CELEBRITY

ถอดรหัสเมคอัพลุคสวยสังหารของ 4 สาว BLACKPINK บนไตเติ้ลโปสเตอร์เปิดตัวซิงเกิ้ลใหม่ Pink Venom

เรียกได้ว่าเป็นเมคอัพลุค 4 ลุค 4 สไตล์ ที่สามารถถ่ายทอดความเป็น BLACKPINK ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ!

          กลับมาอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอย สำหรับวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตอย่าง BLACKPINK ที่เปิดประเดิมการคัมแบคด้วย Pink Venom พรีซิงเกิลแรกจากอัลบั้มใหม่ 'BORN PINK' โดยล่าสุดได้ปล่อยไตเติ้ลโปสเตอร์ออกมาเรียกน้ำย่อย ทำเอาแฟนๆ ต่างตื่นเต้นไปตามๆ กัน 

          สำหรับเมคอัพลุคของทั้ง 4 สาว บนไตเติ้ลโปสเตอร์มีด้วยกันถึง 2 เซต 2 สไตล์ โดยเซ็ตแรกสาวๆ มาในเมคอัพลุคโทนชมพูละมุน ส่วนเซ็ตที่สองเป็นการสลัดภาพสาวหวานเป็นสาวเท่ ซึ่งสามารถถ่ายทอดความเป็น BLACKPINK ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ วันนี้โว้กบิวตี้จึงถือโอกาสพาทุกคนไปถอดรหัสเมคอัพลุคของ 4 สาวบนไตเติ้ลโปสเตอร์นี้กันค่ะ

 

Lisa BLACKPINK

          สาวลิซ่า BLACKPINK มาในลุคผมตรงยาวสีเบอร์กันดี้ ซึ่งช่วยขับผิวให้หน้าดูสว่าง แต่งตาสไตล์มินิมัล ด้วยอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์โทนสีชมพู พร้อมกรีดอายไลเนอร์เส้นบางเฉียบ โดยเลือกปัดขนคิ้วให้เรียงตัวสวยแทนการเขียนคิ้ว และปิดท้ายด้วยลิปสติกโทนสีชมพู

          ในไตเติ้ลโปสเตอร์เซ็ตที่สองลิซ่าปรับลุคให้ดูเท่ขึ้นด้วยการแต่งตาแบบซอฟสโมกกี้ พร้อมกรีดอายไลเนอร์จิกลงมาถึงหัวตาก่อนที่จะลากเส้นไปยังหางตา และเขียนอินไลน์เนอร์ที่บริเวณขอบตาล่าง ซึ่งช่วยอัพลุคให้ดูสวยคมขึ้น ก่อนจะปิดท้ายด้วยลิปสติกโทนสีชมพู

 WATCHRose BLACKPINK

          ทางด้านของโรเซ่ BLACKPINK มาในลุคผมบลอนด์สว่าง พร้อมเมคอัพลุคโมโนโครมที่เลือกแต่งตา แก้ม และริมฝีปากด้วยโทนสีชมพูกุหลาบอ่อนๆ ปัดคิ้วด้วยมาสคาร่าคิ้วสีน้ำตาลอ่อน และเพิ่มความโดดเด่นให้กับดวงตาด้วยขนตาช่อหนา

          สำหรับลุคที่สองของโรเซ่เน้นงานผิวสไตล์มินิมัล โดดเด่นด้วยการแต่งตาโทนสีน้ำตาล เพิ่มความเฉี่ยวคมด้วยการกรีดอายไลเนอร์ ตกแต่งบริเวณหัวตาและขอบตาล่างด้วยกากเพชรสีดำ พร้อมประดับโลหะกลมสีเงินที่ขอบปากบนและล่าง

 

Jennie BLACKPINK

          เจนนี่ BLACKPINK มาในทรงผมเปียคู่ พร้อมเมคอัพลุคสุดมินิมัล โดดเด่นด้วยการแต่งตาแบบซอฟสโมกกี้ จับคู่กับลิปสติกสีชมพูระเรื่อ และเพิ่มกิมมิคด้วยการประดับคริสตัลที่บริเวณท้องคิ้ว

          เมคอัพลุคบนไตเติ้ลโปสเตอร์เซ็ตที่สองของสาวเจนนี่เน้นงานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติจับคู่กับอายเมคอัพลุคโทนน้ำตาล พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยเส้นสีทองที่พาดผ่านกลางใบหน้าและบริเวณริมฝีปากร่าง

 

Jisoo BLACKPINK

          สำหรับพี่ใหญ่ของวงอย่าง จีซู BLACKPINK เลือกแต่งเปลือกตาบนและขอบตาล่างด้วยโทนสีชมพูพาสเทล โดยใช้อายแชโดว์โทนสีน้ำตาลเบลนบริเวณหางตาให้เฉียงขึ้นเพื่อเพิ่มความเฉี่ยวแทนการกรีดอายไลเนอร์ คอมพลีทลุคด้วยการทาลิปสติกสีชมพูนู้ด

          ทำเอาแฟนๆ ถึงกลับตะลึงเมื่อสาวหวานอย่าง จีซู เปลี่ยนลุคเป็นสาวเท่บนไตเติ้ลโปสเตอร์เซ็ตที่สอง โดยเธอมาในลุคผมตรงพร้อมหน้าม้า ในส่วนของเมคอัพลุคเป็นการแต่งตาแบบซอฟสโมกกี้ และกรีดอายไลเนอร์แบบแคทอาย อีกทั้งยังเพิ่มลูกเล่นด้วยการแต้มจุดที่บริเวณข้างสันจมูกด้านบนและสวมจิวที่ริมฝีปากล่าง

Photo : IG : @blackpinkofficial

WATCH

คีย์เวิร์ด: BLACKPINK Makeup