CELEBRITY

เปิดทรัพย์สินพร้อมจัดอันดับความรวยของสาวๆ สมาชิกตระกูล Kardashian-Jenner

มาดูกันว่าสาวคนไหนรวยที่สุดในตระกูล

     หากพูดถึงตระกูลเซเลบริตี้ที่ครองพื้นที่สื่อได้มากที่สุดในขณะนี้ หนึ่งในนั้นคงจะมีชื่อของตระกูล Kardashian และ Jenner ติดโผด้วยอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าสมาชิกในบ้านจะขยับตัวทำอะไรก็กลายเป็นกระแสไปทุกเรื่อง โดยพวกเธอโด่งดังมาจากรายการเรียลิตี้ "Keeping Up with the Kardashians" ที่เป็นการตามติดชีวิตประจำวันของสมาชิกในครอบครัว Kardashian–Jenner ซึ่งนอกจากจะเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้ตระกูลนี้กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกแล้ว ยังสามารถต่อยอดเป็นธุรกิจส่วนตัวที่สร้างรายได้ให้กับพวกเธออย่างมหาศาล 

     วันนี้โว้กบิวตี้จึงถือโอกาสพาทุกคนมาเปิดทรัพย์สินของบรรดาสาวๆ สมาชิกตระกูล Kardashian-Jenner โดยอ้างอิงจาก Celebrity Net Worth เว็บไซต์ที่รายงานการประมาณการของสินทรัพย์รวมและกิจกรรมทางการเงินของดารากันค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าใครรวยที่สุดในตระกูลนี้ละก็ รีบตามมาดูกันเลย!

 

 

 

อันดับที่ 6 : Kourtney Kardashian / $45 ล้านเหรียญสหรัฐ (1.4 พันล้านบาท)

 

 

       รายได้ส่วนใหญ่ของคุณแม่ลูกสาม อย่าง Kourtney Kardashian มาจากเงินเดือนในรายการเรียลิตี้ Keeping Up with the Kardashians นอกจากนี้เธอยังเปิดตัวแบรนด์ไลฟ์สไตล์และเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซของตัวเองโดยใช้ชื่อว่า Poosh ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่สามารถสร้างรายได้ให้กับเธอด้วย

 

อันดับที่ 5 : Kendall Jenner / $45 ล้านเหรียญสหรัฐ (1.4 พันล้านบาท)

 

 

     รายได้หลักของ Kendall Jenner มาจากการเป็นนางแบบ โดยในปี 2018 นิตยสาร Forbes จัดอันดับให้  Kendall Jenner เป็นนางแบบที่มีรายได้สูงที่สุด ซึ่งทำรายได้สูงถึง 22 ล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณ 720 ล้านบาทไทย ต่อมาในปี 2021 เธอก็ยังคงครองตำแหน่งนางแบบที่มีค่าตัวแพงที่สุดในโลก โดยทำรายได้ได้สูงถึง 40 ล้านเหรียญสหรัฐหรือประมาณ 1.3 พันล้านบาท นอกจากนี้เธอยังมีงานด้านโฆษณาและเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับแบรนด์ดังอีกมากมาย

 

อันดับที่ 4 : Khloé Kardashian / $50 ล้านเหรียญสหรัฐ (1.6 พันล้านบาท)

 

 

     นอกจาก Khloé Kardashian จะมีรายได้จากการทำรายการเรียลิตี้ Keeping Up with the Kardashians และซีรีส์แยกย่อย อย่าง Kourtney & Khloé Take Miami, Kourtney & Khloé Take The Hamptons รวมถึง Kourtney and Kim Take New York แล้ว เธอยังเป็นเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า Good American อีกด้วย

 

อันดับที่ 3 : Kris Jenner / $170 ล้านเหรียญสหรัฐ (5.6 พันล้านบาท)

 

 

     ถือเป็นคุณแม่ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของลูกๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับ Kris Jenner ผู้นั่งตำแหน่งเป็นโปรดิวเซอร์รายการเรียลิตี้ Keeping Up with the Kardashians ถึงแม้ตอนนี้จะไม่ได้มีธุรกิจส่วนตัว แต่การเป็นผู้จัดการให้กับลูกๆ ก็สามารถสร้างรายได้ให้เธอเป็นกอบเป็นกำเลยทีเดียว

 

อันดับที่ 2 : Kylie Jenner / $700 ล้านเหรียญสหรัฐ ( 2.3 หมื่นล้านบาท)

 

 

     ถึงแม้จะเป็นน้องเล็กของตระกูลแต่สาว Kylie Jenner กลับมีรายได้มากที่สุดเป็นอันดับ 2 จากธุรกิจส่วนตัว อย่าง Kylie Cosmetics แบรนด์เครื่องสำอางที่ทำรายได้ถล่มทลายทั่วโลก นอกจากนี้เธอยังขยายธุรกิจใหม่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Kylie Skin, Kylie Swim, Kylie Bab และแบรนด์เสื้อผ้าแฟชั่น Kendall + Kylie ซึ่งทำให้เธอได้รับตำแหน่งมหาเศรษฐีพันล้านที่มีอายุน้อยที่สุดในโลกนั่นเอง

 

อันดับที่ 1 : Kim Kardashian / $900 ล้านเหรียญสหรัฐ (2.9 หมื่นล้านบาท)

 

 

     อันดับที่ 1 ตกเป็นของสาว Kim Kardashian โดยเธอมีทรัพย์สินมูลค่ารวมกว่า $900 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือตีเป็นเงินไทยราวๆ 2.9 หมื่นล้านบาท ซึ่งนอกจากรายได้หลักของ Kim จะมาจากการทำรายการเรียลิตี้แล้ว เธอยังเป็นเจ้าของแบรนด์เครื่องสำอาง KKW Beauty และแบรนด์เสื้อผ้า SKIMS อีกด้วย 

 

Photo : IG : @kourtneykardash, @kyliejenner, @kendalljenner, @khloekardashian, @kimkardashian, @krisjenner
ข้อมูล : celebritynetworth.com

คีย์เวิร์ด: Kardashian Jenner