CELEBRITY

ส่อง 8 ไอจีนางแบบพลัสไซส์ผู้เป็นแรงบันดาลใจให้สาวอวบทุกคนหันมาภูมิใจในรูปร่างของตัวเอง

พวกเธอคือแรงบันดาลใจให้ผู้หญิงทุกคนภูมิใจในรูปร่างของตัวเองและลุกขึ้นมาสนุกไปกับการแต่งตัว

     ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีหุ่นผอมเพรียวเหมือนนางแบบเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนใฝ่ฝัน แต่จะดีแค่ไหนถ้ามาตรฐานของคำว่าหุ่นดีไม่ได้จำกัดแค่การมีรูปร่างผอมเพรียวเท่านั้น เช่นเดียวกับเหล่านางแบบพลัสไซส์ที่เราได้รวบรวมไอจีของพวกเธอมาฝากกันในวันนี้ เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้สาวอวบทุกคนหันมารักและภูมิใจในรูปร่างของตัวเอง ถ้าอยากรู้ว่าจะมีใครบ้างละก็ ตามมาดูกันเลยค่ะ

 

Lulu Bonfils

1 / 1

Lulu Bonfils นางแบบสาวพลัสไซส์หน้าสวยที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับหลายแบรนด์ดัง ไม่ว่าจะเป็น Nike,  แบรนด์ชุดชั้นใน Skims ของ Kim Kardashian และแบรนด์ชุดชั้นใน Savage X Fenty ของนักร้องสาว Rihanna นอกจากนี้เธอยังเคยเป็นส่วนหนึ่งของงานแฟชั่นโชว์ระดับโลกอย่างนิวยอร์กแฟชั่นวีคอีกด้วย

 WATCHVenezia Cruz

1 / 1

Venezia Cruz นางแบบสาวชาวแคลิฟอร์เนีย วัย 24 ปี เจ้าของหุ่นพลัสไซส์ที่มีสไตล์การแต่งตัวสุดแซ่บ เรียกได้ว่าฉีกทุกกฎการแต่งตัวของสาวอวบเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เธอมียอดผู้ติดตามบนอินสตาแกรมส่วนตัวมากกว่า 6 แสนฟอลโลเวอร์ อีกทั้งยังมีดีกรีเป็นถึงนางแบบของเอเจนซี่ Natural Models ในเมืองลอสแอนเจลิส และ Wilhelmina Models ในเมืองนิวยอร์ก ซึ่งมีผลงานถ่ายแบบมากมาย

 

Bree Kish

1 / 1

Bree Kish นางแบบสาวพลัสไซส์และบิวตี้บล็อกเกอร์ผู้โดดเด่นด้วยสไตล์การแต่งตัวหลากหลาย โดยมีแนวตั้งแต่น่ารักสดใส ไปจนถึงเซ็กซี่ แถมเธอยังมีฝีมือในการแต่งหน้าระดับมืออาชีพ สำหรับสาวๆ คนไหนที่รักในการแต่งตัวและแต่งหน้าบอกเลยว่าติดตามไอจีเธอไว้ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

Barbie Ferreira

1 / 1

เชื่อว่าหลายคนคงจะคุ้นเคยกันดีในบทบาทของ Kat จากซีรีส์สุดฮอตเรื่อง Euphoria สำหรับ Barbie Ferreira นอกจากจะเป็นนางแบบสาวและนักแสดงมากความสามารถแล้ว ล่าสุดเธอยังเป็นหนึ่งในแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ YSL Beauty อีกด้วย

 

Ashley Graham

1 / 1

หากพูดถึงนางแบบสาวพลัสไซส์ที่ฮอตที่สุดคงจะหนีไม่พ้น Ashley Graham ซึ่งเธอเป็นนางแบบสาวพลัสไซส์คนแรกที่ได้ขึ้นปก Vogue ประเทศอังกฤษ และเป็นคนปลุกกระแส Body Positivity ให้ทุกคนมั่นใจและภูมิใจในร่างกายของตัวเอง อีกทั้งเธอยังมีรายการพอตแคสต์ส่วนตัวชื่อว่า Pretty Big Deal with Ashley Graham ที่เชิญเหล่าคนดังมานั่งพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ชีวิตที่หลากหลายของผู้หญิงยุคใหม่ และได้รับเชิญให้ขึ้นไปพูดบนเวที Ted Talk เกี่ยวกับเรื่อง Plus Size

 

Yumi Nu

1 / 1

มาต่อกันที่ Yumi Nu นางแบบลูกครึ่งญี่ปุ่นและดัตช์ ผู้มีใบหน้าที่สวยสะกดทุกสายตา โดยเธอถือเป็นนางแบบพลัสไซส์ชาวเอเชียคนแรกที่ได้ถ่ายชุดว่ายน้ำลงปกนิตยสาร Sports illustrated 2021 นอกจากนี้เธอยังได้มีโอกาสขึ้นปกนิยสารชื่อดังอย่าง Vogue อเมริกา อีกด้วย

 

Precious Lee

1 / 1

Precious Lee นางแบบชาวแอฟริกันอเมริกันที่โด่งดังจากการเป็นนางแบบพลัสไซส์ผิวสีคนแรกที่ได้ร่วมงานกับนิตยสาร Vogue อเมริกา นอกจากนี้เธอยังมีผลงานตามมาอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การได้ขึ้นปก Vogue Italia, ถ่ายแบบให้กับแบรนด์ Versace และร่วมเดินแฟชันโชว์ให้กับแบรนด์ Savage X Fenty ของนักร้องสาว Rihanna

 

gyo_gyo.b

1 / 1

หญิงสาวชาวเกาหลีที่เป็นนางแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับสาวพลัสไซส์อย่าง J Style โดยเธอเป็นนางแบบที่มีสไตล์การแต่งตัวสุดคิวท์ที่สาวอวบทุกคนสามารถแต่งตามได้ งานนี้ใครที่รู้ตัวว่าเป็นสายแฟหรือกำลังมองหาต้นแบบในการแต่งตัวอยู่ละก็ รีบตามไปฟอลโลว์ไอจีของเธอกันได้เลย

 

WATCH