CELEBRITY

อายุ 70 เป็นเพียงตัวเลขสำหรับ Vera Wang และเคล็ดลับของเธอคือ 4 สิ่งนี้

เผยเคล็ดลับความงามของดีไซเนอร์หญิงเจ้าของแบรนด์ Vera Wang

ในช่วงการล็อคดาวน์ในสหรัฐอเมริกาที่ทุกคนต้องอยู่บ้านเพื่อช่วยหยุดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 Vera Wang ดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Vera Wang ที่โด่งดังเรื่องชุดเจ้าสาว ก็เป็นอีกหนึ่งคนที่แชร์โมเม้นต์ช่วงอยู่บ้านแบบยาวๆ ผ่านโซเชียลมีเดีย โดยเธอได้โพสต์กิจกรรมต่างๆ ที่เธอทำที่บ้านในเมืองไมอามี่ลงทางอินสตาแกรม ซึ่งโพสต์ที่ทำให้เราต่างต้องร้องว้าวก็คือรูปเผยหุ่นที่ยังคงเฟิร์มสวยในวัย 70 ปี โดยได้เป็นที่มาของคำถามมากมายเกี่ยวกับการรักษาหุ่นและดูแลตัวเอง อย่าง บ่อน้ำพุแห่งความเยาว์วัยไปทางไหน และหุ่นแบบนี้มีเคล็ดลับอะไรบ้าง ล่าสุด Vera ก็ได้คอนเฟิร์มว่าเธออายุ 70 จริงๆ พร้อมแชร์เคล็ดลับความงามและหน้าท้องที่เฟิร์มกระชับให้ผู้คนที่ติดตามเธอได้ทราบว่าประกอบไปด้วย ‘งาน การนอนหลับ ค็อกเทลวอดก้า และเลี่ยงแสงแดด’  ซึ่งทำให้เราทราบว่าจริงๆ แล้วทิปส์บิวตี้ของเธอก็คือไลฟ์สไตล์ที่บาลานซ์นั่นเอง

 

นอกจากรูปชุด OOTD ที่เธอโพสต์ให้เราอัพเดทเทรนด์แฟชั่นกันแล้ว เรายังได้เห็นไลฟ์สไตล์ของ Vera Wang อย่างการทำอาหารและออกกำลังกาย ซึ่งในปี 2016 เธอได้แชร์กับสื่อถึงอาหารที่เธอกินในแต่ละวัน “โดยสำหรับอาหารเช้าเธอนิยมกินเป็นไข่ เบคอนชิ้นบาง และขนมปังปิ้ง ส่วนในตอนกลางวันจะเป็นเมนูซุปอย่างซุปไก่ที่เน้นผักเยอะๆ และในตอนเย็นจะเป็นอาหารที่จีนที่ทำเองที่บ้าน” โดยแน่นอนว่าการมีไลฟ์สไตล์ที่สมดุลนั้นมาจากการพักผ่อนที่เพียงพอและเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ อย่างไรก็ตามเธอก็ไม่ลืมที่จะเอ็นจอยกับของที่ชอบกิน อย่าง พิซซ่า และ โดนัท

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

When Paul Vinci cooks, everyone listens....????......and eats! I’m doing my share ???? trying to serve this sweet potato frittata ????????????????????

A post shared by Vera Wang (@verawang) on

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Who did this? Happy meal? Gluten free........? Hmmmmm

A post shared by Vera Wang (@verawang) onWATCH 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Oh. Btw. Our pizza deliv boy in Berluti...

A post shared by Vera Wang (@verawang) on

ในส่วนของการออกกำลังกาย เธอได้เผยกับนิตยสารโว้กอเมริกาว่าไม่ค่อยชอบการออกกำลังกายเสียเท่าไหร่ ถึงแม้ว่าในอดีตเธอเคยเป็นนักกีฬาฟิกเกอร์สเก็ตก็ตาม  ซึ่งจากภาพที่เธอแชร์ เราก็ได้เห็นว่าการออกกำลังกายของเธอนั้นมาจากการปั่นจักรยานและออกกำลังกายแบบบอดี้เวทในยิมที่บ้าน โดยบางวันยิมก็จะกลายเป็นห้องสำหรับถ่ายโฟโต้ชู้ตแบบชิคๆ ที่บ้าน

 

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Keith’s Gym...punishing.

A post shared by Vera Wang (@verawang) on

ข้อมูล:https://www.insider.com/vera-wang-secret-abs-70-vodka-sleep-not-much-sun-2020-5

 

WATCH

คีย์เวิร์ด: vera wang