เปิดตัวแล้วอย่างเป็นทางการกับ Haus Nowhere Bangkok บนชั้น M ไอคอนสยาม โดยภายในงานได้มีศิลปินดังจากเกาลี Stray Kids Felix รวมถึงศิลปินสุดฮอตของไทย ร่วมเยี่ยมชมสโตร์ TAMBURINS แห่งแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และสโตร์ “GENTLE MONSTER” ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
เผยภาพเอ็กซ์คลูซีฟของ Felix ที่บินลัดฟ้ามาเปิดสโตร์ TAMBURINS แห่งแรกในประเทศไทย
TAMBURINS เป็นแบรนด์น้ำหอมและบิวตี้ไลฟ์สไตล์สัญชาติเกาหลี ที่โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์ด้านดีไซน์และศิลปะการเล่าเรื่องผ่านกลิ่น ซึ่งในสโตร์แห่งนี้จุดเด่นที่ทุกคนต้องมาเช็คอินก็คือน้องหมาดัชชุนตัวใหญ่ยักษ์ที่ใครๆ เห็นก็ต้องตื่นตา เป็นตัวเดียวกับที่ตั้งอยู่ Haus Nowhere Seoul เลยด้วย และนี่ถือเป็นสโตร์สาขาแรกในกรุงเทพฯ นับเป็นสโตร์แห่งแรกของแบรนด์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ คนรักความหอมและหลงใหลในเสน่ห์อันไม่เหมือนใคร พลาดไม่ได้
นอกจากนี้ในงานเปิดตัวยังได้พบกับ Felix ที่เป็นตัวแทนของคอลเล็กชั่น SUNSHINE เดินทางมาร่วมงานด้วยตัวเอง ความพิเศษยังไม่หมด ยังมากับความเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อเฉลิมฉลองการเปิดสโตร์แห่งใหม่ ทั้ง EGG PERFUME - BLUE HINOKI (14ml) น้ำหอมไข่รุ่นพิเศษ ที่เติมความเก๋ด้วยดอกลีลาวดี และ PERFUME 2ML PUPPY CASE น้ำหอมขนาด 2 มล.พร้อมเคสน้องหมาสุดน่ารัก รุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ ที่มีจำหน่ายเฉพาะสาขากรุงเทพฯ เท่านั้น
1 / 3
2 / 3
3 / 3
CELEBRITYเปิดภาพเอ็กซ์คลูซีฟลุคของ ออม-กรณ์นภัส ในงานเปิดสโตร์ TAMBURINS ที่แฟนๆ ต้องตื่นตา
CELEBRITYซูมลุคเมกอัพผิวบ่มแดดของ เจนี่ BLACKPINK ในแคมเปญน้ำหอมใหม่ล่าสุดจาก Tamburins



