondiamond’s office tells me to do facial wise and @simonourianmd1’s firm and fade cream when I’m feeling icks, and there you have it. A very simple (no) routine! But really. The IS clinical cleanser and the lotion is the only thing I use consistently and they’ve always been so good to me. Can find online - everything else just a bonus. Xx (edit: forgot one of my most important products, @drdennisgross alpha beta peel pads. So important for on and around my nose and chin. You’ll notice a HUGE difference!!)

โพสต์ที่แชร์โดย chrissy teigen (@chrissyteigen) เมื่อ

สำหรับการแชร์สกินแคร์รูทีนที่เป็นเคล็ดลับผิวโกลว์สุขภาพดีของเธอในช่วงนี้ Chrissy เผยว่าเธอมักหยิบใช้อะไรก็ตามที่อยู่ใกล้มือแต่ที่ใช้เป็นประจำก็มักจะเป็นสกินแคร์ที่เฟเชียลลิสต์ประจำตัวอย่าง  Shani Darden แนะนำให้ใช้ อย่างเคลนเซอร์และเฟสโลชั่นจากแบรนด์  IS clinical ครีมกันแดด SPF 30 จาก Control Corrective สกินแคร์จาก La Mer อย่างมอยซ์เจอไรเซอร์ Crème de la Mer และเซรั่มเข้มข้น La Mer The Concentrate ซึ่งนอกจากนี้เธอได้แชร์ต่อว่าแผ่นลอกสิวเสี้ยนจาก Biore ก็เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่เธอมักใช้วนไปในสกินแคร์รูทีน

 1 / 4

iS Clinical Cleansing Complex
เคลนเซอร์เนื้อเจลช่วยชะล้างสิ่งสกปรกและคราบน้ำมันออกจากรูขุมขนอย่างอ่อนโยน พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียน มีส่วนผสมของคาโมมายล์และสารสกัดจากใบบัวบกที่ช่วยปลอบประโลมผิว
2 / 4

iS Clinical Moisturizing Complex
มอยซ์เจอไรเซอร์เติมความชุ่มชื่นให้ผิวที่แห้งกร้าน ด้วยคุณค่าจากส่วนผสมของกรดไฮยาลูรอนิกและวิตามิน A และ E ที่ช่วยเสริมความแข็งให้ชั้นผิว
3 / 4

La Mer The Concentrate
เซรั่มเข้มข้นช่วยฟื้นฟูผิวด้วยส่วนผสมของ Miracle Broth ซึ่งมีคุณสมบัติเสริมความแข็งแรงให้ปราการปกป้องผิว
4 / 4

แผ่นลอกสิวเสี้ยนจาก Biore


สูตรผิวสวยสุขภาพดีของเธอไม่ได้หยุดที่ผลิตภัณฑ์ที่แชร์มาข้างต้น แต่ยังรวมถึงการแวะเวียนไปคลินิกของแพทย์ผิวหนังที่เซเล็ปเกือบทั่วทั้งวงการฮอลลีวู้ดฝากผิวไว้ อย่างคุณหมอ Dr. Jason Diamond MD และ Dr. Simon Ourian  

โดยในบรรดาสกินแคร์ที่ได้แนะนำไป เธอเผยว่าเคลนเซอร์และเฟสโลชั่นจาก iS Clinical เป็น 2 สกินแคร์ที่เธอใช้บ่อยที่สุด นอกจากนี้เธอเสริมอีกหนึ่งไอเท็มสำคัญที่ขาดไม่ได้ ซึ่งก็คือ Alpha Beta Peel Pads จาก Dr. Dennis Gross แผ่นช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เธอนิยมใช้รอบๆ จมูกและบริเวณคาง 

Dr. Dennis Gross Skincare Alpha Beta Universal Daily Peel
แผ่นสำลีชุบส่วนผสมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน

คีย์เวิร์ด: Chrissy Teigen skincare สกินแคร์