ยานแม่ลงจอดแล้ว! Charlotte Tilbury เข้าไทยทั้งที นี่คือ 5 ไอเท็มที่ควรไปช็อปกัน

ไม่ต้องรอพรีออเดอร์อีกต่อไปแล้ว

สิ้นสุดการรอคอย! Charlotte Tilbury เมกอัพแบรนด์ชื่อดังจากประเทศอังกฤษเตรียมวางขายที่ไทยแล้ว โดยเตรียมเปิดแฟล็กชิฟสโตร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟให้บริการพร้อมกัน 2 สาขาที่ Beauty Hall สยามพารากอน และ เอ็มโพเรียม ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563 เป็นต้นไป โว้กบิวตี้รวม 5 ไอเท็มที่สาวๆ ควรมีมาฝากกัน1 / 5

Charlotte Tilbury Magic Cream
ครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบา ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวพร้อมปรับสภาพผิวให้ผิวเรียบเนียนเปล่งปลั่ง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองเพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบน เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้แต่ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและก่อนนอน หรือจะบำรุงก่อนแต่งหน้าเพื่อให้เมกอัพติดทนนานมากขึ้น
2 / 5

Charlotte Tilbury Airbrush Flawless Foundation
รองพื้นเนื้อลิควิดสูตรบางเบาแต่ให้การปกปิดขั้นสูงสุด ช่วยเบลอริ้วรอย รูขุมขนและจุดด่างดำ ให้ฟินิชผิวแมตต์ที่ยังคงความเป็นธรรมชาติ ไม่หนาจนเกินไป มีส่วนผสมของสกินแคร์ที่ช่วยป้องกันผิวจากมลภาวะและมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวไปในตัว
3 / 5

Charlotte Tilbury Filmstar Bronze & Glow Contour Palette
เฟซพาเลตต์ที่ประกอบด้วยบรอนเซอร์และไฮไลเตอร์ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย เข้าได้กับทุกสีผิว โดยบรอนเซอร์จะผสมชิมเมอร์เล็กน้อย เพื่อให้ผิวดูโกลว์บ่มแดด ส่วนไฮไลเตอร์จะมาพร้อมชิมเมอร์สีทองขนาดเล็ก ปัดแล้วเนียนกลืนไปกับผิวได้ดี
4 / 5

Charlotte Tilbury Luxury Eyeshadow Palette
มินิอายแชโดว์พาเลตต์ 4 สี พิกเมนต์แน่น เบลนด์ง่าย มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์และกลิตเทอร์ โทนสีจับคู่มาให้แล้ว ง่ายต่อการครีเอตลุค ตลับเล็ก พกพาสะดวก
5 / 5

Charlotte Tilbury Matte Revolution Lipstick
ลิปสติกเนื้อแมตต์แต่ไม่แห้งจนเกินไป ปลายแท่งจะตัดมาเป็นสี่เหลี่ยมเฉียงคล้ายกับแปรงทาลิปสติกเพื่อที่จะได้ใช้เขียนขอบปากและระบายสีปากได้อย่างแม่นยำ พิกเมนต์สีแน่น ติดทนนาน โทนสีใช้ง่าย


ภาพ : Courtesy of brand

คีย์เวิร์ด: charlotte tilbury makeup brand