CELEBRITY

10 Quote คำคมเพื่อผู้หญิงจากคนดัง สร้างแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต

รวมคำพูดจากคนดังที่จะช่วยเติมพลังบวกในการใช้ชีวิตให้กับผู้หญิงทุกคน

โว้กบิวตี้รวบรวม Quote คำคมดีๆ สำหรับผู้หญิงมาฝากกัน โดยเป็นคำพูดจากคนดังที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน ช่วยเติมพลังบวกในการใช้ชีวิต ซัพพอร์ตให้ทุกคนมีความคิด ความมั่นใจ รู้คุณค่าของตัวเอง และแกร่งขึ้น นี่คือ 10 ข้อความที่คุณควรเซฟเก็บไว้

 

คําคม สร้าง แรง บันดาล ใจ


Winnie Harlow

ฉันชอบแต่งตัวดี ทำผมให้สวย และชอบปัดมาสคาร่า แต่ไม่ใช่เพื่อคนอื่น ฉันชอบที่จะทำเพื่อตัวของฉันเอง และที่สำคัญกว่านั้นคือฉันจะไม่ใช้ชีวิตเพื่อใคร หรือพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง หรือทำตัวเองให้สมบูรณ์แบบในแบบของคนอื่น ที่ไม่ใช่ตัวเอง

 

คําคม สร้าง แรง บันดาล ใจ


Lady Gaga

“จงเป็นตัวของตัวเอง รักในสิ่งที่คุณเป็น และมีน้ำใจ มอบความรัก ความเมตตา ต่อคนรอบข้าง และสิ่งเหล่านั้นมันจะกลับมาหาคุณเสมอ”

 WATCHคําคม สร้าง แรง บันดาล ใจ


Oprah Winfrey

“ถ้าฉันจะพูดอะไรกับคุณได้สักอย่าง นั่นคงจะเป็น ‘ผ่อนคลาย’ เถอะ เดี๋ยวทุกอย่างมันจะดีขึ้นเอง”

 

คําคม สร้าง แรง บันดาล ใจ


Rihanna

“ฉันอยากให้ผู้หญิงรู้สึกมั่นใจ ไม่ว่าพวกเธอจะไซส์อะไร ไม่ว่าจะมีผิวเฉดสีไหน ไม่ว่าจะบุคลิกอย่างไร ไม่ว่าเชื้อชาติ วัฒนธรรมแบบไหน ฉันอยากให้ผู้หญิงรู้สึกมั่นใจและเซ็กซี่ เพราะนั่นคือสิ่งที่เราเป็น และเราคู่ควรที่จะรู้สึกอย่างนั้นได้”

 

คําคม สร้าง แรง บันดาล ใจ


Zoe Saldana

“นี่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของฉัน ... ฉันรู้ว่าฉันเป็นใคร ฉันรักในสิ่งที่ฉันเป็น ฉันชอบในสิ่งที่ฉันทำ และฉันชอบวิธีที่ฉันทำ ฉันชอบความผิดพลาดของฉัน และฉันชอบวิธีที่ฉันเรียนรู้ และชอบจังหวะที่ฉันเรียนรู้ความผิดพลาดของตัวเอง ฉันไม่อยากเป็นคนอื่นนอกจากตัวฉันเอง”

 

คําคม สร้าง แรง บันดาล ใจ


Molly-Mae Hague

“ฉันไม่อยากออกกำลังกาย ฉันไม่อยากกินคลีนตลอดเวลา มันไม่เป็นไรเลยนะที่จะมีสัปดาห์ หรือวัน หรือปีที่ได้หยุด และคุณรู้มั้ยว่ามันก็โอเคนะที่จะไม่ออกกำลังกายเลย ถ้าคุณไม่รู้สึกอยากทำมัน ได้โปรดอย่ากดดันตัวเองเลย”

 

คําคม สร้าง แรง บันดาล ใจ


Beyonce

“ถึงเด็กผู้หญิงทุกคน ผู้นำของเราในอนาคต จงรู้ไว้ว่าคุณเป็นผู้ขับเคลื่อนโลก และฉันเห็นคุณ คุณคือทุกสิ่งที่โลกต้องการ จงขับเคลื่อนพลังเหล่านั้น และยอดเยี่ยมที่สุด”

 

คําคม สร้าง แรง บันดาล ใจ


Jennifer Lopez

“คุณไม่จำเป็นต้องเก่งที่สุดถึงจะประสบความสำเร็จ คุณแค่จะต้องไม่ยอมแพ้ และทำมันต่อไป คุณแค่ต้องรู้อยู่เสมอว่าคุณมีของอยู่ในตัว”

 

คําคม สร้าง แรง บันดาล ใจ


Emma Watson

“อย่าให้ใครมาบอกว่าคุณทำอะไรได้หรือไม่ได้ อย่าอนุญาตให้ใครทำอย่างนั้น มันผิด มันผิดมาก จงเป็นอะไรก็ได้ที่คุณอยากเป็น”

 

คําคม สร้าง แรง บันดาล ใจ


Angelique Kidjo

“จะไปแคร์อะไรว่าคนอื่นจะคิดกับคุณยังไง คุณต้องเรียนรู้ไว้อย่างหนึ่งนะว่า คุณไม่สามารถรักและชื่นชมทุกคนได้ แต่ถ้าคุณยังไม่เรียนรู้มันในตอนนี้ คุณก็จะเป็นคนโง่ของใครบางคนเสมอ จงใช้ชีวิตให้เต็มที่ ทุกๆ สิ่งที่คุณทำ ตราบใดที่มันไม่ได้ทำร้ายใคร และคุณมีความสุขที่จะทำมัน จงทำมัน ปล่อยให้คนอื่นพูดไปเถอะ”

 

โว้กบิวตี้หวังว่า Quote เหล่านี้จะทั้งสร้างแรงบันดาลใจและเป็นกำลังใจในการใช้ชีวิตให้กับทุกคนได้รักและเห็นคุณค่าในตัวเองมากขึ้น อ่านจบแล้วอย่าลืมที่จะส่งต่อข้อความดีๆ เหล่านี้ให้เพื่อนๆ และคนที่คุณรักด้วยนะคะ

ภาพ : TikTok: @womenempowermentcorner, @bossgirlsnow / IG: @badgalriri, @ladygaga, @beyonce

WATCH