CELEBRITY

เผยเคล็ดลับโกงอายุของ J Lo (50) และ Shakira (43) จากงาน Super Bowl ครั้งที่ 54

เผยเคล็ดลับหน้าเด็กหุ่นเป๊ะของ J Lo อายุ 50 และ Shakira อายุ 43

ไฮไลต์ของงาน Super Bowl ครั้งที่ 54 จะเป็นเรื่องอะไรไปไม่ได้นอกจากช่วงโชว์ Half Time ซึ่งเป็นการรวมพลัง Latina ของ 2 ศิลปินตัวแม่อย่าง Jennifer Lopez และ Shakira ที่งานนี้ขึ้นเวทีร้องเต้นใส่เอนเนอจี้แบบเกินร้อยกับเพลงยอดฮิตที่ทำให้แฟนคลับหายคิดถึง อย่าง Shakira ที่เปิดโชว์ในชุดสีแดงแบบทูพีซเรียกเสียงกรี้ดด้วยเพลงที่ฮิตตลอดกาลอย่าง She Wolf, Whenever, Whereever,  และปิดท้ายด้วยซิงเกิ้ลที่ไม่ว่าผ่านไปกี่ปีใครๆ ก็ยังร้องและเต้นตามได้อย่าง Hips Don’t Lie ส่วนทางด้านของ J Lo ก็จัดเต็มไม่แพ้กันขนเพลงดังๆ อย่าง Jenny From The Block และ Love Don’t Cost A Thing ที่มาครบทั้งการร้องและเต้นในชุดรัดรูปที่โชว์หุ่นสุดเฟิร์ม แน่นอนว่าโชว์ Half Time สุดมันส์นี้ไม่ได้เรียกความสนใจจากแค่คนที่ติดตามอเมริกันฟุตบอลแต่อย่างเดียวเพราะได้รับความสนใจจากผู้หญิงทั่วโลก โดยงานนี้ได้ทำเอาหลายคนตั้งคำถามเกี่ยวกับเคล็ดลับการดูแลตัวเองของ  J Lo ที่ตอนนี้อายุ 50 ปี และ Shakira ที่อายุครบ 43 ปีไปเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา วันนี้โว้กบิวตี้เลยขอรวมทิปส์การดูแลตัวเองของ 2 คน มาฝากให้สาวโว้กลองนำไปใช้กันดู 

 

เคล็ดลับในการดูแลหุ่นให้เฟิร์มกระชับและผิวพรรณให้ดูอ่อนเยาว์ของทั้งคู่นั้นไม่ใช่ปริศนาโลกแตกแต่อย่างใดเพราะเป็นสูตรง่ายๆ ที่ทุกคนสามารถปฏิบัติตามได้ ซึ่งก็คือการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอที่ทำควบคู่ไปกับการทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย โดยสิ่งสำคัญของการนำทิปส์เหล่านี้ไปทำตามก็คือความตั้งใจและความสม่ำเสมอนั่นเอง

 

J Lo's Fit Tips: 

เคล็ดลับหุ่นเฟิร์มกระชับของ J Lo นั้นมาจากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอควบคู่ไปกับการทานอาหารที่มีประโยชน์ให้ครบ 5 หมู่ โดยก่อนหน้านี้เราเคยแชร์ทิปส์ง่ายๆ ในการรักษาหุ่นให้เป๊ะและดูแลตัวเองให้หน้าเด็กตลอดกาล ของเธอไป ซึ่งก็คือการเลี่ยงคาเฟอีน แอลกอฮอล์ และการพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Baby, it’s warm outside.❤️ #ChristmasInMiami #ChristmasEveSleigh ????: @arod

โพสต์ที่แชร์โดย Jennifer Lopez (@jlo) เมื่อ

 

Shakira's Fit Tips

ส่วนเคล็ดลับหุ่นเฟิร์มและหน้าเด็กแบบโกงอายุของ Shakira ก็มาจากการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเช่นเดียวกัน โดยเธอออกกำลังกายอย่างน้อยสัปดาห์ละ 6 วันกับ Anna Kaiser เทรนเนอร์ประจำตัวของเธอ ซึ่งเวิร์คเอ้าท์รูทีนของเธอจะประกอบไปด้วยการออกกำลังกายที่เน้นคาร์ดิโอ้อย่าง Dance Interval Training ที่ผสมผสานการเต้นเข้าไปเพื่อช่วยเตรียมร่างกายของเธอให้พร้อมกับการขึ้นเต้นบนเวที และจากการให้สัมภาษณ์กับสื่อ Anna เผยว่าฟิตเนสรูทีนของ Shakira ยังมีการผสมผสานการบริหารร่างกายด้วย เวทเทรนนิ่ง HIIT และการว่ายน้ำ นอกจากการออกกำลังกายแล้ว โภชนการก็เป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้หุ่นนักเต้นของ Shakira เฟิร์มสวยในอายุที่ก้าวเข้าเลข 4 โดย Anna เผยว่าเธอเน้นทานอาหารที่สดใหม่และไม่ผ่านการปรุงแต่งมากในแต่ละมื้อ โดยเน้นไปที่การทานโปรตีนและผักผลไม้เช่นเนื้อปลา ไข่ อโวคาโด้ ซึ่งสิ่งที่ทำให้การทานอาหารแบบเธอไม่น่าเบื่อและจำเจก็คือการทานที่สมดุล โดยมีการทานขนมที่เธอชอบเป็น Cheat Meal แบบบางครั้งบางคราวร่่วมอยู่ด้วย

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

1 week countdown.... ????????✨???????????? . . @shakira #tbt #letsdance #shakira #justgotkaisered #aktfam #surprise #summervibes

โพสต์ที่แชร์โดย ANNA KAISER (@theannakaiser) เมื่อWATCHJ Lo / Photo: Courtesy of Owner

Shakira / Photo: Courtesy of Owner

WATCH

คีย์เวิร์ด: Jennifer Lopez Skincare Body Care Diet Shakira