CELEBRITY

รู้จักเธอคนนี้พร้อมส่องลุคบิวตี้ของ 'ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร' นักแสดงสาวจากเรื่อง 'ร่างทรง'

แม้ในภาพยนตร์จะน่ากลัวมากๆ แต่ชีวิตจริงของ 'ญดา-นริลญา' เธอกลับน่ารักอย่างกับคนละคน นาทีนี้เราเลยต้องพาไปรู้จักสาวคนนี้กันให้มากขึ้น พร้อมรวมลุคบิวตี้ของเธอมาให้ดูกันด้วย

ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญเรื่อง ‘ร่างทรง’ (The Medium) ตอนนี้เข้าโรงฉายในประเทศไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังจากที่คนไทยตั้งตารอคอยกันมานาน ซึ่งหลังจากฉายไปเพียงแค่วันเดียวก็ได้รับกระแสฮือฮาอย่างมาก เรียกว่าระดับความน่ากลัวต้องให้คะแนนกันแบบ 10/10 เพราะมีซีนกระตุกขวัญให้ขนลุกกันตลอดทั้งเรื่อง ทำเอาคนดูนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว

แต่นอกเหนือไปจากความน่ากลัวในภาพยนตร์ร่างทรง อีกสิ่งที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือฝีมือการแสดงของ ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร’ นักแสดงสาวของเรื่องนี้ ที่เธอถ่ายทอดบทบาทของ ‘มิ้ง’ ได้ออกมาชนิดที่ว่าหลอนกันสุดๆ เชื่อว่ามีไม่น้อยเลยที่ดูแล้วต้องเก็บภาพกลับมาฝันร้ายหรือกลับมานอนกันแบบไม่ปิดไฟแน่ๆ

โดยฝีมือการแสดงของเธอนั้นเข้าขั้นถึงขนาดที่ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล ผู้กำกับภาพยนตร์กล่าวถึงเธอว่า "ถึงแม้ว่าน้องเขาจะเคยเล่นโน่นนี่มา แต่พอดูเทป (แคสติ้ง) ผมบอกกับทีมแคสต์ว่า น้องคนนี้ไปอยู่ไหนมา ทำไมเก่งขนาดนี้แล้วยังไม่ดังสักที"  เรียกว่างานนี้แฟนหนังต้องไปพิสูจน์กันด้วยตัวเองกันแล้วว่าจริงหรือไม่

และถึงแม้บทของมิ้งในภาพยนตร์จะน่ากลัวชวนหลอนมากๆ แต่ชีวิตจริงของญดานั้นเธอกลับน่ารักอย่างกับคนละคน นาทีนี้เราเลยต้องพาไปรู้จักสาวคนนี้กันให้มากขึ้น พร้อมรวมลุคบิวตี้ของเธอจาก IG: yadarilya มาให้ทุกคนได้ดูกันด้วยค่ะ

ประวัติ: ญดา มีชื่อจริงว่า นริลญา กุลมงคลเพชร เกิดวันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2543 ปัจจุบันอายุ 21 ปี ส่วนสูง 164 เซนติเมตร จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต

ญดา-นริลญา เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมาจากผลงานเรื่องแรกของเธอ นั่นก็คือ เลิฟซิคเดอะซีรีส์ รักวุ่น วัยรุ่นแสบ ซีซั่น 2 และผลงานล่าสุดคือรับบทเป็น ‘มิ้ง’ ในเรื่อง ‘ร่างทรง’ ซึ่งเป็นภาพยนตร์ร่วมทุนไทย-เกาหลี ระหว่างผู้กำกับ บรรจง ปิสัญธนะกูล จาก จีดีเอช (GDH) กับ SHOWBOX ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ประเทศเกาหลีใต้ และบริษัท Northern Cross ของผู้กำกับ นาฮงจิน

 WATCHได้รู้จักประวัติและดูรูปหลอนๆ ของเธอในเรื่องร่างทรงกันไปแล้ว เปลี่ยนมู้ดมาดูลุคบิวตี้ของเธอกันบ้างดีกว่าค่ะ

1 / 13

2 / 13

3 / 13

4 / 13

5 / 13

6 / 13

7 / 13

8 / 13

9 / 13

10 / 13

11 / 13

12 / 13

13 / 13


'ร่างทรง' THE MEDIUM (RANG ZONG) ภาพยนตร์ไทยสยองขวัญ ผลงานกำกับของ โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล นำแสดงโดย ญดา-นริลญา กุลมงคลเพชร รับบท มิ้ง และ เอี้ยง-สวนีย์ อุทุมมา รับบท ป้านิ่ม โดยเริ่มเข้าฉายในประเทศไทยวันที่ 28 ตุลาคมนี้

ภาพ : IG: yadarilya, YouTube: GDH

WATCH