SKIN CARE

เตรียมตัวเปย์อีกแล้ว! 3 เซเลบริตี้ชื่อดังกำลังจะออกแบรนด์สกินแคร์เป็นของตัวเอง

หรือว่านี่จะกลายเป็นเทรนด์ธุรกิจของเหล่าเซเลบริตี้สาว?

ดูเหมือนว่าจะกลายเป็นเทรนด์ของเหล่าเซเลบริตี้กันไปซะแล้ว สำหรับการออกบิวตี้แบรนด์เป็นของตัวเองไม่ว่าจะสายเมกอัพหรือสกินแคร์ก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เช่น อิทเกิร์ลสุดฮอต Kylie Jenner ที่ได้ออกเมกอัพแบรนด์ Kylie Cosmetics มาเป็นเวลาเกือบ 4 ปีแล้ว ด้วยชื่อเสียงของเธอและคุณภาพของเครื่องสำอางบวกกับพลังสื่อโซเชียลมีเดีย จนนิตยสาร Forbes มอบตำแหน่งมหาเศรษฐีพันล้านที่อายุน้อยที่สุดจากการทำธุรกิจเครื่องสำอางด้วยมูลค่าสูงถึง 900 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 3 หมื่นล้านบาทในวัยเพียง 21 ปีเท่านั้น รวมถึงนักร้องสาว Rihanna ที่ดูเหมือนว่าตอนนี้เธอกำลังให้ความสนใจกับแบรนด์ Fenty Beauty เป็นอย่างมาก เพราะล่าสุดเธอสามารถทำรายได้ไปได้ทั้งหมด 20,000 ล้านบาทภายในปีแรกของการเปิดตัว ทำให้ Fenty Beauty เป็นแบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่ที่ถือว่าประสบความสำเร็จที่สุดในโลก จึงปฏิเสธไม่ได้ว่าชื่อเสียงของพวกเธอเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้คนรู้จักและติดตามมากขึ้น และสำหรับใครที่เป็นสายสกินแคร์จังกี้ จงเตรียมตัวไว้ให้ดี เพราะเซเลบริตี้ชื่อดัง 3 คนนี้กำลังเตรียมตัวเปิดสกินแคร์แบรนด์เป็นของตัวเอง ใครที่เป็นสาวกพวกเธอห้ามพลาด!

Huda Kattan

เมื่อไม่นานมานี้สาวสวยหน้าคม Huda Kattan เจ้าของแบรนด์เมกอัพ Huda Beauty ได้บอกใบ้เกี่ยวกับแบรนด์สกินแคร์ของเธอผ่านทางอินสตาแกรมสตอรี่ว่า "ไลน์สกินแคร์กำลังจะถูกเปิดตัวในเร็วๆ นี้" ซึ่งเธอยังไม่ได้เปิดเผยว่าเป็นไอเท็มอะไร เพียงได้แต่บอกว่า "ฉันได้รับคำถามมาเยอะมากเกี่ยวกับการดูแลผิวของฉัน ฉันไม่ได้มีผิวหน้าที่ดีอย่างที่ทุกคนเห็นกันแต่ฉันศึกษาและทำงานอย่างหนักเกี่ยวกับสกินแคร์ และมันสามารถเปลี่ยนแปลงผิวของฉันได้อย่างชัดเจน" งานนี้เธอจะเปิดตัวไอเท็มอะไรเป็นชิ้นแรกต้องมารอติดตามกัน

Hailey Bieber

สำหรับว่าที่เจ้าสาวอย่าง Hailey Bieber ก็ได้เตรียมออกแบรนด์บิวตี้เป็นของตัวเอง โดยทำการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าภายใต้ชื่อ "Bieber Beauty" ซึ่งคาดว่าเธอจะเปิดตัวทั้งในส่วนของเมกอัพ สกินแคร์ รวมถึงผลิตภัณฑ์สำหรับเส้นผมและร่างกายด้วย ก่อนหน้านี้เธอก็เคยมีผลงานบิวตี้มาเช่นกันอย่างการออกคอลเล็กชั่นยาทาเล็บกับแบรนด์ OPI รวมถึงการเป็นเฟซให้กับเมกอัพแบรนด์ดัง Bareminerals อีกด้วย แต่งานนี้คงต้องรอให้เธอหมดสัญญากับแบรนด์นี้ก่อน ถึงจะมาลุ้นกันว่าสาวคนนี้จะทำอะไรออกมาเซอร์ไพรส์

Rihanna

คงไม่ต้องพูดอะไรมากสำหรับนักร้องสาวแซ่บ Rihanna กับแบรนด์เมกอัพ Fenty Beauty ด้วยคุณภาพสินค้าและคอนเซปต์ที่ครอบคลุมสำหรับสาวทุกสีผิวจึงทำให้ขายดีอย่างถล่มทลาย ยังไม่พอเท่านั้นล่าสุดเธอกำลังเตรียมออกแบรนด์สกินแคร์ภายใต้ชื่อ "Fenty Skin" ที่คาดว่าจะมีผลิตภัณฑ์ทั้งในส่วนของผิวหน้าและผิวกาย รวมถึงอุปกรณ์เสริมความงามทั้งหลายอย่างแปรง แหนบ หรือที่ดัดขนตา งานนี้สาวกเฟนตี้ต้องอดใจรออีกสักพัก บอกเลยว่าแม่มาแน่นอน! 

คีย์เวิร์ด: celebrity skincare brand