REVIEW

เรื่องหน้าใสไว้ใจ Cetaphil Gentle Skin Cleanser งานนี้แฟนโว้กบิวตี้ยกให้เป็นที่หนึ่ง!

แฟนโว้กบิวตี้โหวตให้ Cetaphil Gentle Skin Cleanser เป็นที่หนึ่งในด้านผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า

เคล็ดลับของผิวหน้าใสดูดีนอกจากการเช็ดเครื่องสำอางออกอย่างหมดจดแล้วยังอยู่ที่การล้างหน้าให้สะอาด ดังนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าจึงถือเป็นสิ่งสำคัญมากๆ ในขั้นตอนหนึ่งของสกินแคร์รูทีน วันนี้โว้กบิวตี้เลยอยากจะมาแนะนำผลิตภัณฑ์ล้างหน้าหนึ่งตัวที่สาวๆ มักมองข้ามไปอย่าง Cetaphil Gentle Skin Cleanser เพราะแท้จริงแล้วคลีนเซอร์ตัวนี้แหละที่เรียกว่าเพชรยอดมงกุฎ ความอ่อนโยนของเนื้อผลิตภัณฑ์กลับมีพลังมหาศาลในการกำจัดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด งานนี้ไว้ใจในแบรนด์และผลิตภัณฑ์ได้เลย เพราะเขาสอยเอารางวัลชนะเลิศมาแล้วหลายตัวรวมไปถึงรางวัลชนะเลิศของ Vogue Beauty Reader’s Choice Awards ปี 2020 กับหมวดหมู่ของ Best Face Cleanser อีกด้วย

 

ล้างหน้าใสผิวไม่เอี๊ยด

อย่างแรกที่ต้องปรบมือดังๆ ให้เลยคือหลังทำความสะอาดหน้าด้วยคลีนเซอร์ของเซตาฟิลแล้ว ผิวหน้าไม่มีอาการแห้งตึงแม้ว่าคุณจะมีผิวแห้ง ช่วยคงความชุ่มชื้นให้ผิวหลังล้างหน้า ด้วยส่วนผสม Moisturizing Film ที่ทำหน้าที่เก็บล็อคความชุ่มชื้น ป้องกันการเสียน้ำของผิว ที่สำคัญคือ Soap Free ไม่มีฟอง ไม่ทำร้ายผิว พร้อมความสะอาดผิวอย่างหมดจด แต่อ่อนโยน และเหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ทุกสภาพผิว

ผิวแข็งแรงไม่แพ้ง่าย

ข้อดีต่อมาคือคลีนเซอร์ของเซตาฟิลตัวนี้ยังมีส่วนผสมของ Glycerin และ Panthenol ที่จะช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงมากขึ้น เป็นสูตร Non-comedogenic ที่จะไม่อุดตันรูขุมขน ผิวจึงสะอาดอย่างหมดจดและอ่อนโยนพร้อมสัมผัสได้ถึงความนุ่มของผิวหลังใช้ครั้งแรก

 

ใช้ได้หลากหลายแบบ

อีกข้อที่ถูกใจเราสุดๆ คือนอกจากจะใช้เป็นผลิตภัณฑ์สำหรับล้างหน้าแล้วยังสามารถใช้เป็นเมกอัพรีมูฟเวอร์ได้โดยไม่จำเป็นต้องล้างน้ำออก และยังใช้ทำความสะอาดได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ที่สำคัญด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยนมากๆ จึงสามารถใช้ทำความสะอาดผิวของเด็กทารกที่แม้แพทย์ผิวหนังก็ยังแนะนำได้อีกด้วย

 

โว้กบิวตี้ถือว่าไม่ควรมองข้ามจริงๆ เพราะเขายังเป็นแบรนด์เวชสำอางดูแลผิวหน้าอันดับ 1 ที่แพทย์ผิวหนังอเมริกาแนะนำอีกด้วย (จากผลสำรวจการแนะนำผลิตภัณฑ์ของแพทย์ผิวหนังในประเทศสหรัฐอเมริกา จำนวน 1,532 คน พ.ย. 2562 โดย IQVIA ประเทศสหรัฐอเมริกา) ใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้ามาแล้วทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นแบบโฟม แบบออยล์ หรือแบบสบู่ สุดท้ายไม่เคยเวิร์คเราอยากให้ลองเปิดใจอีกครั้งให้กับ Cetaphil Gentle Skin Cleanser แล้วคุณจะได้เห็นผลลัพธ์ในแบบที่ถูกใจ การันตีครั้งนี้ด้วยผลโหวตจากแฟนๆ โว้กบิวตี้เลย ตามไปดูรายละเอียดและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์กันต่อได้ที่ Boots, Watsons, Lazada, ร้านค้าชั้นนำ และร้านขายยาทั่วไป

คีย์เวิร์ด: Cetaphil Cleanser Best Reader Choice