CELEBRITY

Bella Hadid เผยกับโว้กอเมริกาว่ารู้สึกตัดสินใจผิดที่ทำจมูกตอนอายุ 14

ในบทสนทนาเปิดใจแบบหมดเปลือกกับนิตยสารโว้กอเมริกาฉบับเดือนเมษายน 2022 ซูเปอร์โมเดลสาวแห่งยุค Bella Hadid เปิดเผยถึงการศัลยกรรมจมูกตอนอายุ 14 ซึ่งเธอนั้นรู้สึกว่าตัวเองควรเก็บจมูกเดิมที่บรรพบุรุษให้มา

ในบทสัมภาษณ์เปิดใจแบบหมดเปลือกสำหรับหน้าปกนิตยสารโว้กอเมริกาฉบับเดือนเมษายน 2022 ซูเปอร์โมเดลสาวแห่งยุค Bella Hadid เปิดเผยถึงการทำศัลยกรรมจมูกตอนอายุ 14 ซึ่งเธอแชร์ว่ารู้สึกคิดผิด “ฉันน่าจะเก็บจมูกเดิมที่บรรพบุรุษให้มาเอาไว้ ฉันน่าจะชอบมันเมื่ออายุมากขึ้น” เบลล่ามักถูกกล่าวหาว่าเธอนำรูปของซูเปอร์โมเดลสัญชาติฝรั่งเศสในตำนานอย่าง Carla Bruni ไปพบหมอศัลยกรรมอยู่บ่อยๆ และทำหลายอย่างกับใบหน้าของเธอ ซึ่งเธอเผยว่าสิ่งเหล่านี้ไม่เป็นความจริงเลย “หลายคนคิดว่าฉันทำอะไรกับใบหน้าตัวเองมากมายจากรูปภาพของฉันช่วงวัยรุ่นที่ดูบวม ฉันเชื่อว่าคุณเองก็ไม่มีใบหน้าที่คล้ายกับตัวเองตอนอายุ 13 ถูกไหม ฉันไม่เคยใช้ฟิลเลอร์ ซึ่งขอประกาศไว้ตรงนี้เลย ฉันไม่ได้มีปัญหาอะไรกับฟิลเลอร์แต่มันไม่ใช่สำหรับตัวฉัน ส่วนคนที่คิดว่าฉันยกหรือกระชับหางตาอะไรก็ตาม มันคือสิ่งที่เรียกว่าเทปสำหรับติดใบหน้า ซึ่งเป็นหนึ่งในทริกที่มีมายาวนานมาก”

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Bella ???? (@bellahadid)

 

ในช่วงแฟชั่นวีกเบลล่าเป็นอีกหนึ่งนางแบบที่คิวงานแน่น ซึ่งเราจะเห็นเธอเดินเปิดและปิดโชว์ให้กับหลายๆ แบรนด์ นอกจากงานเดินแบบแล้วเธอยังมีงานถ่ายแบบกับแบรนด์แฟชั่นระดับโลกที่ปล่อยแคมเปญออกมาให้เห็นกันแบบไม่ขาดสาย เรียกว่าเป็นหนึ่งในซูเปอร์โมเดลคลื่นลูกใหม่แห่งยุคที่ไฟแรงสุดๆ ซึ่งในบทสัมภาษณ์เธอได้แชร์เรื่องราวการเติบโตของตัวเองในวงการแฟชั่นและการทุ่มเทให้กับงานแบบไม่มีวันหยุด “คนจะพูดอะไรก็ได้เกี่ยวกับลุค การพูด หรือการกระทำของฉัน แต่ตลอดระยะเวลา 7 ปีที่ผ่านมาฉันไม่เคยพลาดงาน ยกเลิกงาน หรือไปทำงานสาย ไม่มีใครพูดได้ว่าฉันไม่ทุ่มเทให้กับงาน” 

 

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Bella ???? (@bellahadid)

 

นอกจากเรื่องการทำงานแล้ว เบลล่ายังได้ให้สัมภาษณ์แบบเปิดใจถึงชีวิตในวัยเด็ก แพชชั่นในกีฬาขี่ม้า การเติมโตมากับ Gigi และ Anwar Hadid พี่สาวและน้องชายของเธอ และการเป็นกระบอกเสียงให้ประเด็นสังคมที่สำคัญ รวมถึงการต่อสู้กับปัญหาสุขภาพเรื้อรังและสุขภาพจิตที่ย่ำแย่ทำให้เธอถึงกับต้องหาเวลาพาตัวเองไปพักเบรกเพื่อบำบัด นับเป็นอีกหนึ่งบทสัมภาษณ์ที่ทำให้เราได้รู้จักตัวตนของนางแบบลูกครึ่งดัชท์-ปาเลสไตน์คนนี้มากขึ้น

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Bella ???? (@bellahadid)

WATCH 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

โพสต์ที่แชร์โดย Bella ???? (@bellahadid)

ข้อมูล : Vogue US

WATCH

คีย์เวิร์ด: Bella Hadid